VIB đạt giải ‘Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu’

Giải thưởng “Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu” nằm trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong dịp này, VIB cũng đạt giải “Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc” trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là hai giải thưởng được tổ chức bởi Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG nhằm tìm kiếm và tuyên dương ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung; tuyên dương các “Lãnh đạo công nghệ thông tin” (CIO) và các “Lãnh đạo an ninh thông tin” (CSO) xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á.

Ông Trần Nhất Minh (Ủy viên HĐQT, phó TGĐ ngân hàng VIB) - Lãnh đạo Công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014

Ông Trần Nhất Minh (Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc ngân hàng VIB) – Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014.

Giải thưởng Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu là sự ghi nhận khách quan đối với nỗ lực không ngừng của VIB trong việc triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ hiện đại tại tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống từ năm 2009. Sự thay đổi không chỉ thể hiện trong thiết kế hay hình ảnh bộ mặt công sở, thông điệp truyền thông mà còn trong cả suy nghĩ và ứng xử hàng ngày của cán bộ nhân viên. Tiếp tục phát huy thành quả đạt được, trong năm 2015, một trong những trọng điểm chiến lược của VIB là cải cách hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng khi tới giao dịch thông qua việc tận dụng và nâng cao những lợi thế cạnh tranh từ hệ thống chi nhánh phòng giao dịch hiện đại.

Đối với giải thưởng lãnh đạo công nghệ thông tin, VIB được đề cử với ba dự án Hệ thống quản trị chi phí (EMS), phê duyệt tín dụng tập trung (LOS), xây dựng trung tâm dữ liệu và trung tâm phục hồi thảm họa (DCDR). Là người trực tiếp chỉ đạo xây dựng ý tưởng và triển khai các dự án công nghệ của VIB, ông Trần Nhất Minh, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc VIB đã được công nhận là lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014. Giải thưởng là sự ghi nhận đối với những nỗ lực trong tầm nhìn chiến lược, xây dựng kế hoạch, khả năng thực thi và cải tiến hệ thống nhằm bảo vệ thông tin, sự toàn vẹn dữ liệu cũng như quy trình làm việc của VIB. Đồng thời đây cũng là sự đánh giá cao những sáng tạo, cải tiến, khả năng tổ chức, lãnh đạo của ông Trần Nhất Minh và đội ngũ cán bộ nhân viên công nghệ thông tin ngân hàng nhằm bảo vệ hệ thống thông tin hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho VIB.

Cùng với việc được các tổ chức định nhiệm quốc tế uy tín như Moody’s đánh giá cao về sức mạnh tài chính, việc VIB liên tiếp được công nhận bởi các chương trình giải thưởng uy tín trong nước và khu vực một lần nữa tiếp tục khẳng định sự tín nhiệm của thị trường, đồng nghiệp và đối tác trong nước và quốc tế.

(Nguồn: VIB)

Những điều game thủ Gunny Mobi mong chờ trong năm mới

Nhiều giftcode Game thủ Gunny nói chung và Gunny Mobi nói riêng đều thích các loại giftcode. Những phần quà nho nhỏ sẽ khiến game thủ vui vẻ hơn. Đợt giftcode chào mừng Xứ gà di động mở cửa đã tạo nên hiệu quả lớn trong cộng đồng. Trang phục ngày.

TNG lãi 45 tỷ đồng sau 10 tháng

Thông tin ở buổi gặp gỡ cổ đông, nhà đầu tư tổ chức sáng nay (25/11) tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ông Nguyễn Văn Thời – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (Mã CK: TNG) cho.

Nông dân được tạo điều kiện thu mua sữa tươi

Trước tình trạng doanh nghiệp một số tỉnh, thành như Hà Nội, Lâm Đồng, Long An, Sóc Trăng… không thu mua hết sữa cho người chăn nuôi, trong khi chất lượng vẫn đảm bảo, Cục Chăn nuôi (Bộ Nông Nghiệp & Phát triển nông thôn) vừa có văn bản đề.

Cấp 600 sổ hồng cho cư dân Mulberry Lane

Dự án Mulberry do Công ty TNHH CapitaLand – Hoàng Thành làm chủ đầu tư. Đây là khu chung cư cao cấp nằm tại phía Tây Hà Nội gồm 5 tòa nhà với 1.478 căn hộ có diện tích đa dạng từ 45m2 đến hơn 300m2, đã tiến hành bàn.

Tỷ giá tiếp tục hạ nhiệt, vàng lặng sóng

Mở cửa đầu ngày, Tập đoàn DOJI công bố giá vàng dao động quanh 35,18-35,25 triệu đồng một lượng, tăng 20.000 đồng chiều bán so với sáng hôm qua, còn mua vào đứng yên. Tại TP HCM, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết giá vàng.