Hình ảnh nhà mẫu căn hộ Vinhomes Central Park Quận Bình Thạnh

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng là khu đô thị phức hợp đầu tiên của Vingroup tại Sài Gòn. Với mục đích xây dựng một khu đô thị hiện đại, đa chức năng có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, học tập… của cư dân trong dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng.

Căn hộ Vinhomes Central Park Căn hộ Vinhomes Central Park can-ho-mau-cao-cap-vinhomes-central-park-quan-binh-thanh3 can ho vinhomes central park can-ho-mau-cao-cap-vinhomes-central-park-quan-binh-thanh5 can-ho-mau-cao-cap-vinhomes-central-park-quan-binh-thanh6 can-ho-mau-cao-cap-vinhomes-central-park-quan-binh-thanh7 can-ho-mau-cao-cap-vinhomes-central-park-quan-binh-thanh8 vinhomes central park

Mở bán khu The Park tại Vinhomes Central Park

Tập đoàn Vingroup sẽ mở bán tòa nhà Park 6 – tòa đầu tiên được ra mắt trong khu The Park vào ngày 8/1/2015. Đơn vị này cũng tổ chức chương trình bốc thăm may mắn nhận du thuyền Sunseeker San Remo trị giá gần 30 tỷ đồng, xe Mercedes.

Vinschool – “Hộ chiếu Toàn Cầu” cho tương lai con trẻ

Làm sao để tương lai con trẻ được vững chắc ? làm sao để con bạn được kiến thức đủ đầy ? đó là điều các bậc phụ huynh luôn suy nghĩ trong cuộc sống – với những mong mỏi này của khách Hàng Chúng tôi trường học quốc tế liên.

VinMec – Tạo lập Sức Khỏe – Gầy dựng tương lai

Vì sao nên chọn bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec – Vinhomes Central park Tân Cảng ? Cuộc sống trên đất Sài Gòn luôn vội vã chúng ta luôn bộn bề trong công việc nên duy trì sức khỏe và đảm bảo thời gian cho gia đình là điều.