VIB đạt giải ‘Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu’

Giải thưởng “Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu” nằm trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong dịp này, VIB cũng đạt giải “Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc” trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là hai giải thưởng được tổ chức bởi Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG nhằm tìm kiếm và tuyên dương ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung; tuyên dương các “Lãnh đạo công nghệ thông tin” (CIO) và các “Lãnh đạo an ninh thông tin” (CSO) xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á.

Ông Trần Nhất Minh (Ủy viên HĐQT, phó TGĐ ngân hàng VIB) - Lãnh đạo Công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014

Ông Trần Nhất Minh (Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc ngân hàng VIB) – Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014.

Giải thưởng Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu là sự ghi nhận khách quan đối với nỗ lực không ngừng của VIB trong việc triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ hiện đại tại tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống từ năm 2009. Sự thay đổi không chỉ thể hiện trong thiết kế hay hình ảnh bộ mặt công sở, thông điệp truyền thông mà còn trong cả suy nghĩ và ứng xử hàng ngày của cán bộ nhân viên. Tiếp tục phát huy thành quả đạt được, trong năm 2015, một trong những trọng điểm chiến lược của VIB là cải cách hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng khi tới giao dịch thông qua việc tận dụng và nâng cao những lợi thế cạnh tranh từ hệ thống chi nhánh phòng giao dịch hiện đại.

Đối với giải thưởng lãnh đạo công nghệ thông tin, VIB được đề cử với ba dự án Hệ thống quản trị chi phí (EMS), phê duyệt tín dụng tập trung (LOS), xây dựng trung tâm dữ liệu và trung tâm phục hồi thảm họa (DCDR). Là người trực tiếp chỉ đạo xây dựng ý tưởng và triển khai các dự án công nghệ của VIB, ông Trần Nhất Minh, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc VIB đã được công nhận là lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014. Giải thưởng là sự ghi nhận đối với những nỗ lực trong tầm nhìn chiến lược, xây dựng kế hoạch, khả năng thực thi và cải tiến hệ thống nhằm bảo vệ thông tin, sự toàn vẹn dữ liệu cũng như quy trình làm việc của VIB. Đồng thời đây cũng là sự đánh giá cao những sáng tạo, cải tiến, khả năng tổ chức, lãnh đạo của ông Trần Nhất Minh và đội ngũ cán bộ nhân viên công nghệ thông tin ngân hàng nhằm bảo vệ hệ thống thông tin hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho VIB.

Cùng với việc được các tổ chức định nhiệm quốc tế uy tín như Moody’s đánh giá cao về sức mạnh tài chính, việc VIB liên tiếp được công nhận bởi các chương trình giải thưởng uy tín trong nước và khu vực một lần nữa tiếp tục khẳng định sự tín nhiệm của thị trường, đồng nghiệp và đối tác trong nước và quốc tế.

(Nguồn: VIB)

Vingroup muốn xây bãi đậu xe ngầm ở TP HCM

Quyết định này được UBND TP HCM đưa ra sau khi Tổng công ty Đầu tư Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) rút lui khỏi dự án này. Theo văn bản chấp thuận hôm 20/1, Tập đoàn Vingroup tiếp tục nghiên cứu lập đề xuất.

Bầu Đức chào bán cổ phần HAGL Land

Trao đổi với VnExpress, người giàu thứ hai sàn chứng khoán Việt Nam cho hay, Hội đồng quản trị doanh nghiệp đã thông qua kế hoạch vào cuối tháng 9 và dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 31/12/2014. Theo đó, HAGL Land sẽ phát hành 85 triệu cổ phần.

Người giàu thế giới đổ tiền vào xe sang

Số lượng tỷ phú ngày một gia tăng, năm sau cao hơn năm trước. Tính đến ngày 21/1, theo danh sách của Forbes, có tổng cộng 1.539 người sở hữu tài sản tỷ đô trên toàn thế giới.  Nắm trong tay tài sản lớn, các đại gia của câu lạc.

Cháy lớn ở tòa nhà chung cư cao nhất thế giới

Ngọn lửa nhanh chóng lan ra các tầng của tòa nhà Torch ở Ấn Độ. Theo CNN, hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ ngày 21/2 và lan rộng gần khắp tòa nhà. Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng được điều động tới hiện trường. Theo báo cáo, đến.

Bán hàng trực tuyến cứu thua cho ngày Black Friday

Nước Mỹ vừa trải qua dịp mua sắm lớn nhất năm, kéo dài 4 ngày từ Ngày lễ Tạ ơn (thứ năm 27/11), Black Friday (thứ sáu 28/11) đến suốt hai ngày cuối tuần. Doanh số bán hàng trong dịp Black Firday thấp hơn năm ngoái, nhưng riêng trên kênh.