Thông tin nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus

Nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là dòng căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ, và đây cũng là căn hộ hiếm hoi được phát triển theo tiêu chuẩn này. Được đầu tư bởi chủ đầu tư Phúc Khang, dự án được triển khai trên mảnh đất rộng 16.000 ha.

Theo thông tin sơ lược thì thiết kế của dự án mới Quận 2 này được các chuyên gia canhoquan2 đánh giá rất cao bởi nét tinh tế, và cả việc tối giản các khoảng không sinh hoạt bên trong căn hộ. Dự án của chủ đầu tư Phúc Khang ở thị trường căn hộ Quận được đánh giá rất cao về mọi mặt.

Vậy thì để đảm bảo cho sự phát triển thành công căn hộ đặc biệt này thì chủ thầu dự án phải là một đơn vị uy tín, và được tín nhiệm bởi nhiều chủ đầu tư lớn. Nhà thầu đó là ai? Ở bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin về nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus. Mong rằng qua bài viết này quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin mới về căn hộ mới Quận 2 này.

hinh anh rome diamond lotus

Coteccons là đơn vị xây dựng dự án Rome Diamond Lotus

Tên đầy đủ của đơn vị này là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons có trụ sở chính tại 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh.

Ở thị trường Quận 2 hiện tại đã có khá nhiều dự án căn hộ cao cấp được triển khai, từng sản phẩm đều mang chất lượng và nét riêng về tiềm năng. Qua kinh hoạt động trong thị trường căn hộ Quận 2 thì SaleReal Team nhận thấy, sự hình thành của Rome Diamond Lotus sẽ góp phần vào sự hình thành hoàn hảo của một đô thị cao cấp trong tương lai của thị trường căn hộ Quận 2.

Là một đơn vị xây dựng có tiếng trên thị trường địa ốc, với cương vị là một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án lớn và mang tầm cỡ ở khu vực. Coteccons là một nhà thầu uy tín đã từng thành công hàng loạt các với các dự án đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như Hồ Tràm Strip, Vivocity, City garden, Diamond Island và dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang cũng à một ví dụ gần nhất và mới nhất thị trường địa ốc năm 2018 này.

Video giới thiệu công ty Coteccons

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất của tất cả mọi dự án bất động sản nhất là dòng bất động sản căn hộ. Cùng đánh giá chi tiết Giao thông dự án Rome Diamond Lotus Tại Đây

Nhà thầu Coteccons là đơn vị xây dựng uy tín, hoạt động mạnh trên thị trường xây dựng và phát triển các dự án địa ốc bằng chính năng lực cạnh tranh và sự tự tin qua các thành công của những sản phẩm chất lượng. Tự hào là một đơn vị có tầm nhìn chiến lược, làm việc bằng sự tận tâm, phối hợp tốt và có tinh thần trách nhiệm cao trong từng hợp đồng, các sản phẩm mà ông lớn này triển khai đều được đánh giá rất cao.

Coteccons là đơn vị nhà thầu uy tín và tự hào là nhà thầu duy nhất ở Việt Nam có kinh nghiệm quản lý của một nhà thầu quốc tế đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

Một số dự án đã qua tay của ông lớn này và được triển khai thành công mang tiếng vang lớn cần phải nói đến như tòa nhà LandMark rực rỡ giữa lòng Sài Gòn vừa khai trương vào tháng 8 vừa qua hợp tác với chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc Vingroup làm chủ đầu tư.

Một số dự án nổi bật đã thành công qua bàn tay xây dựng của Coteccons đáng chú ý như: Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Times City Park Hill 1, Vincom Center Đà Nẵng, trung tâm thương mại SC VivoCity.

Dự án Rome Diamond Lotus nằm ở vị trí cửa ngõ khu Đông, nơi sở hữu nhiều sự chuyển đổi về hạ tầng tiện ích và giao thông phát triển. Tiềm năng mà dự án này có được đã nhanh chóng được các chuyên viên Blog canhoquan2 đánh giá và phân tích nên quý khách thích tìm hiểu có thể cập nhật được nhiều tin tức dự án tại đây, ngoài ra thì trang blog này cũng có khá nhiều tin tức thị trường bất động sản đáng chú ý và được upload thường xuyên.

Tìm hiểu ngay: Thông tin chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

0913.756.339