Gửi tiết kiệm tại SCB nhận vàng SJC

Theo đó, từ ngày 26/1 đến hết ngày 11/4, khách hàng mở mới các sản phẩm tiền gửi tại quầy bằng VND với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hoặc bằng EUR và AUD với kỳ hạn từ một tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi (không áp dụng cho sản phẩm Tích lũy Phúc An Khang) sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng. 

polyad

Số lượng số dự thưởng được cấp theo bội số của số tiền gửi ứng với kỳ hạn gửi quy định. Khách hàng tham gia gửi tiền trong khoảng thời gian Tết Nguyên Đán 2015 (từ ngày 24/2 đến hết ngày 6/3) và Quốc tế Phụ nữ 8/3 (từ ngày 7/3 đến hết ngày 9/3), sẽ được ưu đãi nhân đôi số lượng số dự thưởng.

Buổi lễ quay số và bốc thăm cuối chương trình sẽ được tổ chức công khai vào ngày 22/4 dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công thương, đại diện SCB và đại diện khách hàng tham dự chương trình.

  Minh Trí

Bảo hiểm công trình xây dựng: Người dân vẫn thờ ơ

Việc mua bảo hiểm công trình xây dựng là việc làm cần thiết, nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng ý thức được việc này. Sau hàng loạt sự cố liên quan đến việc xây dựng làm sụt lún, nứt, hư hỏng các hộ liền kề dẫn đến việc.

New City chung cư mức giá hợp lý sống tiện nghi

Không chỉ riêng với những CDT lớn, ngay cả những gia đình đang có một món tiền tích lũy nhỏ, thay vì gửi ngân hàng lãi xuất thấp, thay vì mua vàng tích lũy với quá nhiều biến động, hoặc đầu tư chứng khoán với nhiều hên xui, may rủi.

Cho thuê Mipec Riverside tiện ích vượt trội khu đất vàng

thue can ho chung cu Mipec Riverside GKG sở hữu diện tích vừa phải, mỗi phòng được được bố trí rất hợp lý, vuông vức nên tối ưu được diện tích sử dụng. Tầng cao thue can ho chung cu Mipec Riverside GKG , căn hộ chung cư hướng Đông.