Vé máy bay giá 0 đồng tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột được khai mạc và diễn ra từ ngày 9 đến 12/3. Đây là hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk, mừng 110 hình thành phát triển thành phố Buôn Ma Thuột và tôn vinh 100 năm cây cà phê có mặt tại đây. Jetstar Pacific cũng tham gia lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần này.

Trong khuôn khổ lễ hội, Jetstar Pacific – Hãng đang cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ trên 4 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên đã dành 400 vé máy bay giá 0 đồng tặng cho người dân và khách tham quan. Ngoài ra, nhiều vé máy bay giá rẻ và cách thức bay tiết kiệm cũng được hãng hướng dẫn, giới thiệu tại gian hàng ở hội chợ – triển lãm chuyên ngành cà phê . Nhiều người dân đã biết và quan tâm đến các đường bay mới được Jetstar Pacific khai trương. Do số vé hạn chế trong khi nhiều người quan tâm nên việc xác định chủ nhân của vé 0 đồng được thực hiện theo hình thức “vòng quay may mắn”. Số lượng vé đươc chia đều trong những ngày diễn ra lễ hội cà phê. Riêng chiều 8/3, 70 người may mắn đã được tặng vé.

polyad
polyad

Hàng trăm khách hàng đã tham gia trò chơi để nhận vé máy bay giá 0 đồng tại gian hàng của Jetstar Pacific, bao gồm giữa Buôn Ma Thuột và TP HCM, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng.

polyad
polyad

Hãng có nhiều đường bay giá rẻ kết nối khu vực Tây Nguyên và các thành phố của Việt Nam.

polyad
polyad

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, bên cạnh việc mở bán vé máy bay chỉ từ 83.000 đồng một chặng, Jetstar Pacific dành 200 phần quà tặng cho 200 hành khách đầu tiên làm thủ tục bay trong ngày 8/3.

polyad
polyad

Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

Jetstar Pacific đã tặng quà cho hành khách nữ nhân dịp chào mừng Quốc tế phụ nữ. Đây là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, thành viên của Jetstar Group – một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hãng có các cố đông chính là Vietnam Airlines (gần 70% cổ phần) và Tập đoàn Qantas – Australia (30% cổ phần).

(Nguồn: Jetstar Pacific)

Doanh nhân thành đạt học gì ở tuổi 20

Will Pearson, nhà đồng sáng lập kiêm chủ tịch Mental Floss: Đừng giữ ý tưởng tốt nhất cho riêng mình Năm 2001, khi còn là sinh viên đại học Duke, Pearson cùng với Mangesh Hattikudur sáng lập tạp chí Mental Floss – một dạng tạp chí chuyên về những câu.

‘Con người quyết định sự khác biệt của sản phẩm’

Ông Kiên cho biết kinh doanh du lịch là một thị trường mở nên tất cả mọi đối thủ đều có thể “dòm ngó” ý tưởng của nhau, chỉ cần một hãng tung ra sản phẩm mới thì lập tức nhiều hãng sẽ giới thiệu chương trình tương tự. Tuy.

Muốn tái định cư cũng không xong

“Nơi chúng tôi được bố trí tái định cư (TĐC) thì cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh nên chúng tôi không thể xây nhà. Vậy mà giờ quận lại bắt chúng tôi giao mặt bằng, nếu không sẽ cưỡng chế. Chúng tôi biết phải xoay xở ra sao…”, một.

VN vẫn được ưu tiên ODA dù các nước thắt lưng buộc bụng

Phát biểu tại Diễn đàn Đối tác phát triển Việt Nam (VDPF) 2014 sáng nay (5/12), ông Pierre Amilhat – Cục trưởng Cục châu Á, Trung Á, Trung Đông/Vùng Vịnh và Thái Bình Dương của Tổng cục Hợp tác Phát triển EU cho biết dù khối này vừa phải qua.