Kinh nghiệm bán rau sạch tại công sở?

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và hai con nhỏ. Nhà tôi ở ngoại thành TP HCM, đất khá rộng. Hiện tôi trồng một số loại rau theo mùa để gia đình ăn (mẹ chồng tôi trồng là chính, tôi chỉ tranh thủ ngày nghỉ mới có thời gian làm vườn). 

Tôi thấy nhu cầu rau sạch ngày càng cao, cung thì chưa nhiều và điều cơ bản là người tiêu dung thiếu nơi tin tưởng để mua. Mọi người ở cơ quan tôi cũng biết nhà tôi đất rộng và tự trồng rau ăn nên nhân đà này tôi sẽ trồng nhiều thêm để bán cho những đồng nghiệp cùng phòng trước. Sau đó nhờ mọi người trong phòng giới thiệu thêm cho những đồng nghiệp ở chi nhánh khác (cơ quan tôi có rất nhiều chi nhánh).

Tuy nhiên, hiện nay tôi vẫn đang rất lăn tăn không biết cần chuẩn bị những gì để kế hoạch kinh doanh rau sạch tại các cơ quan của tôi được thuận lợi. Và nếu tôi muốn đẩy mạnh mô hình kinh doanh này lên nữa thì liệu có khả thi? Những yếu tố cần lưu ý là gì trong mô hình này? Rất mong nhận được sự chia sẻ chân thành từ các độc giả.

Nguy cơ ế vốn tín dụng hỗ trợ bất động sản

PV đã có cuộc trao đổi với ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (Horea) xung quanh vấn đề này. Ông Lê Hoàng Châu Ông đánh giá thế nào về tiến độ giải ngân của gói tín dụng 30.000 tỷ đồng hỗ trợ cho.

Công ty lắp điện mặt trời tphcm hiệu quả

điện mặt trời hòa lưới hòa lưới tư vấn biện pháp thi công điện mặt trời, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu. điện mặt trời gia đình cho gia đình, Hệ thống.

Nhiều dự án

Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay mới chỉ hồi phục từng chút một và nhìn tổng thể vẫn đang rất khó khăn. Dù các DN BĐS đang trong tình trạng gặp khó khăn trong việc bán hàng, tiêu thụ hàng hóa tồn.

Sân bay Long Thành: Cần xây, nhưng không nhất thiết phải to

Thảo luận về chủ trương đầu tư sân bay quốc tế Long Thành chiều 14/11, đa số đại biểu nhất trí việc Quốc hội cần sớm thông qua chủ trương đầu tư để Chính phủ bắt tay chuẩn bị. Đại biểu Nguyễn Phi Thường (Hà Nội) khẳng định chủ trương.

GDP Việt Nam 2014 tăng khoảng 5,93%

Bộ Kế hoạch và Đầu tư dự báo kinh tế Việt Nam 2015 tiếp tục trên đà phục hồi với mức tăng trưởng khá. Khái quát chung, Bộ nhận định, tình hình kinh tế – xã hội 11 tháng đầu năm tiếp tục có chuyển biến tích cực, kinh tế.