Giá vàng phát tín hiệu tăng

Trên Kitco News, giới phân tích cũng nhận định tuần này thị trường sẽ lạc quan do hiện vẫn trên ngưỡng hỗ trợ tâm lý 1.200 USD một ounce. Bart Melek – Trưởng bộ phận chiến lược giao dịch tại TD cho rằng các số liệu gần đây chỉ ra kinh tế Mỹ đang bắt đầu năm mới chậm hơn dự kiến. Nhiều rủi ro kinh tế đi xuống cũng sẽ khiến thời điểm dự đoán tăng lãi suất bị lùi lại.

“1.192 USD là mốc hỗ trợ rất mạnh và tôi cho rằng thị trường sẽ vẫn trên mốc này trong tuần này. Tôi cho rằng giá sẽ tăng”, ông dự đoán. Còn theo góc độ kỹ thuật, Melek cho biết nếu vượt 1.216 USD, giá tuần này có thể lên 1.230 USD một ounce.

vang-6153-1425258401.jpg

Giá vàng tuần này được dự báo tiếp tục tăng.

Colin Cieszynski – chiến lược gia thị trường cấp cao tại CMC Markets cũng lạc quan về giá vàng tuần này. Khi căng thẳng địa chính trị tại châu Âu đang hạ nhiệt, Hy Lạp được gia hạn 4 tháng với khoản nợ hiện tại, Cieszynski cho rằng thị trường sẽ lại tập trung vào chiến lược nới lỏng của Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB). Cuộc họp tiếp theo của ECB sẽ diễn ra vào thứ Năm này.

“ECB cho biết họ sẽ khởi động chương trình mua lại trái phiếu vào tháng 3. Và đó chính là tuần này rồi”, ông nói. Khi thị trường tập trung vào châu Âu, giá vàng sẽ tăng cùng USD.

Tuần này, Mỹ sẽ công bố báo cáo việc làm tháng 2. Đây là quyết định có ảnh hưởng mạnh nhất đến dự đoán thời điểm Mỹ tăng lãi suất. Giới phân tích kỳ vọng báo cáo lần này sẽ lạc quan, khi cho rằng nền kinh tế đã tạo thêm 241.000 việc làm mới.

Bên cạnh đó, chỉ số sản xuất (PMI) của Viện quản lý Nguồn cung (ISM), số liệu chi tiêu và báo cáo thu nhập cá nhân Mỹ cũng sẽ được thị trường chú ý. Ngoài ECB, Ngân hàng trung ương Canada cũng sẽ họp chính sách trong tuần này. Lần gần đay nhất, họ đã giảm lãi suất cơ bản thêm 0,25%, xuống còn 0,75%.

Hà Thu

Thông tin bạn cần biết về máy bơm nước thải tsurumi

Máy bơm công nghiệp giữ vai trò chính và rất quan trọng trong quá trình để hoạt động và khai thác nguồn nước.Mỗi hãng máy bơm công nghiệp thích ứng với một vài một số đặc điểm địa hình và có nhiều ưu điểm thích hợp với các điều kiện.

Black Friday dần thịnh hành trên toàn cầu

“Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng thẻ tín dụng rồi”, Lyons cho biết khi đang mua sắm tại trung tâm thương mại Westfield White City (London, Anh). Black Friday – lễ hội mua sắm lớn nhất năm của người Mỹ, được tổ chức ngay sau Lễ Tạ Ơn, đang dần.

Giá vàng biến động mạnh

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn DOJI báo giá bán vàng miếng ở 35,72 triệu đồng. So với cuối ngày hôm qua, giá giảm 120.000 đồng. Tuy nhiên, nếu so với giá đầu ngày 21/1, mỗi lượng lại đắt hơn 150.000 đồng. Còn Công ty Vàng bạc đá quý Phú.

Những dự án ‘bánh vẽ’ của nữ đại gia Châu Thị Thu Nga

Theo hồ sơ doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Nhà đất (Housing Group) là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, hoạt.

Dự án Masteri Thảo Điền- Thông tin chi tiết

Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền được đổi tên từ Metropolis Thảo Điền là một dự án đẳng cấp, quy mô bậc nhất khu Thảo Điền quận 2, được đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN MASTERI.