Thương hiệu Moxie’s ra mắt tại Việt Nam

Mặc dù xuất hiện trên thị trường từ tháng 1, nhưng sau hơn nửa năm hoạt động, ngày 19/10, thương hiệu Moxie’s CA mới tổ chức buổi ra mắt thương hiệu tới các cơ quan truyền thông tại khách sạn Sofitel, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của bà Susan Zwarych, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Canada, ông Bùi Trung Hiếu, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Việt Nam và một số nghệ sĩ: NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, diễn viên Diệu Hương, ca sĩ Uyên Linh, siêu mẫu châu Á Phan Hà Phương, diễn viên Hồng Diễm, người mẫu Andrea, hot girl Hà Anh…

Bà Susan Zwarych, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Canada và ông Bùi Trung Hiếu, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Việt Nam.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Bùi Trung Hiếu, Giám đốc Moxie’s Việt Nam cho biết, với sứ mệnh “Đưa tiến bộ của thế giới đến với trẻ em, phụ nữ và người già trên toàn cầu”, hãng cung cấp các sản phẩm như tã giấy, bỉm cho trẻ sơ sinh và người già; khăn giấy ăn, khăn lau nhà hàng; tã giấy cho trẻ sơ sinh, người già… Trong tương lai, nhiều dòng sản phẩm khác sẽ được nhập khẩu về Việt Nam.

Tuy mới có mặt trên thị trường nhưng sản phẩm của Moxie’s CA đã trở nên quen thuộc, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Ngày 28/6, Moxie’s còn được bình chọn là sản phẩm đạt “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014” . Đây là giải thưởng uy tín do báo Lao động và Xã hội Việt Nam, tạp chí Gia đình và trẻ em phối hợp tổ chức bình chọn. Đặc biệt, Moxie’s đã được nhiều bà mẹ tin tưởng, lựa chọn là sản phẩm đầu đời dành cho con.

Các nghệ sĩ nổi tiếng của Hà Nội dự event ra mắt gồm: diễn viên Hồng Diễm, diễn viên Diệu Hương, NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, siêu mẫu Phan Hà Phương.

Các nghệ sĩ của Hà Nội dự event ra mắt gồm: diễn viên Hồng Diễm, diễn viên Diệu Hương, NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, siêu mẫu Phan Hà Phương.

Thị phần của Moxie’s trên thị trường Việt Nam đang có mức tăng trưởng đều. Hệ thống phân phối của công ty có mặt rộng khắp 64 tỉnh thành phố trong cả nước với chuỗi các cửa hàng bán lẻ, siêu thị cùng đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, văn phòng chính của Moxie’s CA đặt tại KCN Tam Dương, thuộc Xóm Mới xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà máy chính có tổng diện tích gần 17.000m2 bao gồm toàn bộ nhà xưởng, nhà văn phòng cùng các công trình phụ trợ. Ngoài ra Moxie’s CA còn có văn phòng đại diện được đặt tại địa chỉ 160 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người mẫu Andrea, ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Diệu Hương chúc mừng Moxies CA ra mắt tại Việt Nam.

Người mẫu Andrea, ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Diệu Hương chúc mừng Moxie’s CA ra mắt tại Việt Nam.

Có mặt tại sự kiện, bà Susan Zwarych, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Canada chia sẻ, đề án đưa Moxie’s đến Việt Nam được ban lãnh đạo công ty ấp ủ nhiều năm qua, với mong muốn ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư tiêu dùng trên toàn lãnh thổ dải đất hình chữ S.

Moxie’s CA mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam dựa theo công nghệ Canada. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến và phát triển của thế giới nói chung và Canada nói riêng đến với người tiêu dùng Việt Nam cũng như các nước trong khu vực, thông qua những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất của mình, Moxie’s CA đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển phồn vinh của xã hội.

(Nguồn: Moxie’s Việt Nam)

Nhà ở xã hội hụt hơi trên đường đua

Một chung cư tái định cư tại Phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM. Ảnh: Đình Dũng. Hơn một năm trước, lúc Nghị quyết 02/NQ-CP được ban hành, nhà ở xã hội là tâm điểm của sự chú ý khi gói tín dụng ưu đãi dường như chỉ tập trung.

Bất động sản 2015: “Mua, mua và … mua“

Giá nhà tại TP. Sydney năm qua tăng 12,7%, mức tăng mạnh nhất của thị trường Australia Thị trường địa ốc Australia đã bắt đầu tăng nhiệt. Các dữ liệu mới nhất từ CoreLogic RP Data cho thấy, giá nhà tại các thành phố lớn của Australia cuối năm 2014.

Bán tháo bất động sản, đừng mong ‘hòa’ hay ‘phát’

Những dự án được chọn mua thường có thể triển khai được ngay và có tiềm năng bán được hàng Bên bán thì tiếc của, tiếc công bỏ ra nên hay “lăn tăn” khi lỗ quá, còn bên có tiền đương nhiên giữ thế thượng phong trong bối cảnh thị.

Những rau củ độc đáo làm hoa cảnh Tết

Thị trường hoa và cây cảnh năm nay rất đa dạng, ngoài những loại hoa mai, đào truyền thống, hay các loại hoa nhập khẩu như mai mỹ hay lan hồ điệp Hàn Quốc, Đài Loan…, các loại rau củ cũng được làm thành chậu cảnh, được rất nhiều khách.