Giao dịch vàng bắt đầu tăng trở lại

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC với hai chiều mua vào – bán ra lần lượt ở 35,21 – 35,26 triệu đồng mỗi lượng. So với đóng cửa hôm qua, giá hầu như không thay đổi.

Tại TP HCM, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết cao hơn 10.000 đồng ở cả hai chiều. Còn ở Hà Nội, doanh nghiệp bán vàng ở 35,26 triệu đồng.

doji-1.jpg

Lực mua bán vàng tăng khá mạnh ngày hôm qua dù giá liên tục đi ngang.

Vàng trong nước đi ngang do thị trường quốc tế hầu như không thay đổi mức giá đóng cửa trong 3 ngày qua. Tính đến 8h45 sáng nay, mỗi ounce tương đương 1.225 USD, hạ trên 2 USD so với đầu ngày. Quy ra tiền Việt theo tỷ giá ngân hàng, vàng quốc tế hiện tương đương 31,59 triệu đồng, rẻ hơn 3,7 triệu đồng so với giá quốc tế.

Thị trường xuất hiện diễn biến mới ngày hôm qua khi giao dịch của khách lẻ tăng khá mạnh. PNJ cho biết tổng lượng mua vào bán ra tăng 40% so với trung bình tuần trước, lên 320 lượng. Xu hướng mua và bán ngang bằng nhau. Ở kênh bán sỉ, giới đầu tư đang tạm thời “án binh bất động”, chờ mỗi khi giá tăng để bán.

Theo nhận định của PNJ, cuối năm nhiều nhà đầu tư sẽ có động thái tất toán dần trạng thái vàng. Giao dịch trên thị trường có thể duy trì ở mức thấp. Giá cả cuối năm được dự báo xoay quanh vùng 34,95 – 35,35 triệu đồng mỗi lượng.

Thanh Bình

Điều kiện tham gia chương trình trúng thưởng iPhone 6

– Để tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6, khách hàng phải thực hiện những gì? – Khách hàng phải đồng thời thỏa mãn 2 điều kiện sau: là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và thanh.

Xi măng Cẩm Phả – Sắc diện mới, tâm thế mới

Từ cuối tháng 11/2013, Xi măng Cẩm Phả đã thực hiện việc tái cấu trúc. Ngay sau đó, công ty đã thay đổi cách thức quản trị, điều hành, đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý sản xuất kinh doanh, tập trung đẩy mạnh.

Chủ đầu tư chung cư BMM bị tố hàng loạt sai phạm

Chủ đầu tư của chung cư này là Công ty Sản xuất thương mại BMM (gọi tắt là Công ty BMM). Xây vượt tầng trái phép? Theo Quyết định số 2280/QĐ-UBND ngày 10/7/2008 của UBND tỉnh Hà Tây (cũ) phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 thì khu.

Tín dụng TP HCM tăng 11%

Trong buổi gặp cuối năm giữa ngành ngân hàng với lãnh đạo TP HCM chiều 30/12, đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM cho biết, dư nợ cho vay trên địa bàn đến cuối 31/12 ước đạt hơn một triệu tỷ đồng, tăng 11% so với cuối.

Dỡ nhà dân, tha nhà “quan”!

Túp lều của cha con cô Cưng bị đập Khu vực này là Cồn Khương giữa sông Hậu, một nửa có nhiều biệt thự của quan chức nên còn gọi “cồn biệt thự”, cuối tháng 11/2014, chính quyền cưỡng chế đập hai ngôi nhà cất không có giấy phép. Chúng.