Kangaroo ưu đãi thiết bị nhà bếp dịp 8/3

Dịp 8/3 năm ngoái, người tiêu dùng đã được sở hữu được bộ nồi inox cao cấp của Kangaroo với giá chỉ 9.000 đồng. Năm nay, hãng lại tiếp tục tung ra loạt chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho chị em phụ nữ. Cụ thể, mua bếp điện từ đôi Kangaroo KG 495i, KG496i, khách hàng sẽ được tặng bộ thiết bị nhà bếp trị giá đến 883.000 đồng. Hãng tặng ngay lõi lọc 1, 2, 3 cho khách mua máy lọc nước Kangaroo, sản phẩm vừa được chứng nhận “máy lọc nước được tin dùng nhất Việt Nam” theo khảo sát của VCCI.

to-roi-mat-1-4473-1425376310.jpg

Trong dịp này, người tiêu dùng có thể sở hữu ngay bộ 3 nồi mạ vàng Italy cao cấp Kangaroo KG999 trị giá 5,94 triệu đồng chỉ với 2,89 triệu đồng. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, không gây ung thư, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, đạt chứng nhận kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam, Australia, Mỹ và Asean cũng như châu Âu. Chỉ tiêu các chất độc hại như nhôm, thủy ngân, asen, crom, đồng của sản phẩm đều đạt sâu dưới mức cho phép. Với hàm lượng thấp, các chất độc hại không tạo ra phản ứng hóa học với thực phẩm khi đun nấu, không gây nguy cơ ung thư. Như vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng bộ sản phẩm này. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ sản phẩm độc đáo với quai nồi được mạ bằng vàng bắt mắt.

standee-resize-3340-1425376310.jpg

Trong các ngày từ 5/3 đến hết 8/3, khách hàng cũng sẽ có cơ hội mua sản phẩm bàn là hơi nước cầm tay của Kangaroo với giá chỉ 8.000 đồng vào lúc 10h mà không kèm bất kỳ điều kiện mua hàng nào. Vào 18h các ngày, với mỗi đơn hàng bất kỳ, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay quà tặng trị giá đến 1,98 triệu đồng. Với các hoạt động này, Kangaroo đã và đang tạo tiền đề tốt để thị trường bán lẻ Việt Nam đón nhận sự mở cửa vào cuối năm nay khi gia nhập cộng đồng kinh tế chung Asean.

(Nguồn: Kangaroo)

Thăng trầm phố cổ : Để phố cổ mãi giữ được nét duyên

Cả thành phố như một đại công trường. Bộ mặt kiến trúc Hà Nội không ngừng thay đổi. Nhiều tuyến phố, khu đô thị mới được xây dựng. Nhiều đại lộ rộng vài chục mét, đêm đêm sáng trưng đèn cao áp. Xe cộ nhiều vô kể, nhất là xe.

Bán tháo bất động sản, đừng mong ‘hòa’ hay ‘phát’

Những dự án được chọn mua thường có thể triển khai được ngay và có tiềm năng bán được hàng Bên bán thì tiếc của, tiếc công bỏ ra nên hay “lăn tăn” khi lỗ quá, còn bên có tiền đương nhiên giữ thế thượng phong trong bối cảnh thị.

Số 0 không tròn trĩnh ở VNCB

Có bốn đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp của quá trình quốc hữu hóa VNCB. Đầu tiên là những cổ đông, nhất là cổ đông nhỏ của ngân hàng. Nếu toàn bộ sổ cổ đông không được cơ quan chức năng thu lại, có lẽ nhiều.