Tòa nhà Landmark - Vinhomes Tân Cảng

Tiến độ Vinhomes Tân Cảng 10.000 căn hộ trong 3 năm

Dự án Vinhomes Tân Cảng được quy hoạch là khu đô thị bậc nhất Việt Nam là bước tiến lớn vào thị trường miền Nam của tập đoàn Vingroup. Dự án có quy mô 43 ha gồm 10.000 căn hộ, 200 căn biệt thự và 40.000 m2 dành cho trung tâm thương mại Vincom Center dù vậy Vinhomes Tân Cảng vẫn giữ được tiêu chuẩn là “Một thành phố xanh thu nhỏ ven sông Sài Gòn” với mật độ xây dựng chỉ 23% và dành hẳn 13,8 ha cho diện tích công viên cây xanh tạo lập nên một môi trường xanh và sạch cho cư dân trong khu đô thị này.
Đặc biệt theo tiến độ trung tâm của dự án Vinhomes Tân Cảng sẽ là tòa nhà Landmark 81 tầng sẽ đi vào kỷ lục là tòa nhà cao nhất Việt Nam (hiện nay đang là KeangNam tại Hà Nội, 72 tầng). Tòa nhà này được thiết kế theo hình dáng búp tre thể hiện được truyền thống bất khuất của người Việt. Nơi đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ với trang thiết bị hiện đại tạo một môi trường chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước.
Tòa nhà Landmark - Vinhomes Tân Cảng
Tòa nhà Landmark

Theo tiến độ dự kiến đã được đề ra thì toàn khu đô thị Vinhomes Tân Cảng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017, trong đó có khu biệt thự cao cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và trường học liên cấp Vinschool sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2015.

Dự án Vinhomes Tân Cảng được tập đoàn Vingroup khởi công vào ngày 26/7/2014 vừa qua và đang trong quá trình hoàn thiện dự kiến nhà mẫu sẽ xong vào khoản tháng 10. Ngoài ra các khu biệt thự, Bệnh viện quốc tế Vinmec và trường học liên cấp Vinschool sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 7/2015.Sau đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án Vinhomes Tân Cảng:

Vinhomes Tan cang, thong tin vinhomes tan cang, tien do vinhomes tan cang, du an vinhomes tan cang hcm
Nhà mẫu đang được xây dựng rất khuẩn trương
Vinhomes Tan cang, thong tin vinhomes tan cang, tien do vinhomes tan cang, du an vinhomes tan cang hcm
Hình ảnh thi công

 

Vinhomes Tan cang, thong tin vinhomes tan cang, tien do vinhomes tan cang, du an vinhomes tan cang hcm
Hình ảnh thi công
Đánh giá Căn Hộ Vinhomes Tân Cảng 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.

Mở bán khu The Park tại Vinhomes Central Park

Tập đoàn Vingroup sẽ mở bán tòa nhà Park 6 – tòa đầu tiên được ra mắt trong khu The Park vào ngày 8/1/2015. Đơn vị này cũng tổ chức chương trình bốc thăm may mắn nhận du thuyền Sunseeker San Remo trị giá gần 30 tỷ đồng, xe Mercedes.

Vinhomes Central Park, cơn sốt của thị trường BĐS hạng sang

Sau 3 tháng khởi công ở Tân Cảng, dự án Vinhomes Central Park đang trở thành tâm điểm chú ý của giới địa ốc TP.HCM khi đây là mô hình khu đô thị hạng sang đầu tiên mang “Đẳng cấp Vingroup” ở khu vực phía Nam. Được xây dựng trên.

VinMec – Tạo lập Sức Khỏe – Gầy dựng tương lai

Vì sao nên chọn bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec – Vinhomes Central park Tân Cảng ? Cuộc sống trên đất Sài Gòn luôn vội vã chúng ta luôn bộn bề trong công việc nên duy trì sức khỏe và đảm bảo thời gian cho gia đình là điều.

Vinschool – “Hộ chiếu Toàn Cầu” cho tương lai con trẻ

Làm sao để tương lai con trẻ được vững chắc ? làm sao để con bạn được kiến thức đủ đầy ? đó là điều các bậc phụ huynh luôn suy nghĩ trong cuộc sống – với những mong mỏi này của khách Hàng Chúng tôi trường học quốc tế liên.