Căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt dân cư cao cấp sản phẩm tốt

Nhiều quý khách hàng đến thăm quan Akari City Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, quý khách hàng càng được củng cố niềm tin vào chọn lọc của mình. Điều đó khiến quý khách hàng của căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt tin tưởng hơn vào chọn lọc gắn bó của mình cùng khu đô thị.

Akari City Nam Long

Dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long dân cư cao cấp

đường Võ Văn Kiệt là 1 con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, k có thực trạng ngập úng và đi lại trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong Sài Gòn. Vị trí này đã đem lại nhiều thuận lợi về đi lại cho cư dân khi sinh sống tại đây, từ con đường này cư dân sẽ đi lại thuận lợi vào khu vực trung tâm thành phố, đi lại các tỉnh miền Tây và miền Đông một phương pháp nhanh chóng. Vị trí vàng tại đây còn giúp ích cho dân cư trong việc giao thương, buôn bán, học hành, đầu tư lợi nhuận sinh lời cao. Chỉ trong vòng bán kính dao động 2 km thì mọi cư dân tương lai của dự án chung cư Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt đều có thể tiếp cận mau lẹ với chuỗi tiện ích bên ngoài tuyệt vời như: siêu thị Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó thì các tiện ích bên ngoài sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và địa điểm của dự án nhà ở được nhiều nhà đầu tư yêu thích khi nằm cạnh công viên cây xanh rộng. Dự án đem đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi đem đến tiềm năng tăng giá mau lẹ cho Akari City. Có thể nói đây là 1 dự án nhà ở rất là chất lượng, tuyệt vời để bạn có thể an tâm đầu tư, định cư lạc nghiệp uy tín tại Quận Bình Tân hiện nay. Không những vật chất đầy đủ mà cuộc sống hiện đại tinh thần của bạn cũng được chúng tôi tham khảo kĩ bằng hệ thống bể bơi 4 mùa ngoài trời, spa, khu tập thể hình cho thanh niên hay dưỡng sinh cho người già. Cuộc sống sẽ phát triển thành thú vị hơn mà sức khỏe được đảm bảo tăng cường hơn.

Dự án căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt sản phẩm tốt

dự án chung cư Akari City Nam Long Võ Văn Kiệt đã đáp ứng cho quý khách hàng những căn hộ có kiến trúc độc đáo, môi trường sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là 1 dự án nhà ở đáng sống bậc nhất của Quận Bình Tân hiện nay. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án nhà ở thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

Tại buổi mở bán căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt, chủ đầu tư chính thức Giới thiệu tới Quý quý khách hàng cơ hội đầu tư căn hộ đẳng cấp tại Khu đô thị Bình Tân với tổng số căn hộ 4.600 căn hộ chung cư cao cấp và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt chỉ từ 24tr/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Toàn bộ khu dân cư căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước đem đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho toàn dự án chung cư. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích tuyệt vời cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Akari City Nam Long Nam Long Võ Văn Kiệt sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện ích tuyệt vời .

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Blog canhoakaricityhcm.com

Xem thêm thông tin

Trả lời

0913.756.339