Tòa nhà Landmark - Vinhomes Tân Cảng

Tiến độ Vinhomes Tân Cảng 10.000 căn hộ trong 3 năm

Dự án Vinhomes Tân Cảng được quy hoạch là khu đô thị bậc nhất Việt Nam là bước tiến lớn vào thị trường miền Nam của tập đoàn Vingroup. Dự án có quy mô 43 ha gồm 10.000 căn hộ, 200 căn biệt thự và 40.000 m2 dành cho trung tâm thương mại Vincom Center dù vậy Vinhomes Tân Cảng vẫn giữ được tiêu chuẩn là “Một thành phố xanh thu nhỏ ven sông Sài Gòn” với mật độ xây dựng chỉ 23% và dành hẳn 13,8 ha cho diện tích công viên cây xanh tạo lập nên một môi trường xanh và sạch cho cư dân trong khu đô thị này.
Đặc biệt theo tiến độ trung tâm của dự án Vinhomes Tân Cảng sẽ là tòa nhà Landmark 81 tầng sẽ đi vào kỷ lục là tòa nhà cao nhất Việt Nam (hiện nay đang là KeangNam tại Hà Nội, 72 tầng). Tòa nhà này được thiết kế theo hình dáng búp tre thể hiện được truyền thống bất khuất của người Việt. Nơi đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ với trang thiết bị hiện đại tạo một môi trường chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước.
Tòa nhà Landmark - Vinhomes Tân Cảng
Tòa nhà Landmark

Theo tiến độ dự kiến đã được đề ra thì toàn khu đô thị Vinhomes Tân Cảng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017, trong đó có khu biệt thự cao cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và trường học liên cấp Vinschool sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2015.

Dự án Vinhomes Tân Cảng được tập đoàn Vingroup khởi công vào ngày 26/7/2014 vừa qua và đang trong quá trình hoàn thiện dự kiến nhà mẫu sẽ xong vào khoản tháng 10. Ngoài ra các khu biệt thự, Bệnh viện quốc tế Vinmec và trường học liên cấp Vinschool sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 7/2015.Sau đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án Vinhomes Tân Cảng:

Vinhomes Tan cang, thong tin vinhomes tan cang, tien do vinhomes tan cang, du an vinhomes tan cang hcm
Nhà mẫu đang được xây dựng rất khuẩn trương
Vinhomes Tan cang, thong tin vinhomes tan cang, tien do vinhomes tan cang, du an vinhomes tan cang hcm
Hình ảnh thi công

 

Vinhomes Tan cang, thong tin vinhomes tan cang, tien do vinhomes tan cang, du an vinhomes tan cang hcm
Hình ảnh thi công
Đánh giá Căn Hộ Vinhomes Tân Cảng 9/10 dựa trên 9668 đánh giá.

Hình ảnh mới nhất của Vinhomes Central Park tại Tân Cảng

Theo thông tin từ chính thức từ Chủ đầu tư, dự án Vinhomes Central Park (tên cũ là Vinhomes Tân Cảng) sẽ hoàn tất nhà mẫu trong tháng 10 tới đây. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của chủ đầu tư và các nhà thầu đang làm việc ngày đêm.

Mở bán khu The Park tại Vinhomes Central Park

Tập đoàn Vingroup sẽ mở bán tòa nhà Park 6 – tòa đầu tiên được ra mắt trong khu The Park vào ngày 8/1/2015. Đơn vị này cũng tổ chức chương trình bốc thăm may mắn nhận du thuyền Sunseeker San Remo trị giá gần 30 tỷ đồng, xe Mercedes.

Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng vốn đầu tư 30.000 tỷ

Lễ khởi công Vinhomes Tân Cảng Bấm nút khởi công Đây là khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại T.p Hồ Chí Minh, diện tích 43ha, tại cảng Tân Cảng, quận Bình Thạnh, có mặt tiền trải dọc bờ sông Sài Gòn, dự kiến sẽ.

Bạn đang tìm cho mình 1 căn hộ lý tưởng?

Bạn là người trẻ, thành đạt, muốn tim một căn hộ lý tưởng, tính pháp lý an toàn và thuận tiện cho công việc của mình. Sao bạn không tìm hiểu về dự án Vinhomes Central Park. Vinhomes Central Park là nơi bạn sẽ thấy đầu tiên khi đi vào.