Hải Phát khánh thành tổ hợp dự án The Pride

Tổ hợp thương mại và dịch vụ The Pride bao gồm 4 toà nhà, trong đó tòa CT1, CT2 và CT4 đều cao 35 tầng, riêng tòa CT3 hay còn được gọi là HP Landmark Tower là tòa tháp cao nhất trong tổ hợp (45 tầng). Cả 4 tòa có chung nhau khối đế 6 tầng và 1 tầng hầm. Trong đó, tầng 1 – 2 là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ; tầng 3 – 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác; tầng 5 dành cho các khu vực thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực của cộng đồng dân cư tòa nhà, cây xanh; từ tầng 6 đến 45 là dịch vụ nhà ở.

Đến tháng 10, hầu hết các căn hộ thuộc tòa CT1, CT2, CT4 đều đã có chủ và được bàn giao cho khách hàng vào ngày 22/11. Riêng tòa tháp trung tâm HP Landmark Tower (CT3) đang xây dựng đến tầng 39/45 tầng, sẽ được bàn giao vào quý II/2015.

Sáng 22/11, Hải Phát tổ chức lễ khánh thành giai đoạn một tổ hợp thương mại và dịch vụ căn hộ The Pride tại công trình dự án.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của nhiều khách hàng yêu thích dự án The Pride nhưng chưa có cơ hội sở hữu căn hộ tại CT1, CT2 và CT4, chủ đầu tư đã hợp tác cùng hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi dành riêng cho khách hàng của tòa tháp trung tâm HP Landmark Tower. Theo đó, người mua chỉ cần thanh toán 30% sẽ được sở hữu căn hộ tại tòa tháp, 70% còn lại sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 100% trong 12 tháng đầu. Sở hữu căn hộ tại HP Landmark Tower, khách hàng còn được miễn 3 năm phí quản lý chung cư, 3 năm tập gym và bể bơi. Tổng giá trị ưu đãi, chiết khấu khi khách hàng sở hữu căn hộ lý tưởng tại HP Landmark Tower lên tới 5,6% tổng giá trị căn hộ.

Những cư dân đầu tiên của The Pride nhận quà tặng của chủ đầu tư.

Tất cả các căn hộ HP Landmark Tower đều có diện tích đa dạng từ 73m2 đến 95,3m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế hiện đại với không gian mở, thoáng mát nhằm đảm bảo ánh sáng khu hành lang và sự lưu thông khí… Hệ thống thiết bị nội thất căn hộ như: sàn gỗ, trần thạch cao, tủ bếp, tủ âm tường, điều hòa, bồn tắm, thiết bị vệ sinh đều được trang bị đầy đủ bởi các nhãn hàng cao cấp.

Đặc biệt, các dịch vụ sống tại dự án cũng được chú trọng đầu tư với hệ thống camera an ninh giám sát 24/24; hệ thống sảnh chờ rộng, thoáng, sang trọng; thang máy tốc độ cao Otis (Mỹ); hệ thống chuông điện hiển thị hình ảnh, sảnh chờ kết nối với các căn hộ…

Hình ảnh toàn cảnh dự án, hình ảnh căn hộ hoàn thiện.

Hình ảnh toàn cảnh dự án, hình ảnh căn hộ hoàn thiện.

An cư tại HP Landmark Tower nói riêng và The Pride nói chung, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống với những dịch vụ chất lượng bởi sự quản lý và phát triển từ các đơn vị liên doanh cùng chủ đầu tư là Công ty cổ phần Quản lý & Khai thác toà nhà PMC và Công ty cổ phần dịch vụ gia tăng bất động sản Thế Kỷ CENPLUS.

Dự kiến cuối năm 2015, sau khi tòa HP Landmark bàn giao căn hộ, tổ hợp thương mại và dịch vụ căn hộ The Pride sẽ đi vào hoạt động, trở thành một trong những khu dân cư sôi động, văn minh khu vực quận Hà Đông với hàng nghìn cư dân sinh sống.

Thông tin chi tiết, liên hệ: hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0936139191.

(Nguồn: Hải Phát)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời