150 bé được phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21/11. Ngày 17/11, bệnh nhi được khám và xét nghiệm sàng lọc; các ngày 18 – 21/11, trẻ em đủ sức khỏe sẽ được tiến hành phẫu thuật. Cùng với việc hỗ trợ tài chính, đội ngũ cán bộ nhân viên, giao dịch viên của Viet Capital Bank cũng trực tiếp tham gia với tư cách là tình nguyện viên phi y tế, giúp đỡ các công việc hậu cần như: viết hồ sơ bệnh án, hỗ trợ gia đình bệnh nhi, ổn định tâm lý trẻ, hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sau mổ… Ông Lê Văn Bé Mười (Giám đốc Viet Capital Bank – chi nhánh An Giang) chia sẻ: “Chúng tôi là người bạn đồng hành cùng chung tay, chung sức từ vật chất đến con người, từ tinh thần đến tình cảm để đạt được mục đích là từng em nhỏ, từng gia đình đều sẽ nở nụ cười vui vẻ. Chúng tôi mỉm cười khi thấy các em mỉm cười”.

OSV-An-Giang-Day-1-01-3695-1416478242.jp

Với sự đồng hành của Viet Capital Bank, chương trình phẫu thuật tại An Giang là một trong 6 chương trình phẫu thuật thuộc chuỗi các sự kiện kỷ niệm 25 năm hoạt động của Tổ chức Phẫu thuật nụ cười tại Việt Nam với sự tham gia của 1.000 tình nguyện viên đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Trong dịp này, tổ chức Phẫu thuật nụ cười tại Việt Nam sẽ hướng đến mục tiêu mang nụ cười cho hơn 1.000 bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh khe hở môi và hàm ếch tại 6 điểm phẫu thuật: Hà Nôi, Nghệ An, Thừa Thiên – Huế, TP HCM, Bạc Liêu và An Giang. Ở Việt Nam, cứ 700 trẻ ra đời có một bé bị khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm – mặt. 

OSV-An-Giang-Day-1-05-7760-1416478242.jp

Operation Smile là tổ chức từ thiện quốc tế có trụ sở chính ở tiểu bang Virginia (Mỹ), có mặt tại hơn 60 nước với mạng lưới trên 5.400 tình nguyện viên y tế đến từ hơn 80 quốc gia. Operation Smile lần đầu tiên tới Việt Nam vào tháng 2 năm1989, như một phần của tiến trình bình thường hóa mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ. Sau 25 năm hoạt động, Operation Smile đã thực hiện phẫu thuật mang lại nụ cười cho hơn 33.000 trẻ em bị dị tật hàm mặt trên khắp cả nước.

(Nguồn: Viet Capital Bank)

Giáng sinh xanh tại Crescent Mall

Giáng sinh là dịp bạn bè, người thân bên nhau, thể hiện tình yêu thương, chia sẻ những cái ôm ấm áp, trao nhau những món quà ý nghĩa hay lời chúc tốt đẹp. Để trở thành điểm đến hấp dẫn cho mùa Giáng sinh này, Crescent Mall đã thay.

Thị trường vàng lặng sóng

Tập đoàn DOJI mở cửa đầu ngày với mức mua vào 35,20 triệu đồng một lượng, gần như không thay đổi so với sáng hôm qua. Giá bán ra ở mức 35,24 triệu đồng. Biên độ mua bán duy trì quanh 40.000 đồng. Công ty Vàng bạc đá quý Phú.

Dự án 50 triệu USD bao giờ hết “đắp chiếu”?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cuối tháng 10-2014 UBND tỉnh Nghệ An đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án này cho Công ty CP đầu tư thương mại Bảo Khánh Hamico (Nghệ An) sau một thời gian Sở Kế hoạch và đầu tư xem.

Các gói dịch vụ chuyên biệt của Techcombank

Techcombank hiện quan tâm các gói dịch vụ chuyên biệt, được thiết kế riêng cho từng ngành nghề kinh doanh, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của doanh nghiệp. Ngân hàng này đã công bố gói sản phẩm dành cho ngành nhựa. Với gói sản phẩm tài chính.