Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Sau sự thành công của dự án Jamila thì chủ đầu tư Khang Điền đã thực hiện dự án Safira với một quy mô hoành tráng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc trung bình. Dự án có quy mô 2,7 hecta, bao gồm 4 Block với hơn 1500 căn hộ tại Quận 9. Dự án được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá rất tốt về vị trí cũng như uy tín của Chủ đầu tư Khang Điền. Tiến độ dự án Safira Khang Điền hứa hẹn là sản phẩm căn hộ hội tụ nhiều lợi thế hấp dẫn để mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn về không gian sống ấn tượng và lý tưởng, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống lý tưởng.

Dự án mới của Khang Điền là Safira được chuyên gia từ SaleReal đánh giá cao với những lợi thế từ vị trí, điều kiện tự nhiên cũng như uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân của mình những sự lựa chọn về không gian sống mới mẻ và hiện đại, đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất, luôn làm bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý. Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, điểm ấn tượng căn hộ Khang Điền.

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền mới nhất

Tiến độ dự án sản phẩm Safira Khang Điền hiện đang được thực hiện như  thế nào, chủ đầu tư đã công bố đến đâu đang là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Chúng tôi xin cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền như sau: Hiện tại kế hoạch mở bán dự án Safira Quận 9 đã được chủ đầu từ Khang Điền thông báo dời vào Quý 3/2018. Đơn vị đang làm đúng với tiến triển của dự án và như dự kiến đề ra. Những sản phẩm căn hộ được thực hiện một cách tích cực, chính xác với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình. Bạn có thể cập nhật thời gian mở bán căn hộ để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình và những người thân trong gia đình.

Tìm hiểu dự án mà Khang Điền đã triển khai để có thêm cơ sở chọn mua căn hộ Safira : tapchitaichinh.vn

Thị trường căn hộ Quận 9 sôi động và phát triển không ngừng với nhiều sản phẩm hiện đại và đẳng cấp, mang đến cho cư dân nhiều căn hộ ưng ý và hoàn hảo. Những thông tin về dự án này được chúng tôi liên tục cập nhật tại Blog canhoquan9.today bao gồm Những vấn đề xoay quanh dự án được liên tục cập nhật và cung cấp cho bạn nhiều góc nhìn khách quan về các dự án căn hộ Quận 9 tại đây: SaleReal Team, thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

Tìm hiểu ngay: Safira Khang Điền tạo dựng được phong cách riêng

Tiến độ dự án Safira mới nhất

tien do safira khang dien

anh that te can ho safira

Là một sản phẩm được thực hiện với quy mô lớn, dự án mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống vô cùng mới mẻ và hiện đại, giúp bạn có được những không gian sống chuẩn chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Đội ngũ từ Công ty bất động sản SaleReal Chuyên trang review căn hộ Quận 9 mang đến nhiều thông tin về các dự án được chúng tôi cập nhật để bạn có thể tìm hiểu về dự án này với góc nhìn đa chiều và sâu sắc. Phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở: canhoquan9.today, vì sao nên mua căn hộ Khang Điền.

Sự hội tụ của nhiều thế mạnh là điều chắc chắn để mang đến cho cư dân lựa chọn căn hộ tại đây có được cuộc sống lý tưởng và những trải nghiệm tuyệt vời. Sự lựa chọn phù hợp tại đây sẽ đáp ứng được nhu cầu về một không gian sống hiện đại, mới mẻ và đẳng cấp đến với mọi khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi sinh sống tại dự án này.

Bài viết nên tham khảo: Hệ thống tiện ích Safira Quận 9 như thế nào

 

Chung cư 5 tầng xây không phép

Chung cư Tecco Green Nest đã thi công đến tầng 5 dù chưa được cơ quan chức năng cấp giấy phép xây dựng. Ảnh: M.Tuấn Thông qua những mẩu quảng cáo trên mạng, phóng viên đã liên hệ nhân viên môi giới tên G. và được anh này chào mời.

Quỳnh Scarlett: ‘Hạnh phúc là làm điều mình thích’

Như Quỳnh (Quỳnh Scarlett) là MC, biên tập viên Đài truyền hình, tác giả bộ tiểu thuyết “Phải hôn nhiều con ếch mới gặp được hoàng tử”, là mẫu phụ nữ trẻ hiện đại, dám nghĩ, dám làm và luôn thể hiện chân thực quan điểm sống của mình. Chỉ.

Viet Capital Bank dành 1.000 tỷ cho vay lãi suất 6% một năm

Viet Capital Bank sẽ trích 1.000 tỷ đồng hỗ trợ vốn sản xuất kinh doanh với mức lãi suất 6,5% một năm. Thời gian ưu đãi linh động theo thời gian nhận nợ của khách hàng. Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank: 112 – 118 Hai Bà.

Giá dầu xuống dưới 45 USD một thùng

Giá dầu Brent trên sàn ICE London cũng mất hơn 3% xuống 46 USD một thùng. Đây đã là ngày thứ 3 liên tiếp giá dầu đi xuống. Theo khảo sát của Bloomberg, tồn kho dầu thô Mỹ tuần trước đã tăng thêm 1,75 triệu thùng. Chính phủ Mỹ sẽ.