Chiếc váy gây tranh cãi bán chạy gấp 4 lần

Roman cho biết doanh số bán chiếc váy này đã tăng gần 4,5 lần trong ngày thứ Sáu (27/2). Cuộc tranh cãi nổi lên khi một người dùng Tumblr có tên Swiked đăng lên bức ảnh chụp chiếc váy và nhờ mọi người xác định màu thật sự của nó. Một số người khẳng định chiếc váy có màu xanh và đen, số khác lại cho rằng đây là vàng và trắng.

debate-dress-7740-1425172611.jpg

Màu sắc thực sự của chiếc váy là chủ đề tranh cãi trên cả thế giới vài ngày trước. Ảnh: CNN

“Tôi có thể chính thức khẳng định màu của chiếc váy là màu xanh hoàng gia (royal blue) với đường trang trí màu đen”, Michelle Bastock – Giám đốc thời trang của Roman cho biết trong buổi phỏng vấn với CNN.

Bastock cũng mặc đúng chiếc váy này khi xuất hiện trên truyền hình. Cô tiết lộ dự định ra mắt phiên bản vàng trắng trong 6 tháng tới.

roman-3365-1425172611.png

Website của Roman cũng rất nhanh chóng ăn theo cuộc tranh luận này. Ảnh chụp màn hình

Website của Roman cũng đã thay đổi rất nhanh để tận dụng chủ đề nóng về màu sắc của chiếc váy gây tranh cãi này. “Chúng tôi thực sự thấy ngạc nhiên và sung sướng. Tất cả mọi người đều rất bận rộn. Những người tranh cãi trên website như phát điên lên vậy”, Bastock cho biết.

Cô tiết lộ họ đã đáp ứng tốt lượng đơn hàng kỷ lục và sự chú ý trên mạng Internet. Hiện công ty vẫn còn khá nhiều sản phẩm trong kho. “Chúng tôi vẫn còn nhiều hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người”, Bastock cũng nhấn mạnh chiếc váy còn nhiều phiên bản với màu sắc khác nhau, hiện bán với giá 50 bảng (77 USD) một chiếc.

Roman thành lập năm 1995. Hãng hiện có 132 cửa hàng trên khắp nước Anh và đang mở rộng với tốc độ chóng mặt – một cửa hàng mới mỗi tuần. 

Hà Thu

Khải Hoàn Land khai trương Chi nhánh Ba Son – Bình Thạnh

Như vậy, chỉ trong vòng “chưa đầy tháng”, Khải Hoàn Land đã liên tiếp “khai sinh” 2 chi nhánh tập trung mới (Chi nhánh An Phú và Chi nhánh Ba Son) và cả 2 chi nhánh này đều nằm trong chiến lược đón đầu làn sóng bất động sản đang.

Căn hộ Đà Nẵng giảm giá

Giá chào bán cao tại Fusion Suites và giá bán các dự án hiện tại tăng đẩy giá trung bình của phân khúc cao cấp lên 1. 696 USD/m2, cao hơn 2,2% so với quý trước. Nguồn cung mới tăng giá chào bán trung bình tại những dự án trung.

Giải pháp thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp

Làm sao để Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ lẫn tối ưu công năng với mức giá thiết kế hợp lý luôn là điều khiến các kiến trúc sư phải đau đầu. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như đối.

Giá vàng SJC phục hồi

Tập đoàn Doji niêm yết mua – bán giá vàng SJC lúc 9h quanh 34,90-34,95 triệu đồng. So với hôm qua, giá tăng 40.000 đồng chiều mua và 30.000 đồng chiều bán. Cùng lúc, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) để chiều bán ra ở 34,96 triệu.