Gần 200 doanh nghiệp tìm cơ hội nhượng quyền

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP HCM từ ngày 30/10 đến 1/11. Đây là lần thứ 6 triển lãm được tổ chức. Hoạt động nhằm xúc tiến thương mại thường niên giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, phát triển thị trường, giao thương quốc tế, tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam cho các công ty nước ngoài.

Gõ caption vào đây

VIETRF 2014 có sự tham gia của 250 gian hàng trên tổng diện tích trưng bày 8.800m2 của 170 công ty đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Australia, Mỹ, Italy. Các đơn vị như: Highlands Coffee, Pho24, Lion City, Subway, Gloria’s Jean, Sushiworld, Lotteria, Tous Les Jours… cũng góp mặt tại sự kiện.

Những mặt hàng trưng bày tại VIETRF 2014 khá đa dạng. Ngoài thực phẩm và đồ uống, thời trang, bán lẻ và bán sỉ, dịch vụ tư vấn bảo hiểm, bất động sản, tài chính còn có giáo dục (mầm non, phổ thông, đại học, đào tạo chuyên môn, năng khiếu), bán lẻ chuyên biệt (cửa hàng bảo dưỡng và sửa chữa ôtô, xe máy, cửa hàng giặt ủi…), sản phẩm bán lẻ, thiết bị và nội thất cửa hàng. Thiết bị công nghệ (máy tính tiền điện tử, hệ thống quản lý tiền mặt, máy in mã vạch, hệ thống RFID, camera an ninh), dịch vụ tư vấn quản lý, điều hành hệ thống cửa hàng, tư vấn tài chính, bảo hiểm và mặt bằng bán lẻ cũng nằm trong danh mục trưng bày.

Theo đại diện ban tổ chức, VIETRF 2014 hướng đến thành phần khách tham quan đa dạng, từ chủ cửa hàng nhỏ lẻ đến siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng truyền thống, cửa hàng hiện đại, bán sản phẩm đặc thù. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư, cá nhân tìm kiếm kênh đầu tư mới với hình thức mua nhượng quyền thương hiệu, xây dựng liên kết với các đối tác hoạt động trong ngành nhượng quyền, bán lẻ.

Gõ caption vào đây

​Diễn ra đồng thời trong 3 ngày sự kiện VIETRF là triển lãm sản phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2014). Đây là nơi trưng bày nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng của Hàn Quốc gồm đồ ăn, thức uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí và lưu niệm, thiết bị điện tử…  

Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin mới nhất về các vấn đề liên quan đến ngành bán lẻ và nhượng quyền. Thông tin tại www.vietrf.com.  

Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park