Vinschool – “Hộ chiếu Toàn Cầu” cho tương lai con trẻ

Làm sao để tương lai con trẻ được vững chắc ? làm sao để con bạn được kiến thức đủ đầy ? đó là điều các bậc phụ huynh luôn suy nghĩ trong cuộc sống – với những mong mỏi này của khách Hàng Chúng tôi trường học quốc tế liên cấp VinschoolVinhomes Central Park Tân Cảng với tiêu chí của mình “Ươm mầm Hiện Tại – Vững chắc Tương Lai” chúng tôi mang đến cho con bạn kiến thức bền vững từ những bước đi đầu đời.
 
Vinschool - Vinhomes Tân Cảng
Trường học quốc tế liên cấp Vinschool
Khái quát chung về VinSchool
VinSchool Central Park là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn VinGroup Là thương hiệu thứ 5 ra đời sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm và là thương hiệu thứ 2 hướng tới mục tiêu xã hội, Vinschool được kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn Vingroup.
Vinschool - Vinhomes Tân Cảng
Giáo viên và học sinh Vinschool
Đội ngũ giáo viên VinSchool – Vinhomes Tân Cảng

Với khát vọng đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống được triển khai bởi các giáo viên hội đủ 3 yếu tố Tâm – Tầm – Tài.
  • Tâm là sự yêu nghề, tận tâm để cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
  • Tầm: Có tầm nhìn có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện bản thân.
  • Tài: Giáo viên phải tự tin vào bản thân là một giáo viên giỏi, đã đào tạo được các học sinh thực tài, thành công được xã hội công nhận
Để thỏa các tiêu chí trên thì mọi giáo viên của Vinschool – Vinhomes Central Park Tân Cảng phải trải qua quy trình tuyển dụng đầu vào nghiêm ngặt, quy trình chuyên môn và dạy thử trước Hội đồng Giáo Dục. Ngoài ra, trong quá trình công tác, tất cả các giáo viên Vinschool – Vinhomes Tân Cảng các khóa huấn luyện cơ bản và chuyên ngành định kỳ bởi các chuyên gia nhà giáo giỏi trong Nghành Giáo Dục.
 
Vinschool - Vinhomes Tân Cảng
 
Cơ sở vật chất
Nằm trong khu đô thị hiện đại Vinhomes Central Park Tân Cảng của Tập đoàn Vingroup, Trường Phổ thông liên cấp Vinschool có hệ thống vật chất vượt trội tối ưu và hiện đại vào hàng bậc nhất Việt Nam. Trường luôn đảm bảo các điều kiện dạy và học, đến việc chăm sóc dinh dưỡng y tế.. đều theo quy trình chất lượng đạt chuẩn quốc tế dưới sự quản lý chặt chẽ từ tập đoàn VinGroup.
Ngoài ra Vinschool – Vinhomes Central Prk Tân Cảng còn có không gian Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn, là môi trường lý trưởng để các em hoạt động ngoại khóa xây dựng cho các em lối sống lành mạnh và tinh thần hợp tác nhóm.
 
Vinschool - Vinhomes Tân Cảng
Ngày hội Open day 2014
Ngoại ngữ – Nền Tảng hôm nay – Vươn tầm Thế Giới
“Tiếng Anh – thứ ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của khối E.U. Nếu học sinh muốn du học tại các nước ở khối liên minh châu Âu, Mỹ, Úc, Singapore… chắc chắn phải vượt qua cánh cửa Anh ngữ. Và chúng tôi muốn trao cho học sinh Việt Nam tấm hộ chiếu này” – Thạc sĩ Michelle Dinh Jones – nguyên Giám đốc học vụ ACET Việt Nam, thành viên Hội đồng giáo dục Vinschool, chịu trách nhiệm cấu phần tiếng Anh tại Vinschool – chia sẻ trong ngày hội Open day 2014 ở Vinhomes Times City.
Trong tương lai trường học Vinschool – Vinhomes Central Park Tân Cảng cũng sẽ lấy ngoại ngữ làm nền tảng Với mục tiêu giúp học sinh sau khi hoàn thành chương trình tại Vinschool từ bậc tiểu học đến hết THPT có thể đạt tới trình độ tương đương mức 5-6,5 IELTS (CEFR trình độ B2), đủ khả năng theo học tại các trường đại học quốc tế. Điều mà các bậc phụ huynh luôn mong mỏi nơi con mình.
 
vinhomes tan cang,can ho vinhomes,can ho vinhomes tan cang, vinhomes ho chi minh - hcm, biet thu vinhomes
Môi trường sống xanh – cùng kiến thức vững bền
Đặt mục tiêu hàng đầu là phát triển con người, Vinschool đã xây dựng và không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo dục của mình trên nền tảng cơ sở vật chất tối ưu và môi trường chuyên nghiệp. Nhằm diều dắt con trẻ trong từng bước đi mang đến cho con trẻ một tương lai tốt đẹp và là nơi mỗi bậc cha mẹ đặt niềm tin trọn vẹn.
Vinhomes Central Park Tân Cảng “Nơi con trẻ chắp cánh Ước Mơ – Nơi Niềm Tin được giữ gìn trọn vẹn”

Tư liệu: Vinschool, News.zing.vn.

Không thể để lỡ thêm cơ hội tăng tốc nào nữa

Thưa ông, bài học nào từ giai đoạn đổi mới 30 năm qua mà ông cho là cần được quan tâm hơn cả? Một là, quá trình thực hiện nghị quyết vào cuộc sống phải rất nhanh, để sau 5 năm giải quyết được cơ bản vấn đề như lạm.

Chung cư mini: Vừa chạy vừa xếp hàng

Quyết định 24 mới ban hành quy định thẩm quyền của UBND Tp.Hà Nội đối với việc cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở CCMN. Theo ông, văn bản này có gì mới so với Quyết định 13 của Thành ủy Hà Nội trong năm 2013? Quyết định.

Blue-chip ồ ạt đỏ sàn, Vn-Index mất gần 6 điểm

Tiếp đà giảm khá mạnh hồi cuối tuần trước, chứng khoán TP HCM tiếp tục xu hướng đi xuống. Đóng cửa phiên giao dịch ngày 2/2, Vn-Index giảm 5,7 điểm, dừng ở 570,37 điểm, chuyển nhượng hơn 85 triệu cổ phiếu, tương đương 1.485,86 tỷ đồng. HOSE thỏa thuận 18,2.