Ứng tuyển ‘Đại lý siêu thị tại gia’ trên toàn quốc

Dự án này là hình thức hợp tác mới do CEO công ty lên kế hoạch, với mục đích: “Chỉ với số vốn 100 triệu đồng bạn có thể kiếm được lợi nhuận 10-20% một tháng và hoàn vốn trong vòng một năm. Mọi rủi ro kinh doanh chỉ là con số 0”. Tiêu chí dự án: nhượng quyền sử dụng thương hiệu “Siêu thị tại gia” theo pháp luật hiện hành. Tập đoàn Trường Việt sẽ chuyển các đơn hàng từ tổng đài 18001552 và website www.sieuthitaigia.vn về khu vực đại lý phụ trách, hai bên cùng có lợi. Đại lý siêu thị tại gia sẽ in đơn hàng và giao sản phẩm đến khách hàng, thông qua phần mềm bán hàng. Tập đoàn Trường Việt sẽ làm đúng cam kết giao hàng nhanh chóng đến khách hàng, tạo uy tín tốt.

polyad

Khi kinh doanh, bạn cần lưu ý: kinh doanh ở lĩnh vực mình am hiểu, có lợi thế nhất và xác định khách hàng là ai, tiếp cận họ như thế nào. Dự án của tập đoàn Trường Việt sẽ giúp bạn. Kinh nghiệm hơn 7 năm của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% chi phí đầu tư; 40% chi phí marketing mà cửa hàng vẫn đảm bảo doanh số hàng tháng. Các sản phẩm của Siêu thị tại gia đều được sản xuất tại Tập đoàn Elip Việt Nam. Nhờ vậy, Sieuthitaigia cung cấp mẫu mã mới và có mức giá bán tốt Làm đại lý cho Siêu thị tại gia, bạn đang đẩy mạnh phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”. Công ty sẽ giúp bạn thực hiện chương trình quảng cáo khai trương cửa hàng bằng truyền hình, facebook, website và quà tặng… Bạn có được khách hàng đều đặn nhờ thương hiệu và hoạt động tiếp thị mà công ty thực hiện đồng loạt trên toàn quốc.

2-2453-1422011119.jpg

Đại lý sẽ không phải lo lắng cho việc nhập hàng hóa hay cập nhật mẫu mã. Với trụ sở được đặt ở ba miền Tổ quốc và một tập đoàn sản xuất riêng, bạn chỉ cần đặt hàng, công ty sẽ chuyển hàng từ kho đến tận tay và sẽ luôn là những sản phẩm mới và tốt nhất. Tham gia vào hệ thống, khách hàng được công ty chuyển thông tin đơn đặt hàng mỗi ngày. Nếu kinh doanh hiệu quả, công ty sẽ tăng thêm chiết khấu so với cam kết ban đầu.

Nếu có một mặt bằng kinh doanh thuận lợi và đầu tư thời gian quản lý thích hợp, công ty cam kết tỷ lệ thành công của bạn lên đến 90%. Sản phẩm kinh doanh của Siêu thị tại gia là: máy tập cơ bụng, máy chạy bộ điện, máy tập Gym, máy massage, máy làm kem…

Thông tin chi tiết, liên hệ: Mr. Bông: 0977215859 hoặc 18001552.

(Nguồn: Siêu thị tại gia)

Ngân hàng chật vật cân tiền lẻ sau Tết

Vừa đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, chị Lệ – nhân viên phòng giao dịch một ngân hàng tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội), nơi có thắng cảnh chùa Hương lại “phát hoảng” khi được thông báo kế hoạch đi kiểm đếm tiền lẻ ở nhà.

Lãi suất cho vay vẫn quá tầm với của doanh nghiệp

Giám đốc một công ty chế biến và xuất nhập khẩu tại TP HCM cho biết, do kinh tế mới qua giai đoạn khó khăn nhất, việc doan nghiệp có thể đạt nhuận 10% là không dễ. Trong khi đó, trong năm 2015 này, doanh nghiệp này vẫn phải vay.

“Xử lý dứt điểm ngân hàng yếu kém, kể cả cho phá sản”

Ông Nguyễn Phước Thanh, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước. Tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014, Ngân hàng Nhà nước đã khẳng định: năm 2015, tiến trình cơ cấu lại hệ thống tổ chức tín dụng sẽ được tiến hành rốt ráo và kiên quyết hơn..

Bất động sản 24h: Quyền lợi “treo” theo chủ đầu tư

Hình minh họa Vạ lây với đống nợ của chủ đầu tư Trả gần hết tiền cho chủ đầu tư và nhận căn hộ để ở trong nhiều năm nhưng nhiều người dân vẫn dài cổ chờ sổ hồng (giấy chủ quyền nhà). Một trong những lý do chính là.