VIB cho vay ưu đãi lãi suất 7,9% một năm trong 12 tháng đầu

vib-1-7771-1421310855.jpg

Từ tháng thứ 13, lãi suất vay ở mức cạnh tranh, bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng của VIB cộng biên độ 4% một năm. Gói cho vay ưu đãi này có hiệu lực từ ngày 15/1 đến khi giải ngân hết hạn mức 2.000 tỷ đồng và áp dụng cho các khoản vay từ 100 triệu đồng trong thời gian từ 2 năm trở lên của khách hàng. Chương trình áp dụng cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ khi vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà; vay mua ôtô; vay tiêu dùng hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh tại VIB. Ngân hàng không thu hồi lãi suất ưu đãi khi khách hàng trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc gọi hotline miễn phí 18008180.

(Nguồn: VIB)

Nồi chảo Goldsun đa dụng cho mọi loại bếp

Bếp từ có tính an toàn cao trong các loại bếp nấu hiện nay, kiểu dáng sang trọng hiện đại, tiết kiệm điện năng và khả năng nấu nướng nhanh. Nguyên lý hoạt động của bếp là cần có vật dẫn từ đặt trên mặt bếp, dòng từ tạo nên.

TPHCM: Nỗ lực phát triển đô thị văn minh, hiện đại

Dự án cải tạo vệ sinh môi trường lưu vực Nhiêu Lộc Thị Nghè góp phần thay đổi đáng kể diện mạo đô thị TPHCM. Ảnh VGP/Đỗ Cường Nhiều thành tựu đáng ghi nhận Nhắc đến những công trình quan trọng đã góp phần thay đổi đáng kể diện mạo.

Techcombank tài trợ vốn cho dự án Masteri Thảo Điền

Theo thỏa thuận được ký kết giữa Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (chủ đầu tư dự án Masteri Thảo Điền) và Techcombank, nhà băng này sẽ tài trợ tín dụng cho dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong.

Mở bán tiếp căn hộ block Pearl dự án Sunview Town

Pearl được xem là block đẹp nhất của SunView Town với các căn hộ diện tích đa dạng từ 41,50m2 đến 93,35m2. Giá bán căn hộ từ 570 triệu đến 970 triệu đồng một căn gồm 1-3 phòng ngủ, thích hợp cho mọi nhu cầu từ những người sống độc.