Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội

Đây là lần thứ 7 Tháng khuyến mại được tổ chức đều đặn vào tháng 11 hàng năm. Tuần khuyến mại dành cho sinh viên là sự kiện khởi động được thực hiện từ ngày 6/10 đến hết 16/10. Lễ khai mạc “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” đã được tổ chức vào 19h ngày 5/10 tại sân vận động trường Đại học Hà Nội.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2014 thu hút gần 500 doanh nghiệp tham gia với trên 1.000 điểm khuyến mại. Các điểm khuyến mại sẽ thực hiện giảm giá từ 15% trở lên bắt đầu từ ngày 1/11 đến ngày 30/11 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Các ngành hàng được khuyến mại gồm: nhóm hàng thực phẩm – đồ uống, các mặt hàng thiết yếu, nhóm hàng điện – điện máy – điện tử – máy tính, đồ gia dụng, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ, ôtô xe máy, các sản phẩm tiêu dùng khác… Tham gia Tháng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được mua hàng với giá ưu đãi và trải nghiệm nhiều chương trình bán hàng từ các doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp bán hàng online, chương trình bán hàng khuyến mại trực tuyến được thực hiện từ ngày 1 đến 15/11 qua website www.hangvietchinhhang.vn. Tại đây, người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến hàng nghìn sản phẩm tại các website của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

IMG-9212-JPG_1414814747.jpg

Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội.

Sự kiện Ngày vàng khuyến mại sẽ diễn ra trong 2 ngày 15, 16/11 (thứ 7 và chủ nhật) tại 28 điểm vàng với mức giảm sâu tới 50%. So với năm 2013, Tháng khuyến mãi tăng thêm 4 điểm vàng và có 4 điểm thuộc khu vực ngoại thành gồm một điểm của Viễn thông Hà Nội, một điểm của siêu thị Hiền Lương và 2 điểm của siêu thị Lan Chi. Các điểm vàng khác tại các siêu thị tổng hợp, các trung tâm thương mại lớn thuộc ngành hàng điện máy và tổng hợp của các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố như: hệ thống siêu thị điện máy HC, Pico, VNPT Hà Nội, siêu thị Hapro, Co.opmart, Hiway, BigC, Oceanmart, Devico, Melinh Plaza, trung tâm thương mại Parkson, trung tâm thương mại Savico…

Sự kiện hội chợ vàng khuyến mại sẽ tổ chức từ ngày 28/11 đến ngày 2/12 tại nhà A3, Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) với quy mô 150 gian hàng khuyến mại. Đến với Hội chợ vàng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được tham quan, mua sắm hàng nghìn sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng thiết yếu với giá cả ưu đãi và khuyến mại lớn.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã cam kết chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, số lượng đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô trong suốt tháng khuyến mại. 4 nhà tài trợ chính của chương trình là: nhà tài trợ kim cương – Công ty TNHH Thương mại VHC (Hệ thống siêu thị điện máy HC), nhà tài trợ bạc – Công ty cổ phần Pico (Hệ thống siêu thị điện máy Pico), 2 đơn vị hỗ trợ kinh phí là Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Viễn thông Hà Nội (VNPT Hà Nội) cùng các doanh nghiệp “Điểm vàng”.

Bên cạnh việc cung cấp dấu hiệu nhận biết Điểm vàng, điểm khuyến mại cho các doanh nghiệp tham gia, Sở Công Thương tiếp tục cấp Chứng nhận cho các doanh nghiệp Điểm vàng khuyến mại. Giấy chứng nhận sẽ tạo thuận lợi cho công tác thanh tra, kiểm soát của Chi cục quản lý thị trường, nhằm hạn chế tình trạng nhái Điểm vàng khuyến mại.

IMG-9225-JPG.jpg

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Sở Công Thương Hà Nội yêu cầu các doanh nghiệp tham gia Tháng khuyến mại chấp hành đúng các quy định của pháp luật về khuyến mại và quy định của ban tổ chức; Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội xây dựng kế hoạch triển khai công tác kiểm tra, kiểm soát các doanh nghiệp tham gia Tháng khuyến mại để hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và đảm bảo tốt quyến lợi của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: tổng đài 04.1081 hoặc truy cập vào website www.hangvietchinhhang.vn hoặc đón xem ấn phẩm Tiêu dùng Việt phát hành ngày 5 hàng tháng tại các sạp báo, nhà sách trên toàn thành phố

Hệ thống siêu thị điện máy HC tung ra một chiến dịch bán hàng với quy mô lớn, trong đó tập trung vào mục đích bình ổn giá, hàng nghìn sản phẩm được bán với giá ưu đãi, tặng kèm nhiều phần quà giá trị. Trong 2 ngày vàng mua sắm 15,16/11, HC sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50%. Các chuyên viên tư vấn cao cấp của HC luôn phục vụ tận tình, tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng thông qua website http://hc.com.vn hoặc gọi số 19001788.

Hệ thống siêu thị Điện máy Pico cũng đã chuẩn bị một khoản ngân sách lớn để phục vụ cho các chương trình khuyến mại với mong muốn đem lại tiện ích và sự hài lòng cao cho khách hàng. Trong Tháng khuyến mãi Hà Nội, Pico cũng sẽ dành những ưu đãi tốt dành cho khách hàng như: vận chuyển miễn phí 200km, tăng thời gian đổi hàng lỗi lên đến 60 ngày; phối hợp cùng với các ngân hàng, tổ chức tín dụng giảm giá thêm cho khách hàng, ưu đãi lãi suất 0% khi mua hàng trả góp. Pico cam kết các sản phẩm bán trong chương trình đều có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng.

Hưởng ứng Tháng khuyến mãi Hà Nội năm 2014, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) tổ chức chương trình khuyến mại trên 50 siêu thị, cửa hàng bán lẻ của TCT gồm: chuỗi siêu thị CHTI Hapromart; chuỗi cửa hàng rau, TPAT Haprofood; nhà hàng dịch vụ Hapro Bốn Mùa, Thuỷ tạ; chuỗi cửa hàng chuyên doanh thời trang Hafasco, kim khí điện máy Tràng Thi… với nhiều ưu đãi phong phú. Trong 2 ngày vàng tại 4 điểm vàng khuyến mại gồm: Hapromart C12 Thanh Xuân Bắc, Hapromart 2 Ngô Xuân Quảng, Hapromart Kim Chung 2, công ty giảm giá tới 30% một số mặt hàng và cửa hàng thời trang công sở nhãn hiệu Mastina 60 Hàng Trống giảm giá sâu tới 50% cho 25.000 sản phẩm cùng nhiều quà tặng thiết thực.

VNPT Hà Nội triển khai gói cước đặc biệt dành cho sinh viên, đồng thời thực hiện chương trình khuyến mại ưu đãi và cơ hội trúng thưởng xe máy Vespa Primavera, máy tính bảng iPad, cùng nhiều quà tặng giá trị khác khi đăng ký lắp đặt các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT Hà Nội qua 2 số điện thoại (04)38700700;18001166.

(Nguồn: Sở Công Thương)

Giảm giá xăng sinh học E5

Cụ thể, xăng RON 92 vẫn bán ra với giá 15.670 một lít, dầu diezen 0,05S là 15.170 đồng mỗi lít. Dầu hỏa và dầu madút còn 15.610 đồng và 12.220 đồng. Riêng xăng E5 được bán ra với giá 15.350 đồng từ chiều nay, thấp hơn 320 đồng so.

Cựu lãnh đạo DHL, Unilever đầu quân cho FPT Nhật Bản

Ông Hatakeyama từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới, với 11 năm trong vai trò giám sát của Hitachi. Vị này sau đó chuyển sang làm Trợ lý giám đốc cho Philip Morris, Giám đốc IT của Levi Strauss, Giám đốc IT khu.

Những nền kinh tế tham nhũng nhất thế giới

Tổ chức Minh bạch thế giới (Transparency International) vừa công bố báo cáo về Chỉ số nhận thức tham nhũng 2014 (Corruption Perception Index). Chỉ số này “xếp hạng các nước và vùng lãnh thổ dựa trên ý kiến chuyên gia toàn thế giới về tham nhũng trong lĩnh vực.

Samsung có thể mất 50% lãi

Các nhà phân tích đã giảm dự báo lợi nhuận của Samsung theo từng ngày suốt một tháng qua. Theo đó, lợi nhuận hoạt động trong quý III của hãng được dự kiến giảm 47%, trong khi doanh thu giảm 15%. Cả hai tốc độ này đều là mạnh nhất.

Tăng 3 phiên liền, Vn-Index tiến gần 575 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 3/12 với 156 mã tăng giá, Vn-Index tăng 5,45 điểm, lên 574,88 điểm, mua bán hơn 119 triệu cổ phiếu, tương đương 2.000 tỷ đồng, thỏa thuận 7,7 triệu chứng khoán, trị giá 212,03 tỷ đồng, xấp xỉ 10% giá trị giao dịch toàn.