Vinhomes Central Park Tân Cảng: Công viên xanh giữa lòng thành phố

Những thông tin rao bán căn hộ Vinhomes Central park được các nhà môi giới tung lên liên tục làm thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh “gây sóng gió”.

vinhomes central park

Sở dĩ dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng gây nên cơn sốt vì nằm ngay trung tâm thành phố nhưng lại có không gian xanh khá lớn.

Theo thông tin dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng thì chủ đầu tư dành hẳn 14/43 ha diện tích của dự án dành hẳn cho các mảng xanh, cùng mặt tiền hơn 1,1 km trải dọc sông.

Dự án Vinhomes Central Park đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh “vượt mọi kỳ vọng” giữa lòng phố thị. Và không chỉ cư dân tương lai của khu đô thị được thụ hưởng mà toàn thành phố cũng sẽ được tươi mát hơn với “lá phổi” xanh mới này.can ho vinhomes central park

Dự án Vinhomes Central Park với kỳ vọng sẽ là điểm đến mới của người dân Sài thành với “thành phố tiện ích” thu nhỏ bên trong khu Vincom Center 59.000m2, bao gồm: khu mua sắm, siêu thị, sân trượt băng trong nhà, khu giải trí Vinpearlland Games, rạp chiếu phim tiêu chuẩn và các khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các hạng mục đa dạng…

Theo phân tích của các đơn vị bán căn hộ Vinhomes Central park, thì dự án này sẽ là nguồn hàng chất lượng cao vì sở hữu: vị trí đẹp-không gian sống tốt-đầu tư khủng-phong cách sống đẳng cấp và đặc biệt là chủ đầu tư uy tín với tiến độ đã được khẳng định qua hàng chục dự án nổi tiếng.

0913.756.339