Thông tin về chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Một sản phẩm hoàn toàn mới của chủ đầu tư Phúc Khang, chủ đầu tư Rome Diamond Lotus tại thị trường căn hộ Quận 2, căn hộ cao cấp này mang đến đến thị trường Quận 2 với nét thiết kế cũng như tiềm năng hiếm có của dự án.

Rome Diamond Lotus là căn hộ cao cấp  đường Mai Chí Thọ được các chuyên gia SaleReal đánh giá cao về vị trí. Dự án góp phần mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 nhiều nét hấp dẫn về thiết kế và cả hướng phát triển mới của một Căn hộ cao cấp Quận 2.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin về chủ đầu tư dự án mới Quận 2 – Rome Diamond Lotus này. Mong rằng bài viết về Rome Diamond Lotus sẽ giúp ích cho quý khách thu thập thêm nhiều thông tin hơn về dự án.

Thông tin chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Chủ đầu tư Phúc Khang nguyên là Phúc Khang Corporation – Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Phúc Khang chính thức đầu tư cho dự án cao cấp đường Mai Chí Thọ – Căn hộ Rome Diamond Lotus.

Với chiều hướng phát triển của công ty đã định hướng từ trước đến nay là sẽ mang đến các sản phẩm giao thoa giữa con người và thiên nhiên, cải thiện và phát triển môi trường môi trường cho cư dân hiện đại. Hình thành môi trường sống trong lành và tiết kiệm năng lượng.

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

Quý khách có thể xem ngay thông tin hấp dẫn: TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TẠI ROME DIAMOND LOTUS

Tính đến thời điểm hiện tại, Ông lớn này hoạt động khá nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là tập trung vào 3 dòng sản phẩm chính là:

Đầu tiên là dòng căn dòng Diamond Lotus – căn hộ cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed ( Hoa Kì ) các sản phẩm nổi bật cho dòng căn hộ này là : Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, và sắp tới là là dự án Rome Diamond Lotus Quận 2.

Tiếp là dòng sản phẩm đô thị hóa – thương mại như khai thác xây dựng các khu dịch lịch làng Sen Việt Nam. Và thứ ba là chuỗi bất động sản thương mại như VietNam Square tại Phan Thiết.

Theo thông tin từ thị trường bất động sản thì trong tháng 9 này, chủ đầu tư Phúc Khang sẽ tiếp tục triển khai dòng sản phẩm Diamond Lotus – căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ được chính thức có mặt thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Thông tin xây dựng dự án Rome Diamond Lotus

Dự án này có vị trí nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ, khúc giao với đường Võ Chí Công thuộc phường An Phú Quận 2. Dự án được thiết kế trên tổng diện tích khoảng 16.780m2 có mật độ xây dựng chỉ khoảng 19%.

thong tin rome diamond lotus

Xung quanh dự án là các khu vực đang phát triển và cả những khu đô thị phát triển bậc nhất Quận 2 như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi và tương lai là khu SaiGon Sports City, khu thể thao Nam Rạch Chiếc, khu dân cư cao cấp An Phú và cả Thảo Điền.

Tìm hiểu ngay: Thông tin nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus

Từ dự án, quý khách cũng rất dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm như Quận 1, Quận 7, Quận 4 và cả Quận Bình Thạnh. Do kết nối chính bằng tuyến đường Mai Chí Thọ, nên các tuyến lộ trình của cư dân sẽ được rút ngắn và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Căn hộ Rome Diamond Lotus có giá trị tiềm năng ra sao? có thích hợp để đầu tư hay không? Quý khách có thể tham khảo thêm tin tức dự án tại Blog canhoquan 2 để cập nhật thông tin dự án và cả thông tin về thị trường căn hộ Quận 2.

Trả lời

0913.756.339