Hoàn tiền 20% khi mua sắm bằng thẻ VIB MasterCard

Chương trình áp dụng đối với giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc tại điểm chấp nhận thẻ cho các dịch vụ hàng không, hàng hóa tại các trung tâm thương mại, trung tâm điện máy và các giao dịch thanh toán bằng đồng ngoại tệ.

Phong-iao-dich-VIB-2-5665-1418627073.jpg

Chủ thẻ VIB MasterCard sẽ được hoàn tiền tối đa 500.000 đồng mỗi tuần trên mỗi nhóm hàng hóa, dịch vụ và không quá một triệu đồng trong suốt thời gian khuyến mại. Ưu đãi này áp dụng đồng thời với chương trình hoàn tiền lên đến 5% đối với thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard và các chương trình khuyến mại khác như chương trình ưu đãi đặc biệt tại Resort World Sentosa (Singapore), nhận quà và cơ hội hoàn tiền 100% khi mua sắm tại Parkson, chương trình hoàn tiền lên đến 12% khi đặt phòng qua booking.com, chương trình tặng thêm một triệu đồng cho thẻ VIB MasterCard mua sắm tại Nguyễn Kim…

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc liên hệ 18008180.

(Nguồn: VIB)

Vàng SJC phục hồi khi lực mua tăng

Niêm yết giá vàng SJC được Tập đoàn Doji điều chỉnh tăng lên 35,10 – 35,14 triệu đồng (mua vào – bán ra). Giá tăng 40.000 đồng so với cuối tuần, trong khi thị trường quốc tế chưa thay đổi nhiều sáng nay. Còn Công ty Vàng bạc đá quý.

Vn-Index chinh phục ngưỡng 600 điểm

Sau phiên hồi phục nhẹ đầu tuần, chứng khoán TP HCM tiếp tục tích lũy điểm số ngay từ khi mở cửa. Đợt một, Vn-Index chinh phục thành công ngưỡng 590 điểm, mua bán 1,7 triệu cổ phiếu, ứng với hơn 29 tỷ đồng. Bước sang đợt khớp lệnh liên.

Tâm lý phải xài cho hết tiền ngân sách đã giao

Đó là một trong những biểu hiện của tình trạng thiếu kỷ cương trong chi tiêu ngân sách – vấn đề mà nhiều đại biểu lo ngại nhất khi thảo luận về dự Luật Ngân sách Nhà nước chiều 25/11. Đại biểu Trương Trọng Nghĩa phản ánh, tâm lý xin.