Gửi tiết kiệm tại SCB nhận vàng SJC

Theo đó, từ ngày 26/1 đến hết ngày 11/4, khách hàng mở mới các sản phẩm tiền gửi tại quầy bằng VND với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hoặc bằng EUR và AUD với kỳ hạn từ một tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi (không áp dụng cho sản phẩm Tích lũy Phúc An Khang) sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng. 

polyad

Số lượng số dự thưởng được cấp theo bội số của số tiền gửi ứng với kỳ hạn gửi quy định. Khách hàng tham gia gửi tiền trong khoảng thời gian Tết Nguyên Đán 2015 (từ ngày 24/2 đến hết ngày 6/3) và Quốc tế Phụ nữ 8/3 (từ ngày 7/3 đến hết ngày 9/3), sẽ được ưu đãi nhân đôi số lượng số dự thưởng.

Buổi lễ quay số và bốc thăm cuối chương trình sẽ được tổ chức công khai vào ngày 22/4 dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công thương, đại diện SCB và đại diện khách hàng tham dự chương trình.

  Minh Trí

Cáp quang AAG có thể mất một tháng để sửa chữa

Theo cập nhật mới nhất từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế châu Á –Thái Bình Dương (Asia America Gate Way – AAG), vị trí đứt cáp được xác định cách trạm cập bờ Vũng Tàu 117km. Đơn vị điều hành AAG cho biết họ đang.

Cái giá phải trả khi làm ăn tại Trung Quốc

New York Times đưa tin hôm 28/1, Chính phủ Trung Quốc đã thông qua luật mới yêu cầu tất cả công ty bán máy tính cho ngân hàng nước này nộp mã nguồn cho giới chức, đồng thời tạo back-door (cửa sau) trong các phần cứng và phần mềm. Theo.

Gỡ “nút thắt” giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản

Phóng viên: Xin ông cho biết, đến nay hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã giải ngân được bao nhiêu vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB)? Ông Vũ Đức Hiệp: Tính đến ngày 31/8/2014 KBNN đã giải ngân vốn đầu tư XDCB đạt 56,2% kế hoạch giao.

Uber lọt Top công ty bị ghét nhất nước Mỹ

2. General Motors General Motors đã có một năm 2014 điêu đứng khi liên tiếp dính “phốt” thu hồi xe, trong đó nghiêm trọng nhất là sai sót ở bộ phận công tắc đánh lửa và túi khí, dẫn tới 42 trường hợp tử vong. Theo báo cáo, công ty.