Rome Diamond Lotus điểm ấn tượng trong thiết kế

Theo kịp phong cách sống của giới trẻ và cả tầng lớp thượng lưu hiện nay, thì thiết kế của căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được thiết kế đặc biệt hơn hẳn. Và cách thiết kế này cũng đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án mới Quận 2 của chủ đầu tư Phúc Khang mang tên Rome Diamond Lotus được giới chuyên gia canhoquan2 đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, từ môi trường sống cho đến hệ thống tiện ích nội khu đặc biệt trong thị trường căn hộ Quận 2.

Rome Diamond Lotus điểm ấn tượng thiết kế

Một thông tin chính xác nhất chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư phân tích Phúc Khang SaleReal Team thì dự án Rome Diamond Lotus sẽ là dự án đầu tiên được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed – đạt chất lượng căn hộ xanh quốc tế về kiến trúc hướng đến việc cải thiện hiệu suất, kết hợp với đầy đủ các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, nâng cao chất lượng môi trường sống của căn hộ.

Thị trường căn hộ Quận 2 luôn là đề tài nóng cho sự phát triển của các dự án cao cấp bởi ở đây có khá nhiều quỹ đất đẹp và mang giá trị tiềm năng khá cao. Du an canhoquan2.today tập hợp các dự án Quận 2 đáng sống và được đánh giá cao nhất trong năm 2018 này.

thiet ke rome diamond lotus

Tất cả đều hướng đến một nơi an cư có sự cân đối, hài hòa giữa lối sống hiện đại – trẻ trung và thiên nhiên – yên bình. Đây chính là nét khác biệt và hầu như rất ít dự án có được giữa thành phố xa hoa Sài Gòn.

Ngay từ bên trong căn hộ, thiết kế được đảm bảo hoàn toàn chất lượng như sơn trong nhà sẽ không  gây độc hại cho gia chủ khi tiếp xúc, không gian sinh hoạt thiết kế thoáng mở, có ban công, tường ngoài căn hộ dày 200mm,  sử dụng cửa kính Low –E để giảm hấp thụ nhiệt…

Video Rome Diamond Lotus

Thiết kế khuôn viên của Rome Diamond có gì đặc biệt?

Dự án đảm bảo đầy đủ các không gian sinh hoạt cho từng thành phần cư dân từ trẻ em đến người lớn tuổi và có cả không gian sinh hoạt riêng cho các bạn trẻ.

Có thể nói, nội khu của căn hộ cao cấp này là một khu tổ hợp tiện ích, dịch vụ cao cấp chỉ phục vụ riêng cho các đối tượng cư dân sinh sống tại đây.

Khu vực dành cho trẻ em được thiết kế riêng như : Khu nhà trẻ và trường học để phát triển kỉ năng sống và các học viện kỉ năng cho trẻ.  Khu công viên kì quan và khoa học trải nghiệm, khu hồ bơi cho trẻ với mức nước an toàn, và cả công viên dưới nước hay có cả công viên nhiệt đới cho trẻ thoải mái vui chơi ngoài trời.

tien ich rome diamond lotus

Khu vực phục vụ cho người lớn tuổi cũng  được chăm sóc rất tỉ mỉ với các khu sinh hoạt cộng đồng, vườn thiền, hay khu tập dưỡng sinh…

Và đặc biệt là các khu vực dành phục vụ cho các cư dân trẻ hiện đại như khu tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng trên không, nhà hàng, café, Gym, Spa làm đẹp, thư viện, bồn matxa và khu hồ bơi vô cực, giải trí, âm nhạc và cả các khu vực giải trí mua sắm khác.

Đó chỉ là hệ thống tiện ích nội khu, ngoài ra tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất đầy đủ và hiện đại do nằm gần các khu đô thị đang phát triển mạnh, thừa hưởng các dịch vụ chất lượng xanh, nhờ vào khả năng kết nối linh hoạt của vị trí dự án.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin mới về căn hộ Rome Diamond Lotus có thể tham khảo qua các thông tin tại Blog xoay quanh dự án với các Thông tin thị trường bất động sản và Những vấn đề xoay quanh dự án đáng chú ý nhất.

0913.756.339