Akari City Quận Bình Tân chung cư thông tin mới nhất nhiều diện tích

Nắm giữ 1 thị hầu hết trong lĩnh vưc bất động sản đẳng cấp, các siêu dự án nhà ở khẳng định ưu điểm và cao cấp vượt trội của mình qua từng công trình đang có mặt trên thị trường. Sở hữu chuỗi công trình nhà ở đẳng cấp, khẳng định vị thế riêng sở hữu mà chưa thương hiệu nào kiến tạo được. Niềm tin của quý khách hàng cũng được kiến trúc và củng cố thông qua những trải nghiệm thực từ các công trình mà chủ đầu tư tạo tiền đề để các dự án nhà ở ra sau sở hữu được sự tin tưởng và danh tiếng nhất định. Và trong đó chẳng thể thiếu được sự có mặt của khu dự án Akari City Quận Bình Tân Võ Văn Kiệt – dự án nhà ở đang gây bão trong thời gian hiện nay.

Akari City Quận Bình Tân

Khu dự án cao cấp Akari City Quận Bình Tân Bình Tân thông tin mới nhất

dự án Akari City nằm ngay trên mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt. Ở vị trí này, cư dân dự án nhà ở sẽ di chuyển đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí đẹp mà dự án nhà ở có được, từ đây cư dân có thể di chuyển tiện lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… Nhất cận thị: Đây là dự án nhà ở tọa lạc tại vị trí nhất cận thị hết sức tiện lợi khi nằm gần rất nhiều những siêu thị lớn. Khi đến khu dự án Akari City Quận Bình Tân Võ Văn Kiệt sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm siêu thị Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống bệnh viện lớn nằm kế cạnh với dự án nhà ở đó là bệnh viện Quận Bình Tân và bệnh viện Pháp Việt,….

Akari City được chủ đầu tư thiết kế với đầy đủ những tiện ích cao cấp xứng tầm với dự án nhà ở hiện đại, sang trọng nhất khu vực Tây Nam TP.HCM với môi trường sống thân thiện nhưng cũng không thua phần sang trọng, tinh tế, tân tiến và tiện nghi. An ninh: Luôn chắc chắn an toàn 24/24 với hệ thống an ninh hiện đại. Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, Tốc độ cao, Bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát An ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, chắc chắn cung cấp chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây.

Akari City Quận Bình Tân nhiều diện tích

căn hộ chung cư Akari City Quận Bình Tân Bình Tân gồm 5 Block chung cư hạng sang, trong đó căn hộ có bốn tầm nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất 2 mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thoáng mát tự nhiên. Và đây chính là 1 chọn lọc chính xác cho quý khách hàng trong thời gian hiện nay. khu dự án Akari City Quận Bình Tân Võ Văn Kiệt đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp di chuyển với nhau, xen kẽ với đó là môi trường sống xanh của môi trường xung quanh được thiết kế một phương pháp tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 20 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ điển hình để cho quý khách hàng chọn lọc làm nơi an cư.

Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư tiếp tục cho mở bán tòa chung cư đẹp nhất khu dự án Akari City Quận Bình Tân Võ Văn Kiệt. Với mức giá chỉ từ 1.3 tỷ/căn, quý khách hàng được tiếp cận với những chung cư cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đúng với tên gọi nơi đây, khu dự án Akari City Quận Bình Tân Võ Văn Kiệt mang đến sự thanh bình, tươi mát với môi trường xung quanh cây xanh nhưng vẫn mang lại sự tân tiến trong đời sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Thanh Toán căn hộ Akari City

Trả lời

0913.756.339