Topcare khai trương siêu thị mới tại Grand Plaza

Topcare Hoàng Minh Giám chiếm trọn khu vực tầng ngầm của tòa nhà Grand Plaza, (cạnh trường THPT Hà Nội – Amsterdam), nằm gần các khu đô thị cao cấp như Mandarin Garden, khu dân cư Trung Hòa – Nhân Chính, các tuyến đường sầm uất như Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chánh…

Topcare Hoàng Minh Giám.

Topcare đã đầu tư số vốn lớn (30 tỷ đồng) để thay đổi diện mạo siêu thị và cung ứng hàng hóa cho showroom mới này. Mặt bằng siêu thị rộng 1.500m2 bao gồm một tầng trệt, một tầng lửng. Sự kiện khai trương là động thái mới của Topcare sau một thời gian nỗ lực tái cơ cấu và chuẩn bị mở rộng hệ thống.

Hàng hóa bên trong siêu thị.

Ông Lê Tùng, Giám đốc Marketing Topcare cho biết:“Sau một thời gian tái cơ cấu, hoàn thiện về dịch vụ, đây là thời điểm thích hợp để Topcare trở lại thị trường. Ngay sau siêu thị Hoàng Minh Giám, công ty sẽ tiếp tục khai trương các siêu thị tiếp theo trong thời gian từ nay đến cuối năm 2015″. Chiến lược này của Topcare cũng nằm trong xu thế chung của thị trường điện máy, như một cách “tự vệ” trước sự phát triển của các Tập đoàn bán lẻ quốc tế. 

Các sản phẩm được bán với mức giá ưu đãi.

Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang đón nhận nhiều dấu hiệu tích cực, những động thái này sẽ góp phần làm thị trường bán lẻ nói chung, thị trường điện máy nói riêng thêm phần khởi sắc. Sự cạnh tranh khốc liệt vô hình chung sẽ tạo ra nhiều lựa chọn mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng.

(Nguồn: Topcare)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park