Hệ thống tiện ích của Safira Quận 9 như thế nào ?

Sau thành công của 2 dự án lớn sở hữu thương hiệu của căn hộ hạng sang thì chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho mở bán dự án can ho Safira. Tổng diện tích sở hữu hơn 1000 căn hộ cao cấp Quận 9 thuộc khu vực Võ Chí Công, Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

CDT Khang Điền là một trong các Tập đoàn lớn mạnh , mang những dự án thành công tại Việt Nam: Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, biệt thự Lucasta, The Venica hay căn hộ đầu tiên Jamila. Bởi thế, căn hộ Safira đang rất được mong ngóng và chờ đợi từng ngày bàn giao cho khách hàng.

safira du an can ho hang sang quan 9

Tổng thể dự án Safira Khang Điền Quận 9

Tên dự án: dự án Safira

vị trí dự án: nằm ở tuyến đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

quy mô đất: 19000 m2

tỷ lệ xây dựng: 39%

Tổng số căn hộ: 1000 căn

Số tháp : 4 tháp

Chủ đầu tư: Khang Điền

Khu công nghệ cao Quận 9 địa điểm trung tâm công nghiệp tp HCM

Hệ thống tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

nhà đầu tư dự án Safira đã thể hiện rất rõ mục đích xây dựng dự án này đấy là tạo nên một nơi định cư để riêng cho một vài người thành đạt, qua việc chú trọng đầu tư để kiến trúc một hệ thống tiện ích đẳng cấp, chẳng hạn như:

+ An ninh đảm baorm 3 lớp an toàn, với bảo vệ trực 24/24

+ Hệ thống hồ bơi, bể sục Jacuzzi, mang hồ bơi riêng dành cho trẻ em

+ Sân cầu lông, sân bóng rổ, sân tennis

+ Hệ thống công viên với tuyến phố chạy bộ

+ Trường học quốc tế đảm bảo hệ thống giáo dục chất lượng

Chủ đầu tư Khang Điền đánh giá và phân tích bởi ledinhphong giúp quý khách hiểu rõ hơn về tập đoàn lớn này.

Safira sản phẩm mới của Khang Điền Quận 9 cũng đang rất thành công khi được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đây làm nơi đầu tư trong năm 2018.

Dự án căn hộ Safira mang rất nhiều một số tiện ích đẳng cấp mang diện tích 8,000m2 gồm khu hồ bơi cấp cao, phòng tập thể dục hoành tráng cùng một vài nhà hàng rất sang trọng. Có khu phố tản bộ, trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện ích 24/24, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời, câu lạc bộ dưỡng sinh.

Tìm hiểu ngay: Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Safira Khang Điền

Điểm ưu thế của dự án Safira quận 9

Căn hộ Safira là dự án mới nhất được triển khai tại khu đô thị Phú Hữu, Quận 9 và được thi công bởi chủ đầu tư Khang Điền. Khu vực này tọa lạc trên mặt tiền con đường Võ Chí Công. Từ căn hộ quý khách sẽ rất tiện dụng để với thể đi lại đến trọng tâm thành thị, trọng tâm quận một, quận Bình Thạnh và khu công nghệ cao của quận 9….

Hệ thống giao thông ở khu biệt thự khang điền quận 9 cũng đã được đồng bộ nên rất ít lúc xảy ra tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông như khu vực trọng điểm. Đặc biệt giai đoạn này, sở hữu những công trình hạ tầng giao thông quan trọng như con đường Võ Chí Công và hầm chui nút giao thông Phú Hữu thì tương lai không xa, khu vực này cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Giá bán căn hô Safira Khang Điền có mua được không chi tiết xem tại : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien-co-mua-duoc-khong/

Lựa chọn mua căn hộ Quận 9 thời điểm nào là tốt nhất cũng sẽ được chuyên gia Phong Lê tư vấn đến khách hàng.

Tìm hiểu ngay: Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira

Mọi tiện nghi cũng được đầu tư để nhằm chắc chắn 1 không gian sống tốt nhất choc ơ dân sẽ lựa chọn những căn hộ này. Mỗi căn hộ Safira đều được kiến trúc và lắp vô cùng chuyên biệt. CDT đã thực sự rất tinh tế và sắc sảo khi tạo hông gian liên kết chặt chẽ giữa phòng khách, phòng bếp gần nhau.

Căn hộ Safira Khang Điền thuộc KĐT đẳng cấp Quận 9. Tóm lại, đó là khu đô thi phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, Shophouse, một số căn hộ chung cư cộng siêu thị cộng hệ thống tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, trung tâm y tế và hệ thống công viên cây xanh.

 

0913.756.339