Tiềm lực thực sự của Khang Điền ra sao?

Khang Điền là một trong số những chủ đầu tư danh tiếng và uy tín nhất thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án làm nên tên tuổi của mình tại Quận 9 và Bình Chánh như: biệt thự Lucasta, chung cư Jamila quận 9, nhà phố Lovera Park, biệt thự Verosa Park Khang Điền,…

Năng lực thực sự của chủ đầu tư Khang Điền ra sao? Tiềm lực như thế nào? Các dự án Khang Điền có thực sự đáng sống? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

khang dien

Tiềm lực thực sự của Khang Điền ra sao?

Chính nhờ sự góp mặt của 2 cổ đông lớn đó là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential đã góp phần rất lớn giúp tập đoàn Khang Điền có tiềm lực tài chính vững vàng, là chỗ dựa vững chắc mang đến cho Khang Điền nhiều lợi thế cạnh tranh cũng như cơ hội phát triển trong tương lai.

Nếu lúc mới thành lập, công ty Khang Điền chỉ sở hữu số vốn điều lệ là 439 tỷ đồng thì hiện nay trải qua quá trình phát triển với sự thành công lớn của hàng loạt các dự án thì Khang Điền đã chính thức nâng tổng số vốn điều lệ của mình lên 1800 tỷ đồng.

Điều này cho thấy tiềm lực của chủ đầu tư Khang Điền đã và đang ngày càng lớn mạnh, vững vàng hơn, đủ sức vượt qua những thử thách mới trên con đường chinh phục thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường nước ta nói chung.

Hiện tại, Khang Điền vẫn đang tiếp tục triển khai hàng loạt các dự án mới tại thị trường quận 9 và Bình Chánh, 2 thị trường có tốc độ phát triển bất động sản đáng kinh ngạc hiện nay. Và một phần không nhỏ nhờ vào sự đóng góp rất lớn của chủ đầu tư Khang Điền.

Trong đó không thể không kể đến dự án The Venicia của Khang Điền tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9, được quy hoạch cảnh quan bài bản, thiết kế sang trọng, không gian sống tiện nghi, hấp dẫn. Đây cũng là biệt thự Khang Điền Quận 9 làm mưa làm gió tại thị trường này trong thời gian qua.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Năng lực thực sự của Khang Điền như thế nào?

Qua hàng loạt các dự án Khang Điền thì có thể khẳng định năng lực là điều mà không thể bàn cãi về chủ đầu tư Khang Điền. Theo SaleReal đây thực sự là một chủ đầu tư không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất giỏi về năng lực chuyên môn.

Ngoài ra, tập đoàn Khang Điền còn chủ động bắt tay với các ông lớn trong giới bất động sản về các lĩnh vực như quản lý vận hành, thiết kế, nội thất, thi công, kiến trúc, xây dựng,…nhờ đó mà dự án Khang Điền luôn được các chuyên gia đánh giá rất cao về chuyên môn và mức độ hoàn hảo của nó.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Điền cũng được đánh giá là rất tích cực và chủ động trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và khắc phục những lỗi hay các sự cố xảy ra tại các dự án của mình ngay khi nhận được thông báo từ phía cư dân.

Điều đó cho thấy tâm huyết, uy tín và trách nhiệm của Khang Điền đối với cư dân và các dự án của mình. Do đó khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ Khang Điền hay nhà phố Khang Điền để sinh sống, an cư cùng gia đình và người thân.

hotline Vinhomes Central Park