vinhomes central park

Hình ảnh mới nhất của Vinhomes Central Park tại Tân Cảng

Theo thông tin từ chính thức từ Chủ đầu tư, dự án Vinhomes Central Park (tên cũ là Vinhomes Tân Cảng) sẽ hoàn tất nhà mẫu trong tháng 10 tới đây. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của chủ đầu tư và các nhà thầu đang làm việc ngày đêm để cố gắng hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Một số thông tin cơ bản của dự án để bạn đọc tham khảo:

– Vinhomes Central Park có diện tích 43 hectare

– Vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, gần cầu Sài Gòn, ga metro Tân Cảng…

– Dự án có mật độ xây dựng rất thấp chỉ 23%

– Công viên rộng 13,8 hectare chiếm 32% diện tích dự án

– Cơ cấu sản phẩm gồm: 100 biệt thự với đa dạng diện tích từ 160 m2 đến hơn 500 m2, khoảng 10.000 căn hộ có diện tích từ 50 m2 đến trên 200 m2, đáp ứng nhu cầu của đa dạng phân khúc khách hàng (người độc thân, vợ chồng trẻ, gia đình 3 thế hệ…)

– Tòa nhà trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn – căn hộ dịch vụ cao nhất Việt Nam 81 tầng sẽ đáp ứng nhu cầu không gian làm việc ngay tại chỗ. – Vinhomes Central Park có đầy đủ tiện ích

– Dịch vụ như trung tâm thương mại Vincom Center rộng 40.000 m2, bệnh viện quốc tế Vinmec, khu giải trí Vinpearlland với nhiều trò chơi hấp dẫn…

Dưới đây là toàn cảnh công trường dự án Vinhomes Central Park:

vinhomes central park nh-cong-truong-vinhomes-central-park5 nh-cong-truong-vinhomes-central-park4 nh-cong-truong-vinhomes-central-park3 nh-cong-truong-vinhomes-central-park2 nh-cong-truong-vinhomes-central-park1

Hình ảnh mới nhất về nhà mẫu Vinhomes Central Park

vinhomes central park tien-do-vinhomes-central-park1 tien-do-vinhomes-central-park2

Mở bán khu The Park tại Vinhomes Central Park

Tập đoàn Vingroup sẽ mở bán tòa nhà Park 6 – tòa đầu tiên được ra mắt trong khu The Park vào ngày 8/1/2015. Đơn vị này cũng tổ chức chương trình bốc thăm may mắn nhận du thuyền Sunseeker San Remo trị giá gần 30 tỷ đồng, xe Mercedes.

Bạn đang tìm cho mình 1 căn hộ lý tưởng?

Bạn là người trẻ, thành đạt, muốn tim một căn hộ lý tưởng, tính pháp lý an toàn và thuận tiện cho công việc của mình. Sao bạn không tìm hiểu về dự án Vinhomes Central Park. Vinhomes Central Park là nơi bạn sẽ thấy đầu tiên khi đi vào.

Hình ảnh nhà mẫu Vinhomes Central Park

Nhà mẫu Vinhomes Central Park có 5 loại diện tích là 54, 78, 87, 121 và 145 m2 (trong đó căn 78 m2 sẽ bàn giao thô để chủ nhân thiết kế nội thất theo ý thích). Tất cả đều được trang bị hệ thống điều khiển nhà thông minh.

Tiến độ Vinhomes Tân Cảng 10.000 căn hộ trong 3 năm

Dự án Vinhomes Tân Cảng được quy hoạch là khu đô thị bậc nhất Việt Nam là bước tiến lớn vào thị trường miền Nam của tập đoàn Vingroup. Dự án có quy mô 43 ha gồm 10.000 căn hộ, 200 căn biệt thự và 40.000 m2 dành cho trung.