Triển lãm dành cho doanh nghiệp tại Hàn Quốc

Các sự kiện bao gồm tất cả lĩnh vực xuất nhập khẩu về hóa chất, trang thiết bị an toàn an ninh phòng cháy chữa cháy; công nghệ thiết bị phụ tùng ôtô; hệ thống điện và vật tư ngành điện; thực phẩm, nguyên vật liệu và máy móc thiết bị liên quan (dây chuyền máy móc đóng gói, hàng gia dụng và tiêu dùng, dụng cụ nhà bếp, công nghệ và hệ thống bảo quản thực phẩm…).

polyad

Kotra mong nhận được sự quan tâm từ nhiều công ty đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với đối tác Hàn Quốc.

Với quy mô chương trình lớn và nhiều hỗ trợ đăc biệt cho các doanh nghiệp Việt Nam, Kotra mong nhận được sự quan tâm từ nhiều công ty đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với đối tác Hàn Quốc.

polyad

Hoạt động gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp Hàn Quốc ( 1:1 meeting).

Các sự kiện được tổ chức theo hình thức triển lãm và gặp gỡ trao đổi trực tiếp cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc (1:1 meeting): triển lãm International Chemical Expo (Seoul, từ ngày 6 đến 9/5); triển lãm Seoul Food (Seoul, ngày 12 và 13/5); triển lãm Global Electric Power Tech (Seoul, ngày 13 và 14/5); triển lãm Fire & Safety Expo (Daegu, ngày 14 và 15/5); triển lãm Korea Grand Expo (Myanmar, ngày 21 đến 22/5); triển lãm Korea Content & Service Market (Seoul, ngày 26 đến 27/5); triển lãm Global Transport Tech (Seoul, ngày 4 và 5/6).

polyad

Triển lãm ưu tiên chọn những đơn vị có ngành nghề phù hợp và quan tâm đến các sản phẩm Hàn Quốc và có bản đăng ký trước ngày 25/3.

Các đài thọ từ ban tổ chức cho từng đoàn khác nhau tùy theo từng lĩnh vực (vé máy bay, khách sạn, thông dịch, phương tiện đi lại, ăn uống), doanh nghiệp có thể tham khảo tại mục triển lãm trong trang chủ của Kotra: http://www.kotra-hcmc.org.vn.

Số lượng được hỗ trợ có hạn, triển lãm ưu tiên chọn những đơn vị có ngành nghề phù hợp và quan tâm đến các sản phẩm Hàn Quốc và có bản đăng ký trước ngày 25/3 cho văn phòng Kotra.

Thông tin chi tiết, liên hệ trực tiếp văn phòng Kotra, Ms. Cẩm Bình. Điện thoại (08)3822 3944. Mobile: 0962 445 105.

Email: kotrathuongvuhanquoc@gmail.combinh.tranlecam510@gmail.com.

(Nguồn: Kotra)

Libya có thể là bước ngoặt cho thị trường dầu

Đầu phiên hôm qua, giá dầu tăng nhẹ do các lo ngại về khả năng đứt nguồn cung từ Libya. Nhưng đến cuối phiên, thị trường đảo chiều do dự đoán dư cung còn kéo dài sau số liệu nguồn cung tại Mỹ tiếp tục tăng. Chốt phiên 29/12, mỗi.

Ngân hàng Nhà nước tăng tỷ giá thêm 1%

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chiều 6/1 công bố điều chỉnh tỷ giá bình quân liên ngân hàng giữa đồng Việt Nam và đôla Mỹ, từ mức 21.246 đồng hiện nay lên 21.458 đồng. Tỷ giá bình quân liên ngân hàng là tham chiếu cho các ngân hàng khi.

FPT đào tạo 10.000 kỹ sư công nghệ cho thị trường Nhật

Theo thông tin từ Tập đoàn FPT, từ nay đến 2018, doanh nghiệp này sẽ đào tạo 10.000 kỹ sư cầu nối (BrSE) cho thị trường Nhật Bản. Thông tin này vừa được FPT công bố hôm nay tại Tokyo trong lễ kỷ niệm 9 năm thành lập chi nhánh.

Ngân hàng Bắc Á ra mắt ‘Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày’

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa ra mắt sản phẩm mới “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày” với mong muốn cung cấp thêm nhiều giá trị gia tăng hữu dụng cho người sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 31.

Chặng đường 19 năm của Vietravel

Năm 1995, Vietravel ra đời chỉ với 7 nhân viên và số vốn chỉ hơn 6 triệu đồng. Không ai ngờ doanh nghiệp khiêm nhường ấy 19 năm sau phát triển trở thành doanh nghiệp lữ hành lớn tại Việt Nam, một trong những thương hiệu du lịch có tiếng.