Vietcombank được tuyên dương vì công tác xã hội tại Cần Thơ

Được sự ủy quyền của ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, ông Trần Long Giang, Phó giám đốc phụ trách điều hành chi nhánh Vietcombank Cần Thơ đã tham dự và đón nhận bằng khen của thành ủy, Ủy ban nhân dân, các Sở, ban, ngành cùng đông đảo nhân dân địa phương đối với những đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo Vietcombank, ông Trần Long Giang - Phó giám đốc phụ trách điều hành Chi nhánh Vietcombank Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen vinh danh của Thành ủy Thành phố Cần Thơ

Ông Trần Long Giang, Phó giám đốc phụ trách điều hành chi nhánh Vietcombank Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của Thành ủy thành phố Cần Thơ.

Trong thời gian qua, các cấp, ngành trên địa bàn thành phố đã vận động những tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố đóng góp cho quỹ “Vì người nghèo”, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới gần 340 tỷ đồng. Từ nguồn vốn trên, các địa phương đã xây dựng được 713 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, trợ giúp trên 83.870 hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng khác đón Tết; vận động hỗ trợ mổ mắt, mổ tim, phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật gần 2.200 ca, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 65.550 lượt người nghèo. Đặc biệt, các doanh nghiệp, nhà tài trợ đã trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi với tổng số tiền gần 10 tỷ đồng và trên 51 tỷ đồng để xây dựng các trường học…

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố đã tích cực hưởng ứng hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội cũng như đóng góp xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, thành phố Cần Thơ đã trao bằng khen và tuyên dương108 tập thể, 70 cá nhân có thành tích đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Các tổ chức, cá nhân được Thành ủy Thành phố Cần Thơ tuyên dương.

Các tổ chức, cá nhân được Thành ủy thành phố Cần Thơ tuyên dương.

Là ngân hàng lớn tại Việt Nam với kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt qua từng năm, Vietcombank đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội với số tiền đầu tư hàng trăm tỷ đồng mỗi năm cho nhiều lĩnh vực như: phát triển giáo dục; nâng cấp y tế; hỗ trợ người nghèo; khắc phục hậu quả chiến tranh…với mục tiêu là chia sẻ khó khăn và nâng cao chất lượng đời sống người dân. Với tâm huyết ấy, tại hầu hết các địa phương nghèo còn nhiều khó khăn trên cả nước, Vietcombank đã hỗ trợ, xây dựng nhiều trường học, cơ sở y tế, nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình chính sách, tặng học bổng và hỗ trợ về vật chất cho các em học sinh vững bước đến trường; liên tục nhiều năm tham gia các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa trên quy mô lớn như “Chắp cánh ước mơ, cùng em đến trường”,”Nhân tài đất Việt”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”…

Riêng đối với Thành phố Cần Thơ, trong 5 năm (2009 – 2014), Vietcombank đã dành trên 35 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: xây dựng trường học, nhà trẻ, cầu, đường, trạm y tế; tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ thiết bị y tế, giáo dục; xoá nhà tạm, nhà dột nát; xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, gia đình chính sách; phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; nạn nhân chất độc da cam; trẻ mồ côi, người tàn tật; cứu trợ đồng bào bị thiên tai; ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện…Những công trình tiêu biểu thuộc lĩnh vực giáo dục mà Vietcombank đã xây tặng cho địa phương: trường mẫu giáo An Bình (TP Cần Thơ); trường mầm non Đông Thắng (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ); trường mẫu giáo Thạnh Qưới (huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ).

(Nguồn: Vietcombank)

Gần 2.300 tỷ đồng dư quỹ bình ổn giá xăng dầu

Số dư quỹ bình ổn giá liên tục tăng trong thời gian qua. Ảnh minh họa: Nhật Minh Theo số liệu vừa được Bộ Tài chính công bố, tổng số dư quỹ Bình ổn giá xăng dầu tại các doanh nghiệp, tính đến hết tháng 9/2014 đạt gần 2.297 tỷ đồng,.

Giá vàng quay đầu giảm

Lúc 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Tập đoàn DOJI được niêm yết ở mức 35,14-35,18 triệu đồng (mua vào – bán ra), giảm 30.000-40.000 đồng so với mở cửa. Còn nếu so với sáng hôm qua, giá hiện cao hơn vài chục nghìn đồng. Cùng thời điểm, Công.

Căn hộ Sun Tower Quận 9 có phải nơi an cư tốt?

Can ho Sun Tower nằm ngay trung tâm Phú Hữu Quận 9, được xây dựng trên khuôn viên đất hơn 18.000 m2 gồm 3block căn hộ Sun Tower kiến trúc hiện đại nổi bật và hòa hợp với không gian xanh mát có công viên cây xanh bao quanh. Bạn có.

Vingroup góp vốn thành lập công ty bất động sản Vinhomes 2

Vingroup hiện đang thực hiện dự án Vinhomes Centre Park tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM Theo đó, Vingroup tham gia góp 5,6 tỷ đồng để thành lập Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2. Phần vốn góp này chiếm 94% vốn điều lệ Công ty TNHH Kinh.

Trung Quốc: Thị trường bất động sản chao đảo

Lĩnh vực bất động sản là một trong những trọng điểm trong chiến dịch chống tham nhũng của Trung Quốc. Chỉ trong vòng 6 tháng, 2 tập đoàn chủ chốt của bất động sản Trung Quốc đã buộc phải rời bỏ thị trường. Mới đây nhất, tập đoàn bất động.