Times City giành giải ‘dự án phức hợp tốt nhất’

Đây là 2 trong số những hạng mục danh giá nhất tại Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards), thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới – International Property Awards.

VTC-04-2-8254-1425713727.jpg
 

“Dự án phức hợp tốt nhất” là giải thưởng dành cho dự án bất động sản hội tụ hàng loạt các tiêu chí khắt khe về kiến trúc, quy hoạch, bảo vệ môi trường; đồng thời đề cao sự sáng tạo, hiệu quả và vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chí trên, với hệ thống căn hộ hạng sang; trung tâm thương mại, bệnh viện đẳng cấp quốc tế và hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao… khu đô thị 36ha Times City đã vượt qua hàng loạt dự án nổi tiếng trên toàn quốc để giành giải Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2015 – do Hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia uy tín từ khắp thế giới thẩm định và đánh giá.

Vincom Mega Mall Times City – hạng mục nổi bật tại Times City cũng vượt qua nhiều trung tâm thương mại hiện đại trên cả nước để giành giải Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam. Với quy mô hơn 200.000m2 tích hợp hàng loạt hạng mục độc đáo như Khu vui chơi giải trí khổng lồ, Khu ẩm thực phong phú, đa dạng, Sân khấu nhạc nước đầu tiên, Thủy cung lớn nhất Việt Nam…Vincom Mega Mall Times City hiện là địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng của quần thể Khu đô thị Times City.

VTC-01-8674-1425713727.jpg
 

Cũng như các đô thị khác do Vingroup phát triển, chỉ sau hơn một năm đi vào hoạt động, Times City đã được khách hàng nhận định là một trong những “khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”. Times City cũng nhanh chóng trở thành mô hình đô thị kiểu mẫu, dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản trong nước.

Tiếp nối thành công của giai đoạn một, Tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị ra mắt giai đoạn 2. Ưu điểm của Times City – Giai đoạn 2 là kế thừa và phát huy những tinh hoa đã có của chuỗi các khu đô thị Vingroup; đồng thời, áp dụng mô hình đô thị hoàn toàn mới, tích hợp các giá trị sống vượt trội. Theo đó, Times City – Giai đoạn 2 sẽ kiến tạo một không gian sinh thái được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.

Sau 3 năm tham gia hệ thống giải thưởng International Property Awards, Vingroup và chuỗi khu đô thị của Tập đoàn đã được vinh danh 6 lần, tạo ấn tượng tích cực về bất động sản Việt Nam nói chung và thương hiệu Vingroup nói riêng. Trong đó, năm 2012, Vingroup giành giải “Dự án Phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” cho khu đô thị Vinhomes Riverside. Năm 2014, Vingroup tiếp tục được xướng tên tại hạng mục “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam” cho Vincom Mega Mall Royal City và “Dự án phức hợp được đánh giá cao” cho khu đô thị Royal City.

International Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên danh giá và uy tín hàng đầu thế giới. Với bề dày gần 20 năm phát triển, các giải thưởng do International Property Awards trao tặng luôn nhận được sự công nhận rộng rãi của giới đầu tư, các chuyên gia đầu ngành và công chúng toàn cầu.

Thuộc hệ thống International Property Awards, Asia Pacific Property Awards là bảo chứng về uy tín và tầm vóc của các doanh nghiệp bất động sản châu Á. Do vậy, từ năm 2008 đến nay, số lượng ứng viên tranh giải Asia Pacific Property Awards liên tục gia tăng về xuất xứ quốc gia lẫn mức độ cạnh tranh. Trong đó, Giải thưởng “Dự án phức hợp tốt nhất” và “Trung tâm thương mại tốt nhất” là 2 hạng mục thu hút sự quan tâm và cạnh tranh đặc biệt.

Tháng 5/2015, các đại diện xuất sắc nhất của từng nền kinh tế sẽ tiếp tục tranh giải khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Dự kiến, cuối năm nay, các đại diện đến từ châu Á, châu Âu, châu Phi và Ả Rập sẽ trải qua một vòng thẩm định cuối cùng để chọn ra doanh nghiệp bất động sản “Tốt nhất thế giới” ở hơn 40 hạng mục từ kiến trúc, phát triển, bất động sản, thiết kế, tư vấn, nội thất…

Thu Ngân

Trả lời

0913.756.339