Dự án Safira – tạo dựng được phong cách riêng biệt

Thay vì nhiều căn hộ đương thời có thụ tương đồng về mẫu mã và thiết kế, can ho Safira khang dien hướng lại kiến tạo không gian đặc sắc, đem đến thụ tận hưởng riêng biệt và thú vị cho dân cư. Quý khách lựa chọn mua công trình thuộc công trình hoàn toàn có quát an tâm về chất Số lượng dự án lẫn không gian an cư tại khu vực này.

Thông tin đầy đủ và phân tích chi tiết dự án Safira xem ngay : Dự án Safira Khang Điền

phoi canh du an safira

nhấn mạnh cấu trúc chung cư Khang Điền quận 9 tạo tính đặc sắc so Đối với can ho quan 9 khác, dự án Safira lối đến sáng tạo không gian dễ dàng, đặc sắc cho người dân tận hưởng đời sống. Xem ngay thông tin cùng chung cư khang điền quận 9 qua góc nhìn của tran dinh hieu. Bài viết phân tích căn hộ Safira được thực hiện bởi Hiếu Trần & cộng sự sẽ giúp ích quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu về căn hộ Quận 9 chuẩn bị được ra mắt.

kiến trúc căn hộ Safira khang điền hợp nay, bắt kịp xu bước

du an Safira là cùng cư tầm trung thứ 2 được nhà phố khang điền triển khai tạo lập. Công trình lối tới tiếp cận những đối tượng quý khách hàng, chú trọng đặc sắc vô các cả nhà trẻ, con người tân tiến, văn minh và tri thức. Dựa đấy mà phong cách kết cấu khu vực căn hộ cũng mang những đặc trưng riêng, vừa hợp Với phần đa cá tính của quý khách, vừa là thụ đan kết hài hòa giữa xu bước tiên tiến và nét truyền thống cổ điển của lối sáng trúc châu Á gần gũi.

sở hữu nhà can ho Safira, cư dân sẽ được sống trong số môi trường sang trọng, tân tiến Với các cấu trúc 01 đến 03 phòng ngủ cho Quý khách sảng khoái chọn lựa. Nhiều đường nét, cấu trúc được xây dựng hoàn mỹ, xinh đẹp mắt tạo tổng quát quý phái, đẳng cấp.

Tìm hiểu ngay: Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira

phoi canh du kien cua can ho Safira quan 9

nhà đầu tư tiến hành gây dựng nhiều căn hộ Với Lượng tối đa sản phẩm có view bước sông nước. Kết cấu không gian mở kết phù hợp Đối với vấn đề sở hữu tầm nhìn thông thoáng nhờ bao quanh là nhiều dự án bất động sản thấp tầng đã đem tới bầu đừng khí thoáng mát, dễ dàng để dân cư tạo điều kiện chan hòa vô thiên nhiên, trải nghiệm đời sống mát lành, tốt cho sức khỏe.

Đồng thời, ngay trong số vùng dự án bất động sản, các khoảng xanh, mạng lưới sinh thái được xây dựng và quy hoạch diện tích mạnh, góp phần tố chất hòa đừng khí, mang lại nguồn lực Số lượng cho dân cư sống và phát triển. Những hạng mục tiện ích được tạo lập hoàn thiện, đóng góp tăng sức cuốn hút của công trình. Đặc sắc trong số đấy có tiện nghi bể bơi, yếu tố tới hấp dẫn được đông đảo mọi người ưa thích và chọn vào từng ngày hè nóng nảy, oi bức.

Tham khảo ngay: Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

khang dien q9 luôn được đánh giá là văn minh và cao cấp, dự án Safira khang điền Quận 9 cũng đầy hứa hẹn mang lại điều kiện lý tưởng nhằm sống và xây. Tham khảo bài viết trandinhhieu.com để có góc nhìn chuyên sâu hơn khu dân cư khang điền quận 9 và nhà phố khang điền nhà đầu tư dự án bất động sản này.

Chưa hết, căn hộ Safira khang điền đừng chỉ đơn thuần là không gian để an cư, mái gia đình che mưa gió. Đây còn là nhiên giới Hội tụ muôn vào giá thành trí, đáp ứng tối đa đòi hỏi cư dân, phục vụ cuộc an cư thuận tiện dễ dàng dựa nhiều cơ sở vật chất bao quanh như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Sơ nét can ho Safira Quận 9

căn hộ Safira sắp được Giới thiệu tới thị trường can ho chung cu quan 9, thời điểm dự kiến là vào quý III 5 2018. Khách hàng có nhu cầu tìm không gian định cư hay công trình đầu tư sinh lợi thì tạo thể lựa chọn hoặc tham khảo dự án của nhà đầu tư công ty khang điền này. Đây là 1 trong số ít căn hộ có vị thế đắc địa nằm hơn đường Vành Đai 2, điểm có hệ thống quy hoạch đồng bộ và tương lai người dân tìm về đông đúc.

Xem thêm giải thưởng mà Khang Điền được nhận: vietnambiz.vn

dự án bất động sản kết cấu 4 block cao 18 tầng và tạo chừng 1300 công trình nhà ở cái trung được gây dựng. Giá cả bán dự án bất động sản ban đầu sẽ rơi vô tầm 24 triệu/m2. Nhằm thuận lợi cho Quý khách hàng tham khảo giá cả bán thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra những con số mức giá hiện tại các khu căn hộ nhằm tiện theo dõi và nhận xét. Ví dụ như dự án nhà phố Thủ Thiêm Garden giá thành 20tr/m2; dự án HausNeo là 21,5 triệu/m2; dự án Sky9 và SunTower đồng mức giá cả 19tr/m2 hay khu vực căn hộ Jamila là 27,5tr/m2; dự án nhà phố Flora Anh Đào, Flora Fuji: 24tr/m2.

hotline Vinhomes Central Park