Nissan Teana được đánh giá cao tại ASEAN NCAP

Teana thiết lập một kỷ lục mới với 16 điểm cho hạng mục Bảo vệ người lớn (AOP) và cũng đã trở thành chiếc xe đầu tiên trong khu vực đạt số điểm đánh giá 5 sao cho hạng mục Bảo vệ trẻ em (COP), với việc tuân thủ đạt 88%.

Kết quả này được công bố bởi Chủ tịch ASEAN NCAP, Giáo sư Tiến sĩ Wong Shaw Voon tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Thái Lan vào ngày 1/12/2014. Giáo sư Wong đã phát biểu, kỷ lục mới này có ý nghĩa lớn đối với cả khách hàng và các hãng sản xuất xe hơi. Mức điểm cao tại hạng mục AOP và mức điểm 5 sao tại hạng mục COP là một kết quả đáng được tuyên dương, thiết lập một mốc son mới cho dòng xe sedan dành cho gia đình cỡ lớn.

“Nissan tự hào khi những tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới được công nhận” – ông Toru Hasegawa, Phó chủ tịch Nissan Motor Co., Ltd Nhật Bản kiêm Chủ tịch Nissan Motor châu Á Thái Bình Dương cho biết. Công ty cam kết tiếp tục cải tiến sản phẩm với các công nghệ kỹ thuật tiên tiến để nâng cao hơn nữa sự an toàn cho cả lái xe và hành khách.

Nissan Teana được trang bị một loạt các tính năng an toàn tiêu chuẩn áp dụng cho tất cả các phiên bản, bao gồm 6 túi khí (túi khí đôi SRS, túi khí 2 bên và túi khí rèm); hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử (ESC). Móc ghế và dây đai ISOFIX là các trang bị tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi ngồi trong xe.

Công ty Nissan Motor – nhà sản xuất ôtô lớn của Nhật Bản có trụ sở tại Yokohama, Nhật Bản và là một phần của liên minh Renault-Nissan. Với hơn 244.500 nhân viên trên khắp toàn cầu, Nissan đã bán ra gần 5,2 triệu chiếc xe và tạo ra lợi tức 10,5 nghìn tỷ Yên (105 tỷ USD) trong năm tài khóa 2013. Nissan mang đến một danh mục sản phẩm toàn diện bao gồm hơn 60 mẫu xe dưới thương hiệu Nissan, Infiniti và Datsun. Năm 2010, Nissan giới thiệu Nissan LEAF và tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực xe không khí thải. LEAF là mẫu xe điện thuần túy dành cho thị trường đại chúng, bán chạy nhất trong lịch sử chiếm gần 50 phần trăm thị phần trong phân khúc xe không khí thải.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: Nissan Motor)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park