Vay tiêu dùng cuối năm tại ANZ

Thời điểm cuối năm, nhu cầu tiền mặt tăng cao, mọi người đều muốn hoàn thành những dự định dang dở và mua sắm đón năm mới sung túc. Chương trình “Đón xuân sung túc với vay tiêu dùng ANZ” bắt đầu từ ngày 1/12/2014 đến 13/2/2015. Khi đăng ký thành công trong khoảng thời gian này, ngoài việc sẽ được vay tiêu dùng không thế chấp, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt sau: mức lãi suất thấp chỉ từ 1,3% một tháng và tặng thêm một máy pha cà phê hiệu Electrolux; giảm thêm 0,5% khi cùng lúc đăng ký thành công thẻ tín dụng ANZ; các khoản vay lên tới 500 triệu đồng với kỳ hạn linh hoạt lên tới 60 tháng.

Untitled-1-3737-1419239383.jpg

Tham gia chương trình này, khách hàng luôn được đảm bảo: không cần bất cứ một tài sản thế chấp nào hay bảo lãnh của công ty; thủ tục đơn giản, nhận tiền trong vòng 2 đến 3 ngày; số tiền thanh toán hàng tháng chỉ từ 680.000 đồng.

Thông tin chi tiết, xem tại đây để nhận thêm 300.000 đồng.

(Nguồn: ANZ)

SHB cho vay với lãi suất từ 5% một năm

Trong cả năm 2015, SHB dành tổng hạn mức cho vay 5.000 tỷ đồng, với lãi suất cho vay tối thiểu 5% một năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Đây là chương trình ưu đãi lãi suất “5 phát lộc – Vay phát tài” vừa được Ngân.

Nhận quà miễn phí từ xe đạp điện Aima

Chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng mua xe của Aima. Theo đó, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm xe đạp, xe đạp điện Aima tại hệ thống phân phối chính thức của hãng trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình “Tưng bừng năm.

Đồng hồ Thụy Sĩ Stuhrling giảm giá 20%

Thông tin chi tiết, xem tại đây. Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: www.dangquangwatch.vn hoặc www.stuhrling.vn Địa chỉ Đăng Quang Watch:  Bán hàng online thu tiền tại nhà 0986681189. Số 55 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội. Số 78 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số.

Vì sao Nhật Bản có các công ty lâu đời nhất thế giới?

Khách sạn cao tuổi thứ nhì cũng nằm tại đây. Đó là Hoshi Ryokan, thành lập năm 718. Đây chỉ là hai trong rất nhiều công ty lâu đời nhất thế giới đang có mặt tại Nhật Bản. Sudo Honke là hãng ủ rượu sake có “tuổi đời” cao nhất.