Cùng BAOVIET Bank rước lộc đón xuân

Chương trình “Rước lộc đón xuân” diễn ra từ ngày 28/12/2014 đến 28/2/2015 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm với quà tặng vàng và hàng nghìn quà tặng ý nghĩa khác. Khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm VND, USD dưới hình thức gửi tiết kiệm tại quầy hoặc gửi tiết kiệm online với số tiền từ 100 triệu đồng, kỳ hạn dưới 6 tháng sẽ nhận được những quà tặng giá trị như: lò nướng, bếp từ, bộ ấm chén Minh Long, mũ bảo hiểm… tùy theo các mức tiền gửi.

anhsoonline

Với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được quà tặng lãi suất và nhận thêm quà tặng hiện vật là máy sấy. Đặc biệt, quà tặng một chỉ vàng SJC sẽ dành tri ân những khách hàng đạt số dư tiền gửi lớn nhất tại các điểm giao dịch của BAOVIET Bank.

anhsoonline

Ông Nguyễn Hồng Tuấn, Tổng giám đốc BAOVIET Bank chia sẻ: “Rước lộc đón xuân là chương trình tri ân thay cho lời cảm ơn mà BAOVIET Bank gửi tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng ngân hàng trong 6 năm qua và trong những năm tiếp theo”.

Thông tin chi tiết, liên hệ Call Center 1900 55 8848 hoặc tham khảo tại website www.baovietbank.vn.

(Nguồn: BAOVIET Bank)

Cải cách ở Trung Quốc: Tìm bồ công anh trong bãi mìn

Trên Australian Financial Review, Ma Zhengang – cố vấn của Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này sẽ công bố các biện pháp cải tổ mới trong tháng này. Tuy nhiên, đà cải cách tại Trung Quốc rõ ràng đang giảm đi và những lời cam kết từ.

Kiếm tiền từ chuyển nhượng thẻ ưu đãi

Cơ quan chuyển địa điểm, chị Thanh (phố Quang Trung, Hà Đông) muốn duy trì tập yoga nhưng không thể đi quãng đường gần 10km để lên phòng tập cũ trong thời gian hạn hẹp buổi trưa. Đang băn khoăn lựa chọn phòng tập mới, một đồng nghiệp đã “mách.