ABBank triển khai ‘Chuyển tiền liên quốc gia’ với Banknetvn

Theo đó, khách hàng của ABBank có thể nhận tiền chuyển khoản về từ khách hàng của các ngân hàng tại một số quốc gia thông qua tài khoản. Theo lộ trình triển khai, dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia sẽ bước đầu được áp dụng tại Hàn Quốc thông qua kết nối giữa Banknetvn và KFTC (Tổ chức chuyển mạch Hàn Quốc). Qua đó, khách hàng của ABBank có thể nhận tiền do khách hàng của các ngân hàng tại Hàn Quốc chuyển về một cách nhanh chóng và an toàn trên cơ sở thời gian thực. Khách của ABBank khi nhận tiền sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào và tiền được chuyển vào tài khoản bằng VND.

anhsoonline

ABBank là một trong bốn ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia.

Bên cạnh dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia, ABBank đã phối hợp với Banknetvn để kết nối với nhiều tổ chức chuyển mạch tại nước ngoài như: ITMX của Thái Lan (National ITMX Co. Ltd); KFTC của Hàn Quốc (Korea Financial Telecommunications & Clearings Institute); MEPS của Malaysia (Malaysian Electronic Payment System Sdn Bhd) và tổ chức chuyển mạch UC của Liên bang Nga – thành viên của mạng thanh toán châu Á (APN). Thông qua kết nối này, chủ thẻ ghi nợ nội địa ABBank YOUcard có thể thực hiện giao dịch rút tiền và tra cứu số dư trên hệ thống ATM tại các quốc gia nói trên và ngược lại.

Phó tổng giám đốc ABBank – bà Phạm Thị Hiền cho biết: “Việc tham gia triển khai dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia khẳng định việc ngân hàng luôn hướng tới phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm thúc đẩy các hoạt động thanh toán thẻ. Mặt khác, sự đầu tư này cũng mang lại cho khách hàng của ABBank nhiều tiện ích trong cuộc sống, giúp tạo thêm kênh giao dịch linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Theo lộ trình dự án, ABBank cam kết đồng hành cùng Banknetvn triển khai dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia trước mắt là tại Hàn Quốc và tiến tới mục tiêu kết nối với các quốc gia có tổ chức chuyển mạch đại diện là thành viên của Mạng thanh toán châu Á (APN)”.

(Nguồn: ABBank)

Doanh nghiệp tư nhân đua nhau xuất ngoại

Việt Nam bắt đầu hoạt động đầu tư ra nước ngoài từ những năm 1990 của thế kỷ trước, song khởi đầu chủ yếu là những dự án khai thác dầu khí, thủy điện hay trồng rừng của các tập đoàn lớn, tập trung ở một số quốc gia quen.

Nhật ký cho con

Cách đây một tháng, mẹ loay hoay mãi với chuyện con ngán sữa. Thời gian ấy, nhà mình ai cũng căng thẳng vì nỗi lo con thua thiệt so với bạn bè trong lớp khi cứ tái diễn tình trạng “lắc đầu với sữa”. Mẹ lên diễn đàn hỏi thăm.

Căn hộ Feliz En Vista dự án đang được săn lùng

Can ho Feliz En Vista là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Capitaland; dự án tọa lạc ngay góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban thuộc phường An Phú, quận 2 – một vị trí trung tâm quận 2..

Nam Á Store giảm giá 50% iPhone, iPad, MacBook

Nhiều laptop, iPad được giảm giá mạnh trong giờ vàng Hotdeals. Săn hàng giờ vàng, giá sốc từng ngày Nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm, hệ thống Nam Á Store mang đến cho khách hàng loạt thiết bị công nghệ cá nhân chính hãng, giá rẻ qua chương.

Lixil Việt Nam khuyến mãi lớn cho khách hàng

Khi mua các sản phẩm như set chậu và bệt (kèm hoặc không kèm sen vòi), sen vòi sê ri 3000s, gạch Viz với số lượng 10m2 trở lên, bình nước nóng 20 lít và 30 lít, vòi LFV-13B nằm trong chương trình khuyến mại và cửa nhôm P7-V với.