Vietinbank tri ân khách hàng bình chọn My Ebank

Nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và bình chọn cho Vietinbank trong thời gian diễn ra My Ebank, ngân hàng này vừa tiến hành quay số ngẫu nhiên trên danh sách gần 295.800 khách hàng bình chọn, nhằm tìm ra 4 cá nhân may mắn nhất.

STTHọ và tênSố CMTGiải thưởng
1 Vũ Huy 022976755 Khách hàng may mắn tuần 1: iPhone 6
2 Võ Huy Hạ 181116438 Khách hàng may mắn tuần 2: iPad Air 2
3 Đỗ Thị Thanh Vân 280891761 Khách hàng may mắn tuần 3: iPhone 6
4 Nguyễn Hữu Thịnh 125204729 Khách hàng may mắn tuần 4: iPad Air 2

Trước đó, trong giai đoạn dành cho độc giả bình chọn My Ebank (từ 6/10 – 2/11), Vietinbank cũng đã có 3 khách hàng nhận giải thưởng may mắn hằng tuần với phần quà trị giá 5 triệu đồng.

vietinbank-5445-1416816352.jpg

Phó giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank Vũ Trung Thành công bố danh sách khách hàng trúng thưởng.

Chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank do VnExpress tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn từ Công ty Dịch vụ Thẻ Smartlink được khởi động từ tháng 6/2014 và khép lại bằng lễ vinh danh ngày 19/11 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có cuộc đánh giá quy mô lớn về dịch vụ ngân hàng điện tử. Trong gần 5 tháng triển khai, My Ebank đã thu hút sự tham gia của 29 trên tổng số 43 ngân hàng thương mại đang cung cấp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc, phục vụ 95% lượng khách hàng có tài khoản ngân hàng. Cùng với đó là hơn 2 triệu độc giả bình chọn.

Kết thúc chương trình, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã nhận danh hiệu Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất năm 2014, bên cạnh hai ngân hàng khác cũng ở trong top 3 là TPBank và Vietcombank. Ban tổ chức cũng vinh danh 5 ngân hàng có dịch vụ Internet Banking, 5 ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất và trao giải cho 5 ngân hàng có số lượng độc giả bình chọn hợp lệ nhiều nhất My Ebank 2014.

VnExpress.net

Đồng hồ chính hãng – món quà Tết ý nghĩa

Khi xưa, quà Tết chỉ là đôi gà, nhánh mai, cành đào, cặp bánh chưng hay giỏ hoa quả. Nhưng ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì quà Tết cũng đa dạng và phong phú hơn và đòi hỏi sự lựa chọn kỹ càng hơn, sao.

‘Cò’ đất ‘đón gió’ dự án sân bay Long Thành

Một khu dân cư ở xã Lộc An (đón đầu dự án sân bay) được triển khai nhiều năm nay, nhưng vẫn hoang vu, chưa có người đến ở. Ảnh: M.T. “Người ở thành phố về hỏi mua đất rần rần” Chưa bao giờ người dân ở vùng dự án.

Trở thành Đại sứ thương hiệu của Cdiscount

Trong suốt thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam, Cdiscount luôn chú trọng việc mang lại nhiều lợi ích mua sắm cho khách hàng. Ngoài chính sách cam kết giá ưu đãi, và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết, Đại sứ thương hiệu là một.

Khánh thành hạ tầng và khu tiện ích dự án River Silk City

River Silk City được CEO Group phát triển tại cửa ngõ trung tâm thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nằm ngay vị trí giao cắt giữa đường 42m và đường 68m. Đây là các tuyến đường kết nối nút Liêm Tuyền (đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình).