Thương hiệu Moxie’s ra mắt tại Việt Nam

Mặc dù xuất hiện trên thị trường từ tháng 1, nhưng sau hơn nửa năm hoạt động, ngày 19/10, thương hiệu Moxie’s CA mới tổ chức buổi ra mắt thương hiệu tới các cơ quan truyền thông tại khách sạn Sofitel, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của bà Susan Zwarych, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Canada, ông Bùi Trung Hiếu, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Việt Nam và một số nghệ sĩ: NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, diễn viên Diệu Hương, ca sĩ Uyên Linh, siêu mẫu châu Á Phan Hà Phương, diễn viên Hồng Diễm, người mẫu Andrea, hot girl Hà Anh…

Bà Susan Zwarych, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Canada và ông Bùi Trung Hiếu, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Việt Nam.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Bùi Trung Hiếu, Giám đốc Moxie’s Việt Nam cho biết, với sứ mệnh “Đưa tiến bộ của thế giới đến với trẻ em, phụ nữ và người già trên toàn cầu”, hãng cung cấp các sản phẩm như tã giấy, bỉm cho trẻ sơ sinh và người già; khăn giấy ăn, khăn lau nhà hàng; tã giấy cho trẻ sơ sinh, người già… Trong tương lai, nhiều dòng sản phẩm khác sẽ được nhập khẩu về Việt Nam.

Tuy mới có mặt trên thị trường nhưng sản phẩm của Moxie’s CA đã trở nên quen thuộc, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Ngày 28/6, Moxie’s còn được bình chọn là sản phẩm đạt “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014” . Đây là giải thưởng uy tín do báo Lao động và Xã hội Việt Nam, tạp chí Gia đình và trẻ em phối hợp tổ chức bình chọn. Đặc biệt, Moxie’s đã được nhiều bà mẹ tin tưởng, lựa chọn là sản phẩm đầu đời dành cho con.

Các nghệ sĩ nổi tiếng của Hà Nội dự event ra mắt gồm: diễn viên Hồng Diễm, diễn viên Diệu Hương, NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, siêu mẫu Phan Hà Phương.

Các nghệ sĩ của Hà Nội dự event ra mắt gồm: diễn viên Hồng Diễm, diễn viên Diệu Hương, NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, siêu mẫu Phan Hà Phương.

Thị phần của Moxie’s trên thị trường Việt Nam đang có mức tăng trưởng đều. Hệ thống phân phối của công ty có mặt rộng khắp 64 tỉnh thành phố trong cả nước với chuỗi các cửa hàng bán lẻ, siêu thị cùng đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, văn phòng chính của Moxie’s CA đặt tại KCN Tam Dương, thuộc Xóm Mới xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà máy chính có tổng diện tích gần 17.000m2 bao gồm toàn bộ nhà xưởng, nhà văn phòng cùng các công trình phụ trợ. Ngoài ra Moxie’s CA còn có văn phòng đại diện được đặt tại địa chỉ 160 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người mẫu Andrea, ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Diệu Hương chúc mừng Moxies CA ra mắt tại Việt Nam.

Người mẫu Andrea, ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Diệu Hương chúc mừng Moxie’s CA ra mắt tại Việt Nam.

Có mặt tại sự kiện, bà Susan Zwarych, Giám đốc thương hiệu Moxie’s Canada chia sẻ, đề án đưa Moxie’s đến Việt Nam được ban lãnh đạo công ty ấp ủ nhiều năm qua, với mong muốn ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư tiêu dùng trên toàn lãnh thổ dải đất hình chữ S.

Moxie’s CA mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam dựa theo công nghệ Canada. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến và phát triển của thế giới nói chung và Canada nói riêng đến với người tiêu dùng Việt Nam cũng như các nước trong khu vực, thông qua những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất của mình, Moxie’s CA đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển phồn vinh của xã hội.

(Nguồn: Moxie’s Việt Nam)

Mở bán đợt 3 căn hộ New Skyline Văn Quán

Sự kiện mở bán được hai đơn vị phân phối là Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty TNHH Địa ốc Phú Tài phối hợp cùng chủ đầu tư Tổng Công ty Phát triển Nhà và Đô thị HUD tổ chức vào ngày 14/12..

Cách nào để vay được tiền mua nhà?

Bên cạnh nỗ lực giải ngân gói 30.000 tỉ đồng với lãi suất 5%/năm mua nhà ở xã hội thì nhiều ngân hàng (NH) thường xuyên tung ra các sản phẩm tín dụng với mức lãi suất cực rẻ. Song thực tế việc giải ngân các gói tín dụng này.