Monte trao thưởng 9 chiếc iPhone 6 cho khách hàng may mắn

Đồng thời, danh sách số điện thoại của 9 khách hàng trúng giải nhất tiếp theo đã được quay thưởng vào cùng ngày. Những giải thưởng lớn khác như ôtô Nissan Sunny XV, hàng chục điện thoại iPhone 6, hàng nghìn xe đạp Monte, mũ bảo hiểm và hàng triệu hộp váng sữa Monte vẫn đang chờ đón khách hàng từ nay đến hết ngày 7/2/2015.

Chị Nguyễn Thị Na (Bắc Ninh) đã không giấu nổi niềm vui khi tới trụ sở Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Delys (đơn vị tổ chức chương trình) để nhận chiếc điện thoại iPhone 6. Trong vỉ váng sữa của 2 con có thẻ cào trúng thưởng nên chồng chị Na đã nhắn tin về tổng đài chương trình.

anhsoonline

Chị Na (áo khoác trắng) nhận iPhone 6 tại lễ trao giải đợt một chiều 9/12.

Chị Hồ Thị Cúc (Hà Đông, Hà Nội) cũng là một trong 9 khách hàng được nhận giải đợt này. Chị cho biết, chị mua váng sữa Monte cho con sử dụng cách đây 5 tháng, khi bé uống đủ các loại sữa tươi và sữa chua mà không tăng cân. Sử dụng váng sữa một thời gian, thấy các bé có những tiến triển tốt, chị chăm chỉ mua cho các con ăn.

Được giới thiệu đang có chương trình khuyến mãi, chị Cúc mua liền 3 vỉ Monte. Khi cào thẻ gắn trên các vỉ váng sữa, chị Cúc trúng một mũ bảo hiểm trẻ em. Hôm sau, chị tiếp tục đến mua thêm để “cả 2 chị em cùng có mũ bảo hiểm”. Tại lần thứ 2 này, may mắn hơn cả mong đợi, chị không được chiếc mũ bảo hiểm nhưng được giải thưởng lớn hơn nhiều, chiếc iPhone 6, trị giá 18 triệu đồng.

“Đây là một chương trình ý nghĩa và thực tế. Qua chương trình này, chúng tôi hiểu rằng, thương hiệu váng sữa Monte không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng tốt, chất lượng tốt, an toàn mà luôn quan tâm đến khách hàng”, chị Cúc cho biết thêm.

anhsoonline

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, váng sữa Monte luôn là sản phẩm dinh dưỡng được trẻ em ưa thích.

Theo đại diện đơn vị tổ chức, người tiêu dùng sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng với mỗi thẻ cào trên vỉ váng sữa. Khi cào lớp phủ bạc, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng: xe đạp Monte, mũ bảo hiểm Monte và váng sữa Monte 4x55g vị Vani hoặc Socola. Mỗi thẻ cào đều có một mã số thẻ để quay số trúng thưởng. Khách hàng nhắn tin mã số thẻ theo cú pháp in trên thẻ cào để có cơ hội trúng các giải thưởng lớn hơn: xe ôtô Nissan Sunny XV, điện thoại Apple iPhone 6.

Thông tin chi tiết, truy cập website: http://delys.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 1900 636 059. Hotline 0968698188.

(Nguồn: Monte)

0913.756.339