Dự án EB5 – hoàn vốn ngay năm đầu tiên

Trong năm 2014, SG VISA đã tổ chức trên 10 chuyến tham quan dự án dành cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam. Khi đặt chân đến Mỹ, các nhà đầu tư sẽ tận mắt nhìn thấy hiệu quả kinh doanh của các nhà hàng phở Pholicious đang hoạt động; đến văn phòng luật sư để được tư vấn kỹ lưỡng về quá trình đầu tư EB-5; những quyền lợi và rủi ro có thể gặp kể từ khi bắt đầu đến lúc có được thẻ xanh 10 năm.

Nhà hàng phở Pholicious có thời gian hoàn vốn nhanh đem lại cơ hội bảo toàn vốn cao.

Tham quan các Pholicious đang hoạt động , nhà đầu tư sẽ thấy, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và nằm trong các mall sầm uất có sẵn các tiện nghi cần thiết, thời gian thi công trung bình một nhà hàng chỉ kéo dài từ 3 đến 5 tuần. Như vậy, với 500.000 USD, các nhà đầu tư Việt Nam có thể sở hữu 3 nhà hàng Pholicious cùng lúc. Theo thống kê trong năm 2014 từ hệ thống hơn 40 nhà hàng Pholicious đang hiện hữu, lợi nhuận thấp nhất là 60.000 USD một nhà hàng. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ được hoàn lại ít nhất 25% vốn ban đầu và nhiều hơn ở các năm tiếp theo. Thời gian hoàn vốn nhanh, cơ hội bảo toàn vốn sẽ cao.

Ngoài tham quan dự án phở Pholicious, nhà đầu tư còn được thăm các trường học và thắng cảnh, công trình nổi tiếng tại Mỹ.

Một trong những mong muốn lớn nhất của các nhà đầu tư là đem đến cơ hội học tập và sinh sống tốt đẹp cho bản thân và gia đình khi đến Mỹ. Vì vậy, ngoài công việc, SG VISA cũng sẽ cho các nhà đầu tư thăm quan các trường trung học, đại học danh tiếng, các văn phòng tư vấn bất động sản để biết cách thức mua nhà ở khi định cư tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng sẽ có những giờ phút giải trí, thư giãn thưởng lãm vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh cũng như các công trình nhân tạo nổi tiếng.

Chuyến tham quan dự án sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 30/4 và giới hạn chỉ 6 suất tham dự, nhà đầu tư cần đăng ký sớm để SG VISA hoàn tất thủ tục visa.

Thông tin đăng ký: info@sgvisa.orgwww.sgvisa.orgwww.duandautueb5.com

Hotline: 08.22173680 – 0919106590.

(Nguồn: SG VISA)

Ngân hàng Quốc dân bổ sung 2 thành viên Hội đồng quản trị

Tại đại hội, bà Đặng Thị Xuân Hồng, nguyên Chủ tịch Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và bà Trần Hải Anh – Tổng giám đốc NCB được bầu làm thành viên Hội đồng quản trị ngân hàng nhiệm kỳ 2010 – 2015. Với kết quả này, Hội đồng quản trị.

Máy bay Tết liên tục trễ chuyến

Anh Phạm Tấn Đạt, một hành khách của Vietjet mua vé chuyến bay VJ195 từ Hà Nội đi TP HCM ngày 21/2 cho biết chuyến bay của anh bị thay đổi giờ bay 3 lần, tổng cộng chậm 5 tiếng so với giờ khởi hành ban đầu. Thay vì xuất.

Hàng hiệu đắc lợi từ ‘Sex and the City Trung Quốc’

“Tiểu thời đại ghi hình 3 ngày tại Palazzo Fendi ở Rome, vì vậy, chúng tôi được lên sóng”, ông Pietro Beccari – CEO Fendi cho biết trên Bloomberg. Tiếp cận những ngôi sao trong các bộ phim như vậy khá đắt đỏ. “Chúng tôi may mắn được chọn xuất.

Táo Wasshington đầu mùa tại Klever Fruits

Tại thời điểm này, táo có ở khắp mọi nơi trên tiểu bang Washington, với các giống chính là Red Delicious, Gala, Golden, Honeycrisp và Fuji. Những trái táo năm nay có size to, màu sắc đẹp, chất lượng và sản lượng dự kiến cao hơn những năm trước. Để.