9 tháng, PVCFC đạt doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng

PVCFC giữ mức tăng trưởng ổn định trong 3 năm qua. Năm 2012, công ty sản xuất và tiêu thụ 444.000 tấn phân bón, doanh thu 4.076 tỷ đồng. Qua năm 2013, mặc dù gặp nhiều khó khăn khi nguồn cung urê trong nước vượt cầu, khối lượng tiêu thụ của doanh nghiệp đạt gần 750.000 tấn, thu về 6.259 tỷ đồng.

Polyad

Sản phẩm Đạm Cà Mau không chỉ phát triển mạnh ở thị trường mục tiêu đồng bằng sông Cửu Long, Campuchia mà còn có mặt ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Bangladesh, Hàn Quốc và Philippinnes. Năm 2013 công ty xuất khẩu đạt 74.000 tấn và theo kế hoạch năm 2014 sẽ xuất khẩu 100.000 tấn.

Sau gần 3 năm hoạt động, vận hành nhà máy ổn định ở mức 98-100% công suất thiết kế, PVCFC cung cấp gần 2 triệu tấn sản phẩm urê chất lượng cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các khu vực khác trong cả nước.  

Dòng sản phẩm urê hạt đục thương mại đầu tiên ra mắt thị trường vào tháng 1/2012 với thương hiệu “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” có khả năng phân giải nitơ chậm, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả… đã nhanh chóng được bà con nông dân đón nhận.  

Polyad

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về tái cơ cấu nền kinh tế trong đó có việc sắp xếp, cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước, PVCFC sẽ hoàn thành mục tiêu cổ phần hóa công ty trong năm 2014 và sớm niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc PVCFC cho biết, sau gần một năm chuẩn bị, dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đến nay phương án cổ phần hóa công ty đã được phê duyệt. Tháng 12, công ty sẽ chính thức chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) để chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần.

“Việc chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần và niêm yết trên thị trường chứng khoán sẽ giúp PVCFC tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm mới trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại của nhà máy Đạm Cà Mau. Điều này giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp, mang lại những lợi ích thiết thực cho cổ đông, nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và người lao động”, ông Tiến chia sẻ.

 Minh Trí

Căn hộ chung cư Fresca Riverside phù hợp khách hàng nhiều ưu đãi

(https://vinhomescentralparktc.com) căn hộ chung cư Fresca Riverside là dự án căn hộ lý tưởng, là thiên đường xanh bất tận tươi mát, dễ chịu. Nơi đây sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ, một đời sống tinh thần tràn đầy năng lương bổng. Tác phẩm nghệ thuật.

Tượng dê cẩm thạch – vật phẩm phong thủy ý nghĩa

Với những người tuổi Hợi, Mão, Mùi (tam hợp), tượng dê là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở để chào đón một năm mới đầy thuận lợi. Nhân dịp năm mới, hệ thống cửa hàng Vật phẩm phong thủy ra mắt bộ sưu tập ba mẫu tượng.

Brotzeit tổ chức ngày hội bia mừng sinh nhật 3 tuổi

Có mặt tại Việt Nam từ tháng 11/2011, nhà hàng Đức Brotzeit ở 39 Lê Duẩn đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng thực khách Sài Gòn. Đây là một địa điểm lý tưởng cho các thực khách vì từ lâu, bia Đức luôn nổi tiếng về chất.