Topcare khai trương siêu thị mới tại Grand Plaza

Topcare Hoàng Minh Giám chiếm trọn khu vực tầng ngầm của tòa nhà Grand Plaza, (cạnh trường THPT Hà Nội – Amsterdam), nằm gần các khu đô thị cao cấp như Mandarin Garden, khu dân cư Trung Hòa – Nhân Chính, các tuyến đường sầm uất như Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chánh…

Topcare Hoàng Minh Giám.

Topcare đã đầu tư số vốn lớn (30 tỷ đồng) để thay đổi diện mạo siêu thị và cung ứng hàng hóa cho showroom mới này. Mặt bằng siêu thị rộng 1.500m2 bao gồm một tầng trệt, một tầng lửng. Sự kiện khai trương là động thái mới của Topcare sau một thời gian nỗ lực tái cơ cấu và chuẩn bị mở rộng hệ thống.

Hàng hóa bên trong siêu thị.

Ông Lê Tùng, Giám đốc Marketing Topcare cho biết:“Sau một thời gian tái cơ cấu, hoàn thiện về dịch vụ, đây là thời điểm thích hợp để Topcare trở lại thị trường. Ngay sau siêu thị Hoàng Minh Giám, công ty sẽ tiếp tục khai trương các siêu thị tiếp theo trong thời gian từ nay đến cuối năm 2015″. Chiến lược này của Topcare cũng nằm trong xu thế chung của thị trường điện máy, như một cách “tự vệ” trước sự phát triển của các Tập đoàn bán lẻ quốc tế. 

Các sản phẩm được bán với mức giá ưu đãi.

Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang đón nhận nhiều dấu hiệu tích cực, những động thái này sẽ góp phần làm thị trường bán lẻ nói chung, thị trường điện máy nói riêng thêm phần khởi sắc. Sự cạnh tranh khốc liệt vô hình chung sẽ tạo ra nhiều lựa chọn mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng.

(Nguồn: Topcare)

600 triệu mua được nhà phố Sài Gòn

Nữ khách hàng cho biết, trước khi quyết định mua nhà, chị đã ở trọ gần 10 năm, tiền thuê nhà lên đến cả trăm triệu. Vì không muốn di chuyển hết khu này sang khu khác nên chị quyết định tìm chỗ an cư. Sau 6 tháng săn lùng,.

Từng bước hạn chế các đô thị bỏ hoang

Nguyên nhân của hiện tượng này được các chuyên gia kinh tế giải thích như sau: Trong thời gian từ năm 2010 trở về trước, việc quy hoạch và đầu tư các dự án phát triển nhà ở, khu đô thị mới được các địa phương thực hiện không theo.

Jollyland – Trung tâm vui chơi giải trí kiểu mới cho trẻ em

Jolly Land sẽ có nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành cho trẻ em lứa tuổi từ 3 đến 12 và cả gia đình. Khi đến đây, các bé có thể được trải nghiệm những hoạt động tư duy sáng tạo theo từng lứa tuổi. Bên cạnh.

Mở bán căn hộ tòa T11 Vinhomes Times City 4 phòng ngủ

T11 là tòa nhà cuối cùng của giai đoạn một được mở bán. Các tòa nhà thuộc giai đoạn hai đang xây dựng sẽ bàn giao sau gần hai năm nữa. Nằm ở trung tâm khu đô thị Times City, đây là một trong những tòa nhà thoáng nhất dự.

Cáp quang AAG lại đứt ngay đầu năm mới

Sáng 5/1, một số nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đã nhận được thông báo từ đơn vị điều hành tuyến cáp quang Internet từ châu Á đi Mỹ (AAG) về vụ đứt cáp xảy ra lúc 8h04 phút. Đoạn đứt nằm trên phân đoạn S1H, tức.