DOJI dẫn đầu top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN

Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Theo bảng xếp hạng VNR500 năm 2014 mới công bố ngày 9/12, Tập đoàn DOJI chiếm vị trí dẫn đầu trong khối Doanh nghiệp tư nhân và đứng vị trí thứ 20 trong Bảng xếp hạng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế (Nhà nước – Tư nhân – Đầu tư nước ngoài). Đơn vị cũng dẫn đầu trong nhóm các Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý trên cả nước và bốn năm liên tiếp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

anhsoonline

Xưởng sản xuất được đầu tư quy mô, hiện đại.

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Tập đoàn DOJI chia sẻ: “Những thành quả này là minh chứng cho sự phấn đấu vươn lên, quyết tâm và khát khao, cùng sự đầu tư và chiến lược đúng đắn. Điều này còn khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tư nhân giàu tiềm năng, phát triển bền vững và lớn mạnh”.

anhsoonline

Khách hàng mua sắm tại Ruby Plaza (số 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội)

Năm 2011, đơn vị chinh phục mức doanh thu 30.000 tỷ đồng. Vào các năm 2012, 2013 DOJI đạt doanh thu lần lượt 32.050 tỷ đồng, 35.000 tỷ đồng, giữ vị trí quán quân trong bảng tổng sắp 500.

Tới năm 2014, công ty vẫn giữ được vị trí đã đạt từ 2 năm trước trong bảng xếp hạng VNR 500. Đồng thời, Tập đoàn DOJI cũng là một trong số 1.000 doanh nghiệp được xếp hạng nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam theo Bảng xếp hạng V1000 năm 2014.

anhsoonline

Trang sức DOJI hút khách hàng tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014.

Cùng với sự kiện giữ ngôi vương liên tiếp 3 năm trong bảng tổng sắp 500 Doanh nghiệp tư nhân, Tập đoàn DOJI được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia tiếp tục lựa chọn là đơn vị đạt Thương hiệu quốc gia năm 2014, đánh dấu 4 năm liên tiếp doanh nghiệp được công nhận ở hạng mục này.

Thu Ngân

Caryn Lifree chia sẻ kiến thức chăm sóc người lớn tuổi

Chăm sóc người lớn tuổi không phải là một việc dễ dàng, đòi hỏi ở người chăm sóc không chỉ tình yêu thương mà còn cả kiến thức đúng đắn. Tuy nhiên, nhiều người cao tuổi tại Việt Nam chưa được chăm sóc tốt cả về thể chất và tinh.

Mời dân góp ý tàu điện ngầm

Chỗ ngồi là ghế nhựa màu xanh được làm bằng vật liệu nhựa gia cường sợi thủy tinh, các móc nắm cùng tay vịn cho khách đứng Mở cửa trong 3 tháng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM dự kiến mở cửa đón khách tham quan, đóng góp.

Hà Nội: Giá nhà liền kề cao nhất 145 triệu đồng/m2

. Theo dự báo của Savills, từ quý II/2015 trở đi, có 75 dự án biệt thự/liền kề tương lai tại 16 quận sẽ cung cấp thêm khoảng 8. 600ha cho thị trường Hà Nội. Tính trung bình, giá thứ cấp đối với biệt thự là 48,8 triệu đồng/m2, tăng 0,1%.

iPhone – iPad đắt hàng dịp Tết

Cận Tết Nguyên đán là thời điểm thích hợp cho người tiêu dùng đi mua sắm, khi hầu hết các mặt hàng đều áp dụng chương trình giảm giá, xả hàng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Từ nay đến hết 28/2, hệ thống siêu thị di động ShopDunk áp.

Ocean Dunes là minh chứng sự chuyển mình của khu trung tâm hành chính

(https://vinhomescentralparktc.com) đất nền Ocean Dunes duanoceandunes.net là tổ hợp khu nhà phố và biệt thự cao cấp đẳng cấp, sang trọng được đầu tư và thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp vào từng không gian trong Đất nền ..