Bac A Bank khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa khai trương phòng giao dịch mới tại địa chỉ 23/24 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Ra mắt đúng vào thời điểm chi nhánh Hải Phòng mừng sinh nhật 3 tuổi, phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh sẽ góp phần quan trọng trong công tác phát triển thị trường, giúp chi nhánh củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh, trở thành một trong những đơn vị năng động, hiệu quả của hệ thống.

Ba-Tran-Thu-Hang-va-dai-dien-B-6933-3679

Bac A Bank khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh.

Với tôn chỉ hoạt động “Tiên phong – chuyên nghiệp – đáng tin cậy – cải tiến không ngừng – vì con người”, ngân hàng Bắc Á nói chung và phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh nói riêng luôn nỗ lực hoạt động vì lợi ích của khách hàng, cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ tài chính – ngân hàng: tài khoản nội tệ và ngoại tệ; dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước; tiền gửi – tiết kiệm; tín dụng – cho vay; thẻ và ngân hàng điện tử; bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại hối… Chất lượng dịch vụ luôn được khẳng định và phát triển theo hướng ngày càng hiện đại, bền vững với các danh mục sản phẩm được liên tục cập nhật và bổ sung tiện ích mới, hoạt động chăm sóc khách hàng được quan tâm và đầu tư đồng bộ.

Phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh có vị trí thuận lợi, nằm ở trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của TP Hải Phòng. Nguyễn Đức Cảnh là tuyến phố đông dân cư; tập trung nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, vì thế phòng giao dịch sẽ là một điểm đến tin cậy của nhiều tầng lớp khách hàng cá nhân và tổ chức trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á cho biết: “Trên cơ sở nghiên cứu thị trường, ngân hàng nhận thấy TP Hải Phòng sở hữu nhiều tiềm năng đối với hoạt động tài chính – ngân hàng.Với hệ thống sản phẩm dịch vụ toàn diện cùng thái độ cầu thị, tinh thần làm việc nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, phòng giao dịch mới sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á.

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Bac A Bank sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp; đóng góp vào sự phát triển bền vững của TP Hải Phòng nói chung và ngân hàng Bắc Á nói riêng.

Cũng tại buổi lễ khai trương, bà Trần Thu Hằng, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hải Phòng cho biết, với vai trò là cơ quan quản lý hành chính hệ thống các ngân hàng thương mại, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hải Phòng nhận định Bắc Á là một ngân hàng với bề dày 20 năm xây dựng và phát triển, luôn hướng đến việc tư vấn và phục vụ cho các doanh nghiệp phát triển bền vững. Phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh mới được thành lập sẽ nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh, hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn”.

Buổi lễ khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự hiện diện của nhiều khách hàng thân thiết đã gắn bó với ngân hàng. Nhân dịp khai trương, phòng giao dịch dành tặng 300 phần quà dành cho các khách hàng đầu tiên.

Thông tin chi tiết, liên hệ phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh (031) 3510880 hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng Bac A Bank 1800 588828.

(Nguồn: Ngân hàng Bắc Á)

Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi tham dự hội thảo thẩm mỹ

Chuyên gia Man Koon Suh, thành viên của Hội Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, năm 2014 số người tìm đến thẩm mỹ tăng lên tới 80% so với năm 2013. Làm đẹp bằng biện pháp thẩm mỹ đang nhận được sự tín nhiệm lớn của nhiều người. Ngành công.

DigiCity tặng một năm dầu ăn cho tất cả khách hàng

“Khí xuân tươi mới, không lo bệnh tới” là chương trình khuyến mại các máy lọc không khí và hút ẩm mới đang được triển khai tại Thành phố điện máy. Một chiếc máy lọc không khí gia đình luôn bảo đảm sức khỏe của các thành viên, đặc biệt.

Treo bằng đại học để làm giàu bằng nghề thủ công

Ý tưởng phát triển nghề thủ công từ tre và lá dừa đến với Đức khi mới 14 tuổi. Lúc ấy, bà con xã Cẩm Thanh (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) thường thấy một cậu bé nhỏ thó theo sau cha đến xưởng tranh tre dừa lá. Những mẩu.

Hà Nội 60 năm sau ngày giải phóng dưới góc nhìn chuyên gia

Bên cạnh những thành tựu đạt được, Hà Nội cũng đang phải với nhiều thách thức Đừng quên phát triển con người Phát biểu tại Hội thảo “60 năm giải phóng thủ đô – thành tựu, thời cơ, thách thức và phát triển” ngày 3/10, TS Vũ Thúy Anh, Viện.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden tiềm năng cho thuê tốt

Thủ Thiêm Garden một dự án tầm trung tại trung tâm quận 9, được đầu tư bởi công ty đầu tư Thủ Thiêm. Là dự án hội tụ của nhưng ưu điểm của dự án trước, can ho Thu Thiem Garden hứa hẹn là nơi sông lý tưởng cho gia.