Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên tạo nên cuộc sống nhiều giá trị cho cư dân

Như đã thông tin,biệt thự và nhà phố hạng sang tại giá bán Sky Garden Vĩnh Yên có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và bất động sản là CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T và Không. Ngân hàng Không là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án bất động sản và quý khách mua Biệt thự nhà phố và biệt thự. Chính sách bán hàng của Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên hiện tại được đánh giá là ưu đãi nhất thị trường, đặc trưng trong phân khúc nhà ở biệt thự và nhà phố hạng sang.

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/cac-du-an-dat-nen-loc-ngai/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên độc đáo bền vững

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên có vị trí vàng trên đường quốc lộ 23, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố Vĩnh Yên. Dự án bất động sản sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía Miền Bắc với khu vực trung tâm thành phố Vĩnh Yên. Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn quý khách là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Với dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên, việc đi lại tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, dễ dàng nhất cho việc đi lại của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây thành phố Vĩnh Yên được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tân tiến cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tổ hợp giá bán Sky Garden Vĩnh Yên được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên được định vị là dòng Biệt thự sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Biệt thự không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các Biệt thự đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên vốn được các quý khách đánh giá cao.

Khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên kiểu Châu Âu

Với qui mô dự án bất động sản lên tới 17,2ha trong đó 2/3 diện tích dự án bất động sản được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc CĐT CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Những biệt thự và nhà phố hạng sang có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Biệt thự có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Đây là những tin tức đang thu hút được sự quan tâm, để ý của rất nhiều nhà đầu tư và báo giới. Những tin tức mới nhất về dự án bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự để ý của quý khách về Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Vinhomes Central Park
hotline Vinhomes Central Park