Air France khuyến mãi mừng năm mới

Venice lãng mạn, Lisbon duyên dáng hay Amsterdam đầy màu sắc có thể sẽ là nơi bạn muốn khám phá trong năm 2015. Bất kể với lựa chọn nào, mùa xuân vẫn là thời điểm phù hợp cho những chuyến du lịch. Để chuẩn bị chu đáo cho hành trình, du khách nên đặt vé ngay từ bây giờ cho hành trình đến tận tháng 6/2015 và tận hưởng những ưu đãi từ Air France cho những ngày đầu năm đi châu Âu tại đây. Giá vé tham khảo đã gồm thuế đi Amsterdam từ 17,286 triệu đồng, đi Venice, Lisbon từ 17,329 triệu đồng và còn nhiều địa điểm khác chỉ từ 16,665 triệu đồng.

anhsoonline

Muốn trải nghiệm sự lãng mạn châu Âu cùng với người thương, Venice của Italy là sự lựa chọn hàng đầu. Thành phố của tình yêu và sự lãng mạn là món quà cưới tuyệt vời cho chuyến hành trình mới trong cuộc đời của mỗi người. Tại đây, bạn có thể: dạo chơi bằng những chiếc thuyền Gondola trên dòng kênh Venice, cùng nhau trải qua bữa tối dưới ánh nến tại Belmond Hotel Cipriani và cùng ngắm màn đêm lãng mạn của thành phố tại Aman Canal Grande. Ngày hôm sau, bạn có thể đến và đi dạo, mua sắm tại Basilica Di San Marco.

Nếu bạn có ý định tự thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ sau Tết âm lịch, Lisbon tại Bồ Đào Nha vào giữa tháng 6 là sự lựa chọn phù hợp. Ngày 12/6 đánh dấu sự mở màn của Festival de San Antonio với những đám cưới được tổ chức miễn phí bởi thị trưởng tại nhà thờ San Antonio. Tại đây, du khách có thể hòa mình cùng không khí âm nhạc, khiêu vũ và thưởng thức món cá mòi nướng truyền thống trên khắp các nẻo đường.

anhsoonline

Mùa xuân và hè tại châu Âu là thời điểm nhiều lễ hội: lễ tình yêu (Saint Valentine 14/2) trên chiếc thuyền gondola ngọt ngào tại Venice; lễ Saint Patrick với biểu tượng cỏ bốn cánh đặc trưng tại Dublin vào ngày 17/3; tháng 3-5 là lúc để chiêm ngưỡng vườn hoa Keukenhof đầy màu sắc gần Amsterdam; lễ hội Festival San Antonio vào ngày 12/6 tại Lisbon hay lễ hội âm nhạc hàng năm vào ngày 21/6 diễn ra tại Paris và khắp châu Âu. Vé sẽ được bán với giá ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng từ ngày 13/1 đến ngày 2/2 với các chuyến bay khởi hành trước ngày 30/6.

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây hoặc liên hệ với các văn phòng đại diện Air France tại 130 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. ĐT: 08.38.290981 (82) hoặc số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.38253484.

(Nguồn: Air France)

0913.756.339