ABBank triển khai ‘Chuyển tiền liên quốc gia’ với Banknetvn

Theo đó, khách hàng của ABBank có thể nhận tiền chuyển khoản về từ khách hàng của các ngân hàng tại một số quốc gia thông qua tài khoản. Theo lộ trình triển khai, dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia sẽ bước đầu được áp dụng tại Hàn Quốc thông qua kết nối giữa Banknetvn và KFTC (Tổ chức chuyển mạch Hàn Quốc). Qua đó, khách hàng của ABBank có thể nhận tiền do khách hàng của các ngân hàng tại Hàn Quốc chuyển về một cách nhanh chóng và an toàn trên cơ sở thời gian thực. Khách của ABBank khi nhận tiền sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào và tiền được chuyển vào tài khoản bằng VND.

anhsoonline

ABBank là một trong bốn ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia.

Bên cạnh dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia, ABBank đã phối hợp với Banknetvn để kết nối với nhiều tổ chức chuyển mạch tại nước ngoài như: ITMX của Thái Lan (National ITMX Co. Ltd); KFTC của Hàn Quốc (Korea Financial Telecommunications & Clearings Institute); MEPS của Malaysia (Malaysian Electronic Payment System Sdn Bhd) và tổ chức chuyển mạch UC của Liên bang Nga – thành viên của mạng thanh toán châu Á (APN). Thông qua kết nối này, chủ thẻ ghi nợ nội địa ABBank YOUcard có thể thực hiện giao dịch rút tiền và tra cứu số dư trên hệ thống ATM tại các quốc gia nói trên và ngược lại.

Phó tổng giám đốc ABBank – bà Phạm Thị Hiền cho biết: “Việc tham gia triển khai dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia khẳng định việc ngân hàng luôn hướng tới phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm thúc đẩy các hoạt động thanh toán thẻ. Mặt khác, sự đầu tư này cũng mang lại cho khách hàng của ABBank nhiều tiện ích trong cuộc sống, giúp tạo thêm kênh giao dịch linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Theo lộ trình dự án, ABBank cam kết đồng hành cùng Banknetvn triển khai dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia trước mắt là tại Hàn Quốc và tiến tới mục tiêu kết nối với các quốc gia có tổ chức chuyển mạch đại diện là thành viên của Mạng thanh toán châu Á (APN)”.

(Nguồn: ABBank)

Giá vàng giảm, USD ngân hàng tiếp tục tăng

Tập đoàn DOJI mở cửa đầu ngày ở giá 35,64-35,68 triệu đồng một lượng, giảm 30.000 đồn​g chiều mua và bán so với sáng hôm qua. Cùng lúc, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết giá quanh 35,63-35,67 triệu đồng. Biên độ mua bán thu hẹp còn.

Nhếch nhác trong quản lý chung cư Thạnh Mỹ Lợi

Chung cư Thạnh Mỹ Lợi Nguy hiểm chực chờ Chung cư Thạnh Mỹ Lợi được đưa vào sử dụng từ tháng 8/2007 nhưng đến nay đã có rất nhiều hạng mục bị xuống cấp. Tình trạng xuống cấp xảy ra ở hầu hết các block khiến các hộ dân khu.

Dự án Merita Khang Điền cơn sốt ngầm cho giới đầu tư

Merita Khang Điền,hiện nay ở thị trường khu đông có rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ và được nhiều khách hàng quan tâm một trong số đó phải kể đến dự án Merita Khang Dien hội tụ đầy đủ các yếu tố mơ ước cho khách hàng..

Bệnh viện ngoại nhòm ngó thị trường Việt Nam

Bệnh viện công quá tải còn bệnh viện tư mới chập chững “ra ràng”, Việt Nam đang mất hàng tỷ USD mỗi năm từ túi những người ra nước ngoài khám chữa bệnh. Một cựu sinh viên y khoa Việt Nam cho biết cô kiếm được 3.200 USD mỗi tháng,.

Tê tái… tái định cư

Với những vết nứt lớn như thế này, liệu sau khi khắc phục, tuổi thọ công trình được bao nhiêu? “Bắc thang đi hỏi…” Tiếng là sống ở Hà Nội mà khổ quá chừng, không tin chú theo tôi sẽ biết, bà Nguyễn Thị Phê, Tổ trưởng dân phố 84.