Vietcombank Lào Cai hỗ trợ cho vay dự án nhà chung cư

Các đại biểu tham dự lễ ký kết gồm ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc quỹ đầu tư phát triển, ông Đặng Việt Hùng – Giám đốc chi nhánh Vietcombank Lào Cai cùng lãnh đạo một số phòng, ban hai đơn vị và các khách hàng của dự án.

Lào Cai là trung tâm kinh tế của vùng Tây Bắc với nhiều điều kiện ưu đãi để phát triển. Đi kèm với quá trình phát triển, những nhu cầu về chỗ ở ổn định, lâu dài cho tầng lớp dân cư và người lao động có thu nhập thấp trở nên cấp bách. Việc hỗ trợ cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và người nghèo có thu nhập thấp được mua nhà ở là chủ trương đúng đắn, thiết thực của Đảng và nhà nước ta. Cụ thể hóa chủ trương đó, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai đã tiến hành xây dựng nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp và đã triển khai thành công giai đoạn một của dự án chung cư Lâm Viên (Bắc Cường, Lào Cai). Quỹ Đầu tư phát triển sẽ tiếp tục triển khai xây dựng khối nhà D thuộc khu chung cư.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 2 bên đối với dự án chung cư cho người thu nhập thấp khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường (giai đoạn 2) giữa ngân hàng và quỹ đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 2 bên đối với dự án chung cư cho người thu nhập thấp khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường (giai đoạn 2) giữa Vietcombank và quỹ đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai.

Được ngân hàng tạo điều kiện, 53 khách hàng đã tiếp cận xin vay vốn tại Vietcombank để mua nhà dự án. Vietcombank đã thẩm định được 49 khách hàng có đủ điều kiện để cấp tín dụng.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai đã khẳng định việc xây nhà ở xã hội là một chủ trương lớn của Chính phủ. Việc hiện thực hóa chủ trương đó là nỗ lực của tỉnh trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư. Mức giá bán dao động 6 đến 7 triệu một m2 đã đáp ứng nhu cầu cho đại bộ phận lao động có thu nhập thấp. Trong tương lai, quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai sẽ nhân rộng và mở rộng quy mô đầu tư.

Cũng tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Đặng Việt Hùng, Giám đốc Vietcombank Lào Cai cảm ơn quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai đã tin tưởng giao là đơn vị đầu mối thu xếp nguồn vốn ưu đãi cho các hộ nghèo có điều kiện tiếp cận với nguồn vốn tín dụng của ngân hàng, phục vụ mua nhà ở xã hội. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho mối quan hệ lâu dài, hợp tác cùng phát triển giữa 2 đơn vị.

(Nguồn: Vietcombank)

Cửa vay ngoại tệ khép lại trong năm 2015

Tín dụng ngoại tệ tăng sẽ gây áp lực tới thanh khoản ngoại tệ Đổ xô vay ngoại tệ trước giờ G Ông Vũ Nhật Lâm, Phó tổng giám đốc OceanBank cho biết, từ khi OceanBank triển khai chương trình vay USD ưu đãi, số lượng khách hàng hỏi vay.

Ưu đãi lãi suất khi mua căn hộ R3 ở Vinhomes Royal City

Đây là chương trình quà tặng “Mua căn hộ Hoàng gia, ngắm châu Âu mùa vàng” của liên minh các sàn giao dịch bất động sản VUD, Atlantic, Miing, Fansipan Green – đơn vị phân phối độc quyền tòa R3 khu căn hộ Vinhomes Royal City. 50 khách hàng đầu.

Dỡ nhà dân, tha nhà “quan”!

Túp lều của cha con cô Cưng bị đập Khu vực này là Cồn Khương giữa sông Hậu, một nửa có nhiều biệt thự của quan chức nên còn gọi “cồn biệt thự”, cuối tháng 11/2014, chính quyền cưỡng chế đập hai ngôi nhà cất không có giấy phép. Chúng.

Cổ phiếu lớn ồ ạt giảm, Vn-Index mất hơn 7 điểm

Sang phiên chiều, thị trường không có nhiều biến động so với đầu ngày tuy nhiên đà giảm của chỉ số sàn TP HCM mạnh dần. Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục đi xuống. VCB rớt mạnh nhất, mất 1.200 đồng trong khi STB, EIB, MBB, BID, CTG lần lượt.

Giá vàng sẽ giảm trở lại 1.130 USD/oz trong tuần tới?

Sau khi sụt giảm liên tiếp trong 2 tuần đầu tháng 11 tới mức chạm đáy từ đầu năm vào ngày 7/11 ở mức 1.130 USD/oz, giá vàng thế giới tuần qua bất ngờ tăng mạnh trong phiên cuối tuần, thứ 6 (14/11). Theo giá chốt phiên trên sàn Kitco,.