Triển lãm dành cho doanh nghiệp tại Hàn Quốc

Các sự kiện bao gồm tất cả lĩnh vực xuất nhập khẩu về hóa chất, trang thiết bị an toàn an ninh phòng cháy chữa cháy; công nghệ thiết bị phụ tùng ôtô; hệ thống điện và vật tư ngành điện; thực phẩm, nguyên vật liệu và máy móc thiết bị liên quan (dây chuyền máy móc đóng gói, hàng gia dụng và tiêu dùng, dụng cụ nhà bếp, công nghệ và hệ thống bảo quản thực phẩm…).

polyad

Kotra mong nhận được sự quan tâm từ nhiều công ty đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với đối tác Hàn Quốc.

Với quy mô chương trình lớn và nhiều hỗ trợ đăc biệt cho các doanh nghiệp Việt Nam, Kotra mong nhận được sự quan tâm từ nhiều công ty đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với đối tác Hàn Quốc.

polyad

Hoạt động gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp Hàn Quốc ( 1:1 meeting).

Các sự kiện được tổ chức theo hình thức triển lãm và gặp gỡ trao đổi trực tiếp cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc (1:1 meeting): triển lãm International Chemical Expo (Seoul, từ ngày 6 đến 9/5); triển lãm Seoul Food (Seoul, ngày 12 và 13/5); triển lãm Global Electric Power Tech (Seoul, ngày 13 và 14/5); triển lãm Fire & Safety Expo (Daegu, ngày 14 và 15/5); triển lãm Korea Grand Expo (Myanmar, ngày 21 đến 22/5); triển lãm Korea Content & Service Market (Seoul, ngày 26 đến 27/5); triển lãm Global Transport Tech (Seoul, ngày 4 và 5/6).

polyad

Triển lãm ưu tiên chọn những đơn vị có ngành nghề phù hợp và quan tâm đến các sản phẩm Hàn Quốc và có bản đăng ký trước ngày 25/3.

Các đài thọ từ ban tổ chức cho từng đoàn khác nhau tùy theo từng lĩnh vực (vé máy bay, khách sạn, thông dịch, phương tiện đi lại, ăn uống), doanh nghiệp có thể tham khảo tại mục triển lãm trong trang chủ của Kotra: http://www.kotra-hcmc.org.vn.

Số lượng được hỗ trợ có hạn, triển lãm ưu tiên chọn những đơn vị có ngành nghề phù hợp và quan tâm đến các sản phẩm Hàn Quốc và có bản đăng ký trước ngày 25/3 cho văn phòng Kotra.

Thông tin chi tiết, liên hệ trực tiếp văn phòng Kotra, Ms. Cẩm Bình. Điện thoại (08)3822 3944. Mobile: 0962 445 105.

Email: kotrathuongvuhanquoc@gmail.combinh.tranlecam510@gmail.com.

(Nguồn: Kotra)

Tỷ giá tăng có thể hỗ trợ xuất khẩu

Tỷ giá bình quân giữa tiền đồng và đôla Mỹ vừa được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh lên mức 21.458 đồng từ ngày 7/1, tăng 1% so với trước đó. Với biên độ +/- 1%, giá mua – bán đôla Mỹ tại các ngân hàng, theo đó có thể.

TechOne giảm giá điện thoại, phụ kiện tới 50% dịp 8/3

Đến với TechOne, người tiêu dùng có thể mua những sản phẩm giá rẻ, ưu đãi lớn và nhận nhiều phần quà thiết thực. Cụ thể, với đơn hàng từ 1,5 đến 5 triệu đồng, khách hàng được tặng một đồng hồ thời trang; đơn hàng từ 5 đến 10.

Nợ xấu tăng dần khi áp dụng Thông tư 09

Đến cuối tháng 7/2014, tổng nợ xấu nội bảng toàn hệ thống ngân hàng là 162,2 nghìn tỷ đồng, chiếm 4,11% tổng dư nợ – Ảnh: Hoài Nam Tăng mạnh theo quy định mới Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho biết, theo báo cáo của các tổ chức tín dụng,.

Bài học tiền bạc từ chàng trai du lịch quanh thế giới

Jason Vitug (Mỹ) là người đã lập ra website Phroogal – cộng đồng chuyên giải đáp thắc mắc của mọi người về tài chính cá nhân. Ý tưởng thành lập website này đến với Vitug sau chuyến du lịch 21 quốc gia 2 năm trước. “Chúng đã ảnh hưởng rất.