Trúng iPhone 6 với gần 400.000 đồng thanh toán cước viễn thông

Chị Giao trúng thưởng chiếc iPhone 6 nhờ thanh toán gần 400.000 đồng hóa đơn cước viễn thông MobiFone qua kênh Internet Banking của ngân hàng TPBank. Ngày 15/12, dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, đại diện ngân hàng và khách hàng, ông Đặng Thành Tuân, Giám đốc kinh doanh của Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink đã chúc mừng và trao quà cho khách hàng may mắn.

Chị Giao cho biết, chị hài lòng về dịch vụ thanh toán hóa đơn trên kênh Internet banking của ngân hàng TPBank. Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối Internet, truy cập đường dẫn https://ebank.tpb.vn , chị dễ dàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi. Ngoài thanh toán hóa đơn MobiFone hàng tháng, chị còn có thể chủ động thanh toán các loại hàng hóa dịch vụ khác như tiền điện, dịch vụ ADSL, đặt và thanh toán vé máy bay trực tuyến, mua hàng tại các website bán hàng trực tuyến…. Do vậy, chị chỉ giữ ít tiền mặt trong ví, chi tiêu bằng tiền mặt với những dịch vụ chưa triển khai thanh toán trực tuyến.

ông Đặng Thành Tuân Giám đốc Kinh doanh của Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink đã chúc mừng và trao quà cho khách hàng may mắn.

Ông Đặng Thành Tuân, Giám đốc kinh doanh của Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink chúc mừng và trao quà cho khách hàng may mắn.

Chị Giao đã sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn viễn thông bằng thẻ ngân hàng qua các kênh giao dịch điện tử như một thói quen từ ngày đi làm. So với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán trực tuyến không những tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tiện lợi, linh hoạt. Nếu lựa chọn sử dụng giao dịch tiền mặt, chị sẽ không được hưởng những ưu đãi về cước phí của nhà mạng, mà còn bỏ lỡ cơ hội trúng thưởng chiếc iPhone 6 16GB.

Chương trình do Smartlink phối hợp với MobiFone và 23 ngân hàng thương mại triển khai từ nay đến 31/12 nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ nạp tiền (Smart topup) và thanh toán hóa đơn (Smart billing) qua kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, tại quầy, và POS.

Cùng ngày, Smartlink đã tiếp tục tổ chức quay thưởng cho các giao dịch thực hiện trong thời gian từ 8 đến12/12 và xác định được thêm 2 mã dự thưởng (mã giao dịch) trúng thưởng 2 chiếc iPhone 6 16G của chương trình. Các khách hàng có mã dự thưởng: 12080843259; 12080706356 sẽ được Smartlink phối hợp với các ngân hàng trao thưởng trong tuần tới.

Chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà” sẽ kéo dài từ nay đến hết 31/12. Với mỗi 200.000 đồng một giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước và (hoặc) thanh toán cước trả sau cho thuê bao MobiFone, khách hàng có thêm một cơ hội trúng thưởng một chiếc iPhone6-16GB hàng tuần từ Smartlink.

Ngoài ra, khách hàng là thuê bao MobiFone được nạp tiền điện thoại trả trước với giá trị từ 500.000 đồng một giao dịch trở lên sẽ được nhận một mã quà tặng từ các thương hiệu, nhãn hàng Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Canifa và The Body Shop qua tin nhắn. Sau đó, khách có thể truy cập website smartlink.tcao.vn để đăng ký và làm theo hướng dẫn nhận quà.

Danh sách 23 ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán cước trả sau của MobiFone qua hệ thống Smartlink gồm: Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

(Nguồn: Smartlink)

Mở bán căn hộ tòa H2 dự án Hòa Bình Green City

Căn hộ Hoà Bình Green City được Công ty TNHH Hoà Bình chào bán từ ngày 15/3 với giá từ 2,2 tỷ đồng một căn đã hoàn thiện (chưa VAT). Khách hàng đặt mua căn hộ từ nay đến trước 10/4 sẽ được tặng gói nội thất và xe máy.

Thu nhập người Việt có thể bị Lào, Campuchia vượt qua

Tại hội thảo “Kinh tế Việt Nam đến năm 2025: Cơ hội và thách thức”, do Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế xã hội quốc gia (NCIF) tổ chức cuối tuần qua, ông Dũng cho biết tốc độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam bắt đầu xu thế.

6 lãnh đạo hãng dầu lớn nhất Brazil đồng loạt từ chức

Cũng theo thông báo hôm nay của hãng dầu khí quốc gia Brazil, thứ Sáu tuần này, Hội đồng quản trị sẽ họp để bầu ra những người thay thế. Hãng dầu mỏ niêm yết lớn nhất Mỹ Latin đang quay cuồng với cáo buộc lãnh đạo công ty nhận.

10 độc giả may mắn tuần 2 của Chương trình My Ebank

10 độc giả dưới đây được hệ thống bình chọn My Ebank lựa chọn ngẫu nhiên từ hơn 182.000 độc giả tham gia chương trình trong tuần thứ hai (từ 0h ngày 13/10 đến 24h ngày 19/10) đáp ứng thể lệ, tiêu chí Chương trình bình chọn Ngân hàng điện.