Trao 210 triệu cho lực lượng cứu hộ và nạn nhân vụ sập hầm

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cử cán bộ đến tận hiện trường để thăm hỏi động viên các nạn nhân, đồng thời quyết định trao tặng 120 triệu đồng cho 12 công nhân gặp nạn (mỗi người 10 triệu đồng) để giúp họ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

anhsoonline

Ông Trần Hồng Sơn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh (thứ tư  từ phải qua) trao quà cho đại diện 12 công nhân gặp nạn trong vụ sập hầm thủy diện Đạ Dâng.

Cũng trong ngày, đoàn cũng đến thăm hỏi và trao tặng cho các lực lượng cứu hộ gồm lực lượng Cảnh sát Cơ động tỉnh Lâm Đồng và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, mỗi đơn vị 30 triệu đồng. Riêng lực lượng công binh đã rời hiện trường vụ tai nạn để thực hiện nhiệm vụ khác, đại diện Tân Hoàng Minh đã nhờ cơ quan báo chí chuyển 30 triệu đồng đến tận tay đơn vị này trong thời gian tới.

anhsoonline

Ông Trần Hồng Sơn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh trao quà cho đại diện đội ngũ y bác sĩ cứu hộ trong vụ sập hầm thủy diện Đạ Dâng.

Đây là những lực lượng đảm nhiệm vai trò chủ chốt trong công tác giải cứu 12 công nhân làm việc tại công trình thuộc thủy điện Đạ Dâng – Đa Chomo, thôn Păng Tiêng, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng bị kẹt bên trong sau khi hầm bị sập. Sau 4 ngày nghiên cứu và triển khai phương án cứu giúp, các lực lượng đã đưa 12 công nhân thoát ra ngoài an toàn.

Ông Trần Hồng Sơn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết tuy số tiền hỗ trợ không nhiều nhưng đây là lời cảm ơn chân thành của tập đoàn đến lực lượng cứu hộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như nỗ lực của chính các nạn nhân đã tạo nên niềm cảm hứng sống cho nhiều người. 

 Minh Trí

Trung tâm thương mại “ngồi dài” chờ khách

Đìu hiu, ế ẩm Theo Sở Công Thương Hà Nội, năm 2012, Hà Nội có khoảng 20 TTTM. Từ năm 2012 – 2014, có thêm 8 TTTM đưa vào hoạt động với kinh phí đầu tư hơn 42.000 tỉ đồng. Tuy nhiên, ngoại trừ một số TTTM kết hợp siêu.

‘Đón lộc đầu xuân’ cùng Pico

Như một lời chúc mừng năm mới và “lì xì” may mắn tới tất cả các khách hàng, siêu thị điện máy Pico mang đến chương trình “Đón lộc đầu xuân” từ 24/2 (tức mùng 6 Tết) đến 1/3. Theo đó, cứ mỗi 1 triệu đồng trong hóa đơn khi mua.

Shophouse – Park Hill: ‘Cơ hội vàng’ cho kinh doanh

. (VTC News) – Với số lượng hạn chế và mô hình kinh doanh hấp dẫn, mới lạ –  shophouse tại Park Hill là “cơ hội vàng” cho những ý tưởng kinh doanh hiện đại. Dãy shophouse của tòa căn hộ Park 7 và Park 8 được bố trí ở.

Công ty Indonesia đầu tư 40 triệu USD vào ngành thực phẩm VN

Trên Jakarta Post, Sjambiri Lioe – Giám đốc Tài chính AISA cho biết công ty ông dự định chia đều khoản tiền này cho mỗi quốc gia. “Chúng tôi muốn mua 90-100% cổ phần một hãng thực phẩm Việt Nam, và nắm cổ phần lớn tại một hãng thực phẩm.