Ưu đãi từ các hãng hàng không, nhà mạng, ngân hàng

Các chương trình khuyến mại hầu hết được áp dụng bởi hình thức thanh toán online qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, ATM, POS và quầy giao dịch hoặc hình thức thanh toán trực tuyến qua website của các đơn vị. Là thuê bao di động MobiFone, Vinaphone hoặc có kế hoạch di chuyển bằng đường hàng không với Vietnam Airlines, AirAsia, bạn không nên bỏ lỡ những chương trình khuyến mại dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tiết giảm được đáng kể chi phí trong dịp cuối năm này.

girl-mobile-07-7096-1418700975.jpg

MobiFone tặng 50% giá trị thanh toán cước cho thuê bao trả sau

Từ 0h đến hết 24h ngày 16/12, thuê bao trả sau của MobiFone thanh toán cước qua các kênh ngân hàng kể trên sẽ được tặng ngay 50% giá trị thanh toán cước, không giới hạn số lần thanh toán. Khách hàng lưu ý khi thanh toán phải chọn các nội dung liên quan như thanh toán hóa đơn, Bill, thanh toán (không chọn nạp mã thẻ nay nạp tiền hoặc topup).

Các thuê bao thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến (FastPay) đang tham gia hưởng các chương trình khuyến mại thoại nội mạng, chương trình khuyến mại VNPT và thuê bao thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp trừ thuê bao thuộc chương trình chăm sóc khách hàng nội bộ và thuê bao công không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình này.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước khi nạp tiền qua kênh giao dịch ngân hàng điện tử từ 0h đến 24h ngày 16/12. Trong đó, 25% giá trị được tặng cộng vào tài khoản sử dụng để gọi, sms liên mạng, 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào gọi, sms nội mạng. Ngoài ra, Vinaphone tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm cả ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

VNA-6359-1418700976.jpg

Smartlink, 23 ngân hàng và MobiFone tặng iPhone 6 16GB cho khách hàng thanh toán nạp tiền trực tuyến.

Khách hàng là thuê bao MobiFone trả trước và trả sau, thực hiện thanh toán, nạp tiền qua các kênh giao dịch điện tử của 23 ngân hàng kết nối dịch vụ với Smartlink sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 6 hàng tuần khi tham gia chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà” từ nay đến hết 31/12. Cụ thể, với mỗi 200.000 đồng một giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước và (hoặc) thanh toán cước trả sau cho thuê bao MobiFone, khách hàng có thêm một cơ hội trúng thưởng một chiếc iPhone6 16GB hàng tuần.

Ngoài ra, khách hàng là thuê bao MobiFone được nạp tiền điện thoại trả trước với giá trị từ 500.000 đồng một giao dịch trở lên sẽ được nhận một mã quà tặng có giá trị 100.000 đồng từ các thương hiệu, nhãn hàng Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Canifa và The Body Shop qua tin nhắn.

Danh sách 23 ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán cước trả sau của MobiFone qua hệ thống Smartlink gồm: Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Untitled-5959-1418700977.jpg

Bên cạnh hàng loạt các chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của MobiFone và Vinaphone, trong tháng 12, các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Air Asia cũng đồng loạt ưu đãi khách bay dành cho các hành trình nội địa Việt Nam hay hành trình nội địa đi Đông Nam Á. Chương trình được Vietnam Airlines, AisAsia áp dụng cho các giao dịch thanh toán vé máy bay trực tuyến bằng thẻ nội địa mang thương hiệu của các ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán trực tuyến với Smartlink bao gồm hình thức thanh toán ngay (paynow) tại website www.vietnamairlines.com; www.airasia.com và trả sau (paylater) qua các kênh giao dịch Internet Banking, ATM… của các ngân hàng.

Bay nội địa cùng Vietnam Airlines chỉ với 249.000 đồng một chiều

Chương trình khuyến mại khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines sẽ mở bán từ ngày 16/12/2014 đến 6/1/2015, áp dụng cho các hành trình nội địa Việt nam có thời gian khởi hành từ 16/12/2014 đến 20/1/2015. Cụ thể, giá vé một chiều giữa giữa Rạch Giá và Phú Quốc chỉ từ 249.000 đồng. Giá vé giữa TP HCM đi Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng chỉ từ 999.000 đồng đến 1,099 triệu đồng một chiều. Các hành trình từ Hà Nội đi Vinh, Chu Lai, Nha Trang, Quy Nhơn, giá vé một chiều chỉ từ 499.000 đến 999.000 đồng.  Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu, vé có điều kiện kèm theo. Xem chi tiết tại: www.vietnamairlines.com.

Giá vé một chiều từ Việt Nam đi Đông Nam Á của AirAsia chỉ từ 96.000 đồng

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13, AirAsia mở bán vé một chiều chỉ từ 96.000 đồng cho các hành trình từ Việt Nam đến Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru. Hành trình từ TP HCM (nối chuyến tại Bangkok, Kuala Lumpur) đến Krabi, Yangon, Penang, Chiang Mai. Phuket… giá vé một chiều từ 713.000 đồng. Chương trình áp dụng đặt vé từ ngày 21/12, thời gian khởi hành từ 5/1 đến 3/6/2015.

Thông tin chi tiết, truy cập website của Vietnam Airlines, AirAsia, MobiFone, Vianphone, Smartlink và các ngân hàng.

(Nguồn: Smartlink)

Tri ân khách hàng Agribank Mobile Banking

Theo đó, khách hàng cá nhân đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking tại Agribank trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng: 2 điện thoại Samsung Galaxy Note 3; 2 điện thoại Samsung Galaxy S4 cùng 5.000 giải thưởng tiền mặt..

Giá gas tại TP HCM giảm 33.000 đồng một bình 12kg

Đầu năm 2015, mỗi bình gas 12kg đến tay người tiêu dùng có giá 295.000 đồng, giảm 33.000 đồng so với tháng cuối năm 2014. Theo các doanh nghiệp bán lẻ, nguyên nhân khiến giá gas tháng Một giảm là các nhà cung cấp thế giới công bố giảm 112,5.

DigiCity miễn phí dịch vụ truyền hình 10 năm

DigiCity đã ra mắt sản phẩm hộp giải trí sau một thời gian thử nghiệm. Sản phẩm này biến tivi thường thành smart tivi (tivi thông minh thế hệ mới) với nhiều tên gọi khác như Smart TV box, Smart Box, Android box, thiết bị tải phim và truyền hình.

Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất 5 năm

Dù vẫn cao hơn so với dự đoán 7,2% của các nhà kinh tế trong khảo sát của CNN, con số này vẫn thấp hơn quý trước. Trung Quốc chỉ còn vài tháng nữa để đạt mục tiêu tăng trưởng 7,5% năm nay. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng.

Ai đang ” làm giá” với đất ven cầu Nhật Tân?

Lý giải hiện tượng hàng loạt văn phòng môi giới nhà đất mới mọc lên ven cầu Nhật Tân, anh Nguyễn Xuân Lâm, một môi giới đất nền tại quận Cầu Giấy cho biết, có thể cầu Nhật Tân thông xe tạo kỳ vọng đất ven cầu sẽ tăng giá.