Kinh nghiệm bán rau sạch tại công sở?

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và hai con nhỏ. Nhà tôi ở ngoại thành TP HCM, đất khá rộng. Hiện tôi trồng một số loại rau theo mùa để gia đình ăn (mẹ chồng tôi trồng là chính, tôi chỉ tranh thủ ngày nghỉ mới có thời gian làm vườn). 

Tôi thấy nhu cầu rau sạch ngày càng cao, cung thì chưa nhiều và điều cơ bản là người tiêu dung thiếu nơi tin tưởng để mua. Mọi người ở cơ quan tôi cũng biết nhà tôi đất rộng và tự trồng rau ăn nên nhân đà này tôi sẽ trồng nhiều thêm để bán cho những đồng nghiệp cùng phòng trước. Sau đó nhờ mọi người trong phòng giới thiệu thêm cho những đồng nghiệp ở chi nhánh khác (cơ quan tôi có rất nhiều chi nhánh).

Tuy nhiên, hiện nay tôi vẫn đang rất lăn tăn không biết cần chuẩn bị những gì để kế hoạch kinh doanh rau sạch tại các cơ quan của tôi được thuận lợi. Và nếu tôi muốn đẩy mạnh mô hình kinh doanh này lên nữa thì liệu có khả thi? Những yếu tố cần lưu ý là gì trong mô hình này? Rất mong nhận được sự chia sẻ chân thành từ các độc giả.

Phật thủ ‘Thịnh-Suy-Bĩ-Thái’ giá cả chục triệu đồng

Gần hai tháng nữa mới đến Tết Ất Mùi, nhưng tại xã Đắc Sở (Hoài Đức, Hà Nội), nhiều vườn phật thủ đã được thương lái đến ngã giá thu mua. Nhiều quả đẹp được đánh giá có thể bán hàng triệu đồng. Phật thủ là loại quả quen thuộc.

Bất động sản 2015: “Chọn sai vị trí sẽ chết…”

Từ trái qua: Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam; TS. Võ Trí Thành; Ông Trần Như Trung. Ảnh: BizLIVE. Đó là nhìn nhận của nhiều chuyên gia kinh tế lẫn bất động sản với BizLIVE về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản năm 2015..

Sacombank dành thêm 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho vay cá nhân

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) dành thêm 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho vay khách hàng cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu mua, xây, sửa chữa bất động sản, mua ôtô hoặc nhu cầu tiêu dùng từ nay đến ngày 30/6. Trong đó.

Tại sao thiết kế showroom trọn gói

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất showroom bán hàng, Chúng tôi luôn tự tin đưa ra những công trình kiến trúc độc đáo nhất, cùng với đó là những khoảng không gian showroom, cửa hàng, salon hay bất kỳ dịch.

Việt Nam có thêm 80 triệu phú chứng khoán

Sau giai đoạn bứt phá đầu năm, Vn-Index lại trượt sâu vào giữa tháng 5 với cú giảm điểm mạnh nhất trong vòng 13 năm trước diễn biến bất lợi từ tình hình Biển Đông. Đà phục hồi sau đó được đánh dấu bằng đỉnh cao hơn 640 điểm của.